Xuyên Qua Tinh Tế Chi Soái Thê - Ngọc Duyên - TruyenExpress

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-07-17

Xuyên Qua Tinh Tế Chi Soái Thê - Ngọc Duyên

113 lượt thích / 4061 lượt đọc
Tên truyện: Xuyên Qua Tinh Tế Chi Soái Thê Tác Giả: Ngọc Duyên Tình Trạng: Hoàn Thành Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, He, Khoa học viễn tưởng, Chủ công, Nam nam thế giới. Văn Án Thích Dương sau khi ở trường đại học tốt nghiệp, ở hiện đại là cái ô tô sửa chữa công. Hắn một giấc ngủ dậy xuyên qua đến một cái mấy ngàn năm sau thế giới. Thế giới này thực thần kỳ, thực khoa học viễn tưởng: Xe hơi bay đầy trời, người máy đi đầy đất, quân đội chiến đấu dùng chính là cơ giáp, ma thú là trừ bỏ người bên ngoài là khổng lồ nhất quần thể. Nơi này không có nữ nhân , chỉ có nam nhân phân biệt thành giống cái và giống đực. Nơi này còn có một loại người kêu là ẩn thư. Trên người nghe không đến thuộc về giống cái tinh tức tố, lại có thể cùng giống đực kết hợp mà mang thai, chỉ là năng lực sinh dục so giống cái thuần tuý muốn kém không ít. Thích Dương may mắn xuyên qua đến một cái trong thân thể giống đực cô nhi, hắn ngàn hạnh vạn khổ thượng trường quân đội, cũng gặp thân phận cao quý, anh tuấn bất phàm, sức chiến đấu bạo biểu Khoa Luis Thượng giáo. Ở Thích Dương xem ra, Khoa Luis thượng giáo là cái anh minh cơ trí, cứng rắn quả cảm đại nhân vật. Chính là hắn có điểm không rõ, như vậy một người, ở trước mặt hắn thường xuyên không phải nghẹn, sặc, té ngã, chính là đâm tường. Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là chỉ số thông minh siêu cao, EQ đột phá hạn cuối biểu hiện??? Đương nhiên, ở thật lâu về sau hắn mới biết được Khoa Luis thượng giáo là cái ẩn thư, chỉ là rất nhiều người đều cho rằng hắn là
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐỒNG NHÂN VĂN] (VONG TIỆN) Ta muốn bảo hộ ngươi cả đời

[ĐỒNG NHÂN VĂN] (VONG TIỆN) Ta muốn bảo hộ ngươi cả đời

Tác giả:

58530 3387

Tác giả: Anhuynh2003. Dựa theo nguyên tác của Mặc Hương Đồng Khứu Thể loại: Đồng nhân văn, HE, ngọt xen chút ngược nhẹ, sủng, có H nhẹ. Nhân vật phụ đa số có trong nguyên tác. Có thêm thắt một số nhân vật cần thiết. Chuyện xảy ra sau khi Vong Tiện về chung nhà được 3 năm. Bìa truyện: Mình lấy trên Google á!

Một ngày của đôi vợ chồng nhà Itoshi

Một ngày của đôi vợ chồng nhà Itoshi

Tác giả:

6099 863

Itoshi Ryo là cậu con trai được cặp Itoshi nhận nuôi và đây là câu chuyện về thế giới xung quanh cậu #Kurata #Ryo

THÀNH NGUYỆN [VONG TIỆN][EDIT][SINH TỬ][HOÀN]

THÀNH NGUYỆN [VONG TIỆN][EDIT][SINH TỬ][HOÀN]

Tác giả:

27446 2459

Tên gốc: 成愿 Tác giả: 绫优 (Lăng ưu) Nguồn raw: Tấn Giang Nguồn QT: Wikidth.net (ID: DuFengYu) Edit: nhaminh2012 Tổng cộng: 22 chương chính văn (có phiên ngoại là huynh đệ văn và Hi Trừng, không phải gu của mình nên không edit) Tóm tắt nội dung: Cuộc sống đời thường săn đêm sau khi kết hôn của Vong Tiện, sinh con không phải ABO, ngọt sủng, gia đình ấm áp (Không có H)

DỤC TRI VẤN TIỀN SANH [VONG TIỆN] [SINH TỬ][HOÀN]

DỤC TRI VẤN TIỀN SANH [VONG TIỆN] [SINH TỬ][HOÀN]

Tác giả:

42906 2920

Tên truyện: 欲知问前生 Dục tri vấn tiền sanh (Muốn hỏi về kiếp trước) Tác giả: 7triplet Nội dung: - Truyện hướng nguyên tác, có sinh con mà không phải ABO - Câu chuyện về một đôi tình nhân buộc phải chia xa và đoàn tụ sau 13 năm - Hai cậu con trai tuyệt vời và mối thâm tình của song kiệt Toàn văn 22 chương và 2 phiên ngoại QT và Edit: nhaminh2012 Bản dịch chưa xin phép tác giả, dịch để đọc, nên vui lòng không mang đi đâu.

Nhật ký công chúa
[ĐỒNG NHÂN VĂN] (Vong Tiện) Phân ly

[ĐỒNG NHÂN VĂN] (Vong Tiện) Phân ly

Tác giả:

4617 550

Tác giả: Anhuynh2003 Dựa theo nguyên tác của Mặc Hương Đồng Khứu. Thể loại: Đam mỹ, Đồng nhân, 1x1, ngọt ngược đan xen, thanh thủy văn, công sủng thụ, OOC nhẹ, SE. Bìa: PostCard

[Blue Lock] Thời Niên Thiếu

[Blue Lock] Thời Niên Thiếu

Tác giả:

2513 352

Vã KaiNess nhưng vẫn thêm một ít otp ruột RinIsa =))) #Kurata

VIẾT MỪNG SINH NHẬT LAM VONG CƠ [VONG TIỆN][EDIT]

VIẾT MỪNG SINH NHẬT LAM VONG CƠ [VONG TIỆN][EDIT]

Tác giả:

7987 610

Tên gốc: 藍忘機生日賀文 Tác giả: Soulmate1231031 QT và Edit: nhaminh2012 Nội dung: sau tân hôn, tuần trăng mật, ngọt sủng Bổ sung bái thứ 3 cho Vong Tiện sau sự kiện ở Miếu Quan Âm, dựa theo nguyên tác của tác giả Mặc Hương Đồng Xú cùng với các thông tin bổ sung viết thêm trên Weibo. Chích thính nhất nhân TRẦN thử TÌNH (Chỉ có một người thể hiện cảm xúc này). Chích vi nhất nhân TỊ phàm TRẦN (Chỉ cho một người tránh bụi trần) Phổ một khúc nhạc có tên là [Vong Tiện] Yêu thương suốt hai kiếp vì [Không phải ngươi thì không được] Tổng cộng 12 chương và một số phiên ngoại ngắn

[Diabolik Lovers] Vô Tình Giết Chết Em

[Diabolik Lovers] Vô Tình Giết Chết Em

Tác giả:

59459 1380

"Đối với họ Tôi...là gì?

LAM NGUY [VONG TIỆN][EDIT][SINH TỬ]

LAM NGUY [VONG TIỆN][EDIT][SINH TỬ]

Tác giả:

3416 677

Tên gốc: (蓝巍) Tác giả: roseandlily Nguồn raw: AO3 QT và edit: nhaminh2012 Tổng cộng: 24 chương và 7 phiên ngoại Tóm tắt: Viết theo nguyên tác, song tính, sinh tử văn. Nếu kiếp trước Nguỵ Vô Tiện để lại một đứa nhỏ.

UÝ QUÂN TRƯỜNG TƯƠNG TƯ [VONG TIỆN][ABO][SINH TỬ][HOÀN]

UÝ QUÂN TRƯỜNG TƯƠNG TƯ [VONG TIỆN][ABO][SINH TỬ][HOÀN]

Tác giả:

36738 2616

Tên gốc: 慰君长相思 - Uý quân trường tương tư (An ủi nỗi nhớ người) Tác giả: Yixincherry QT và Edit: nhaminh2012 Tổng cộng 9 chương và 6 phiên ngoại. Nội dung: - Sau khi kết hôn, ABO, mang thai, sinh con, cảnh báo OOC nhẹ - Tiện dịu dàng có thai sau khi kết hôn, cùng Kỷ sống vui vẻ hạnh phúc.

Lỡ yêu rồi giờ sao ????? [Maru-Hansara]

Lỡ yêu rồi giờ sao ????? [Maru-Hansara]

Tác giả:

37693 1289

Tớ cuồng đôi này lắm :))))) kể về chuyện tình của 2 cô cậu ấy nè