(Vocaloid couples ) Tứ quốc - TruyenExpress

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-07-01

(Vocaloid couples ) Tứ quốc

7 lượt thích / 88 lượt đọc
Tác giả : Thuần Y Mộng Tình trạng : Đang sáng tác Couples: Rinlen, Mikumikuo, MeiKai, Gakuluka, Gumigumiya
Có thể bạn thích?
Thế giới ngầm Vocaloid [Drop]

Thế giới ngầm Vocaloid [Drop]

Tác giả:

2819 179

Mun sẽ hơi thiên vị IA xíu nha.

[Vocaloid Kagamine Shortfic] Mùa hoa anh đào.
Aishiteru (fan-fic vocaloid)

Aishiteru (fan-fic vocaloid)

Tác giả:

3026 119

truyện kể xoay quanh nữ chính và nam chính Hatsune Miku & Kagamine Len. Lưu ý: đây là fanfic dạng TRUYỆN NGẮN, kết thúc cũng sẽ rất nhanh. đây là lần đầu mình viết truyện loại này, có lỗi gì thì thông cảm. Cảm ơn mọi người đã đọc.

(Yandere-vocaloid) Tình Yêu Chết Chóc

(Yandere-vocaloid) Tình Yêu Chết Chóc

Tác giả:

6056 299

Tình yêu... Khi ta rơi vào, nó làm ta mê say như một chất nghiện mạnh. Nhưng tới một thời gian nhất định, nó làm ta đau, rát, tim như tan ra thành trăm mảnh vì các lí do khác nhau. Riêng tôi! Nếu tôi lâm vào trường hợp đó, tôi sẽ hành động theo cách riêng của mình.... Đây là những mẩu truyện ngắn về vocaloid nha!

[Vocaloid Fanfic] [Hoàn] Em là của tôi!

[Vocaloid Fanfic] [Hoàn] Em là của tôi!

Tác giả:

15990 1384

Author: Grass0503 Pairing: Rin x Len Rating: K+ Disclaimer: Nhân vật thuộc về công ty CFM và thuộc về nhau, tớ chỉ sở hữu fic này Status: Hoàn thành (47 chương) Summary: Chỉ là một câu chuyện tình yêu bình thường...

[Game] Đoán tên bài hát Vocaloid nào~

[Game] Đoán tên bài hát Vocaloid nào~

Tác giả:

881 93

Tôi sẽ nói một chi tiết tiêu biểu trong một bài hát của Vocaloid, Bạn vào đây và đoán tên ~ Thời hạn một tuần kể từ cmt đầu tiên trong bài đăng. Không có phần thưởng đâu, muốn thử thách bản thân thì chơi đi =))))

{Vocaloid} Chuyện tình mỹ nhân ngư

{Vocaloid} Chuyện tình mỹ nhân ngư

Tác giả:

12853 769

Truyện này đã đc 1 tác giả đăng ở trang truyện khác mình viết wa đây để cho các bạn đọc thêm về vocaloi ...truyện này rất hay mình tin các bạn sẽ nghĩ zậy...mong các bạn ủng hộ thêm cho tác giả và ng chia sẻ nhá...thank nhìu...hihihi

[VOCALOID Yaoi Fanfic] [Drop] Hoàng Tử Quỷ và Nhóc Pháp Sư

[VOCALOID Yaoi Fanfic] [Drop] Hoàng Tử Quỷ và Nhóc Pháp Sư

Tác giả:

16587 1225

Tác giả: Một Mãnh Hổ Nhân vật: Kagamine Len, Hatsune Mikuo, Kagamine Rin, KAITO, Kamui Gakupo,... Tóm lại là con dân VOCALOID, không phải con tôi. Couple: MikuoxLen - Ôn nhu công x Bá đạo thụ, GakupoxKaito - Soái công x Ngây ngô thụ Ê hê hê... Loài ma quỷ và giới pháp sư tưởng chừng như hai thái cực luôn luôn đối lập, vậy mà thượng đế chính danh thánh hủ lại sắp xếp an bài cho couple đến từ hai thái cực đó để bổ sung vào danh sách couple yêu thích trong cuốn "Yaoi Chronicles - Biên Niên Sử Boy Love" của mình :v

Giới thiệu các Vocaloid :)))))) (Tạm drop)

Giới thiệu các Vocaloid :)))))) (Tạm drop)

Tác giả:

10422 451

Etou, đây là cái truyện giới thiệu về Vocaloid (như tiêu đề), còn muốn bik thêm thì coi chap mở đầu đi ha. Hơn nữa vì tui thấy có nhiều chỗ đăng thiếu thông tin như MEIKO đầu tiên hay thông tin sai lệch như là Sakine Meiko, lại có nhiều chỗ thì lại copy từ trên mạng hay trên wikipedia nên tui chỉ muốn làm lại bảng giới thiệu này thui. Thông tin sẽ có chút sai sót nhưng có thể sẽ đúng gần hết. Mà do tui hay lơ tơ mơ nên nếu thấy sai hãy báo để tui sửa. Mong các chú ủng hộ Với lại... Tạm drop là do đã giới thiệu hết tất cả các Vocaloid :v

[Vocaloid] My Family

[Vocaloid] My Family

Tác giả:

24635 1534

Các Vocaloid đáng yêu của chúng ta vào trường voaloid S và ở trong biệt thự của các vocaloid. Các cặp đôi của chúng ta sẽ như thế nào đây? Thể loại: fanfiction, vocaloid Tác giả: cam-san Cấm: fan milen, nelen vào gây war. Đây là fic về các couple mình thích. Ok?

[LenMi] 1% Love

[LenMi] 1% Love

Tác giả:

5557 393

• Title: 1% Love. • Disclaimer: Các nhân vật thuộc về Vocaloid. • Author: Rinkk Tan. • Category: Romance. • Rating: K+. • Warnings: ... • Fandom: Vocaloid. • Pairing: Len x Miku (và nhiều đôi khác). • Status: Complete. • Note: Truyện thứ 4!

 [Kagamine fanfic][Rin Len][Vocaloid] Hôn ước định mệnh

[Kagamine fanfic][Rin Len][Vocaloid] Hôn ước định mệnh

Tác giả:

41553 3441

* Author: YuumiKagamine * Fanfic : Hôn ước định mệnh * Thể loại: Fanfiction, Lãng mạn Rin Kagamine là 1 cô gái xuất thân bình thường, vô tình vướng vào hôn ước với Kagamine Len, giám tốc tập đoàn Kagamine nổi tiếng. Từ đó, nhiều chuyện rắc rối xảy ra xoanh quanh 2 người, làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống yên bình của Rin. Những người thân thiết kế bên Rin, cô chị gái Luka và cô bạn thân Gumi cũng bị cuốn vào vô số những rắc rối đó... Liệu Rin có sẵn sàng đón nhận tình yêu sau quá khứ không mấy vui vẻ của mình? Bên cạnh đó, những hồi ức mà Rin dường như đã quên lãng cũng dần dần trở lại... * Lưu ý: nhân vật là các Vocaloid, nhưng tính cách trong truyện là do tác giả quyết định. Vì vậy, làm ơn không xúc phạm bất kì cá nhân nào, cũng đừng thắc mắc tính cách nhân vật này nọ. Vocaloid vốn không có tính cách cụ thể.