Vấn đỉnh cung khuyết - Lệ Tiêu - TruyenExpress

Cổ đại

Hoàn thành

2023-05-15

Vấn đỉnh cung khuyết - Lệ Tiêu

10072 lượt thích / 204553 lượt đọc
Tên: Vấn đỉnh cung khuyết/ 问鼎宫阙 Tác giả: Lệ Tiêu/ 荔箫 Thể loại: cổ đại, cung đấu, báo thù Độ dài: 163 chương + 10 phiên ngoại Edit + Design: Ndmot99 🐬🐬🐬 Nguồn convert: https://wikidich.com/truyen/van-dinh-cung-khuyet-XVptLFS4CFtsMqod Văn án: Rất nhiều năm sau, Sử gia đều cho rằng Hạ Vân Tự tay dính đầy máu là vì phân tranh chốn cung đình ép buộc. Nhưng chỉ có nàng biết, Trước khi vào cung, nàng đã không phải là người lương thiện. "Nữ tử được thiên hạ ngưỡng mộ, Hạ gia có Đại tỷ của ta là đủ. Tỷ ấy không thể có cái kết hậu, ta đây liền thay tỷ ấy sống tiếp, đòi lại những gì họ thiếu gấp bội phần." . . . . . Nhảy hố 05/12/2019 Hoàn 31/08/2021
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Textfic] [OngNiel] Đã cùng thương cùng yêu.

[Textfic] [OngNiel] Đã cùng thương cùng yêu.

Tác giả:

11258 1112

Đứa con thứ 31. 🍼 Ngày ra đời: 27.07.2019 🍼 💋 ĐÃ CÙNG THUƠNG CÙNG YÊU 💋 " ...Một người đau, một người vui sao Một người đau thì một người khóc... " - Yêu chưa bao giờ là sai. #request3 [ Designed by Ay ]

Mật Phi Ở Thanh Triều - A Li Tiểu Phi (Thanh xuyên, cung đấu, hoàn)

Mật Phi Ở Thanh Triều - A Li Tiểu Phi (Thanh xuyên, cung đấu, hoàn)

Tác giả:

36216 369

Một khi xuyên qua, vẫn là ở thanh hướng, Vương Mật Hành tỏ vẻ chính mình vịt lê rất lớn. Cũng may phụ thân chính là Tô Châu mỗ huyện thất phẩm tiểu quan, cùng kia Tứ Tứ Bát Bát thần mã xả không hơn bán mao tiền quan hệ, Vương Mật Hành rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nhưng là, ai có thể nói cho nàng, như thế nào một cái nam tuần, nàng tựu thành Tứ Tứ Bát Bát tiểu mẹ?

(DROP) Cung chiến Thẩm Cửu Truyện

(DROP) Cung chiến Thẩm Cửu Truyện

Tác giả:

1932 178

Hiện tại truyện đã drop và được viết tiếp bởi tác giả khác. Các tình yêu tìm au tên là Ann-Fikus nha :333

Trọng sinh đích nữ trở về

Trọng sinh đích nữ trở về

Tác giả:

156 17

Tên truyện: Trùng sinh đích nữ trở về (重生嫡女归来) Tác giả: Quỷ Nguyệt U Linh Editor: Tường An Nhân vật: Bán Hạ, Nguyệt Bắc Dực, Thanh Đại, Quân Hàn... Số chương: 962 chương Văn án: Đích nữ Dược Hầu phủ - Bán Hạ bị tỷ tỷ cùng Thái Tử ca ca nàng yêu mưu hại đến chết. Lần nữa tỉnh lại, nàng trọng sinh về thời điểm vừa trở về kinh thành. Nàng mang theo đời trước ký ức, xé toạc bộ mặt mỹ nhân rắn rết của tỷ tỷ, vạch trần bộ dạng Bồ Tát giả nhân giả nghĩa của kế mẫu. Người người đồn đãi nói nàng là đồ nhà quê ở nông thôn, nàng so với ai khác đều mỹ diễm thoát tục. Nói nàng là cái thôn cô, nàng so với ai khác đều ưu nhã hơn. Nói nàng không biết chữ? Nàng cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông. Nói nàng ngốc? Ai biết nàng là giả heo ăn thịt hổ? Khinh thường nàng, khinh thường nàng, aizz! Một đám công tử ca đáng ghét khăng khăng không phải nàng không gả! Mỗ Thái Tử, vẻ mặt ghen tuông: "Nói, nàng cùng tiểu tướng quân biến mất một đêm đã đi đâu?" Bán Hạ thản nhiên: "Liên quan gì ngươi?" "Bổn điện là vị hôn phu của nàng." "Ta thừa nhận à?" Mỗ Thái Tử xụ mặt, nghiến răng phun ra mấy chữ: "Luyến tiếc giết nàng, nhưng có thể giết hắn." Bán Hạ khó thở quát: "Nguyệt Bắc Dực, đừng quên hai ta là kẻ thù." Dực Thái Tử: "......" Kẻ thù?

[12CS] Thanh Lâu

[12CS] Thanh Lâu

Tác giả:

25330 2667

Có toà đại lâu nằm giữa lòng Lăng thành, một chốn phong nguyệt bậc nhất Đông Phong. Hoa thơm bướm lượn, hương rượu nồng nàn, chàng và ta đêm ngày quấn quít nhưng đáy lòng ngầm tỏ: Hoan mộng tươi đẹp mà ngắn ngủi, giả tình giả ý chớ coi thành thật. Bởi vì mỗi người đều phải tự bảo vệ trái tim mình. "Dám hỏi quý nhân tới thanh lâu mua thứ gì? Niềm vui... hay mạng người?" [ 🌸 ] Tác giả: Khất Tú Phương Hoa Thể loại: cổ đại P/s: Nội dung truyện u ám, cảnh bạo lực, H tương đối dàn trải (nên sẽ không gắn tag đầu chương), không chốt sẵn couple, nhân vật không "sạch". Vị nào hảo ngọt, thuỷ tinh tâm cân nhắc trước khi đọc! Thấy không thích vui lòng click back, Hoa không chịu trách nhiệm cho bất kì sự ức chế nào, xin nhắc lại là không hứng gạch! Ngày bắt đầu: 03/05/2022 Bìa truyện: des by @khattuphuonghoa (Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad) NẾU THÍCH TRUYỆN, ĐỪNG QUÊN BẤM FOLLOW, VOTE VÀ CMT "ỦN MÔNG" HOA NHÉ!

[12 Chòm Sao] Đế Tâm - Hoàn

[12 Chòm Sao] Đế Tâm - Hoàn

Tác giả:

225762 12271

"Họa hổ, họa bì, nan họa cốt Tri nhân, tri diện, bất tri tâm" Không có tình cảm, sẽ không hẹp hòi. Không hy vọng, sẽ không thất vọng. Bởi vì tâm của người không đặt nơi ta, mà tâm của ta cũng không đặt nơi người, chúng ta là hai kẻ chung một bệnh, lại không thể thổ lộ với ai, chỉ còn cách nương tựa vào nhau mà sống. Đều là người trong hoàng tộc, thân phận của người và ta đều không cho phép trái tim mình chỉ chứa chấp riêng một ai. Cũng có những ngày, gió lạnh man mác, ta đứng mài mực cho người cạnh án thư, mùi trầm hương phảng phất gợi lại những chuyện cũ không còn ai nhắc đến, ta hỏi người: người có khi nào hối hận? Người chỉ mỉm cười rất nhẹ, không vui không buồn trả lời ta rằng một hoàng đế không có quyền được hối hận. ----------- Ở đây mình update hơi chậm. Các bạn có thể theo dõi phiên bản đầy đủ hơn - ra chap hàng tuần và các comment feedback truyện tại forum Mật Ngữ 12 Chòm Sao. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

VÌ PHI -- TRỌNG SINH, CUNG ĐẤU

VÌ PHI -- TRỌNG SINH, CUNG ĐẤU

Tác giả:

78484 483

VÌ PHI Tác giả : Lệ Tiêu Converter : Anrea96 Văn án : Tịch Lan Vi nguyên tưởng rằng, Trong cuộc đời chuyện may mắn lớn nhất, đó là có cái tốt phu quân. Khi biết được chân tướng, ngay cả tính mệnh cũng không đảm bảo khi, Mới biết hết thảy đều là trận trò cười. - Một khi hồn về năm đó, nàng liều lĩnh mà lật cục, Vốn nên trở thành Vương phi nàng, từ đó thành hoàng phi. . . ▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲ ( canh tân thông cáo )▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲ 6 tháng toàn bộ tháng ngày càng 6000 giữ gốc ~ Sớm 7:00, muộn 7:00 canh tân ~ ▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲ Hãm hại phẩm có bảo chứng ~ a tiêu chuyên mục cầu cất dấu meo meo ~ >▽< Độc giả cô lạnh cấp xây cái đàn: 373422582. Thêm tin tức mời viết đảm nhiệm một góc sắc ~ ( gỡ mìn ) ① bài này con ngựa đến tùy tính, tinh khiết đồ hài lòng, hoàn toàn không có khảo chứng ~ các vị yêu khảo chứng thật to nhóm buông tha ta >_< ② hàng này trước sau như một não động rất lớn, nếu như không thích mời trực tiếp đâm xoa ③ mềm mại dễ đẩy ngã ~ thích cô lạnh nhớ kỹ đâm cái cất dấu cổ vũ một chút yêu! Meo meo ~ >▽< Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước trọng sinh cung đấu Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tịch Lan Vi ┃Phối hợp diễn: ┃Cái khác:

Quyển 1-Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc

Quyển 1-Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc

Tác giả:

127652 3860

Thể loại: Trùng sinh, sủng - sủng - và sủng. Hình tượng thê nô chính hiệu Tác giả: Huyền Nhai Nhất Hồ Trà Nàng vốn là trưởng nữ của Tể tướng, thế nhưng lại bị phụ thân ghét bỏ, từ nhỏ đã nhấm nháp mùi vị bị ghẻ lạnh; Nàng vốn được gả cho Thái tử đương triều, không ngờ mẹ kế hãm hại phải gả cho Vương gia ngốc nghếch; Vốn muốn tùy ngộ nhi an * cả đời, nào ngờ nàng vẫn bị ám toán khiến hương tiêu ngọc vẫn ** ở hai tám cái xuân xanh. (*) tùy ngộ nhi an: ở đâu thì yên đó. (**) hương tiêu ngọc vẫn: hương tan ngọc nát - chỉ cái chết của người đẹp. # 1: Ha ha, con cọp không phát uy, thật sự coi nàng là mèo bệnh? Cho dù chết, nàng cũng muốn kéo xuống mấy đệm lưng! Trước khi chết, nàng thề nặng: nếu như có kiếp sau, có thù báo thù, có oán báo oán. Trời cao chăm sóc, làm lại cuộc sống, nàng không kiêng nể gì, phát huy bản tính cuồng vọng đến tận cùng. Bắt nạt tỷ muội mình, hãm hại đại bá tiểu thúc, khiêu khích bậc cha chú, coi rẻ uy nghiêm Hoàng gia. Lại nắm tay Vương gia ngốc lần nữa, phụ xướng phu tùy - Lật đổ Thái tử, Phế truất Tể tướng, Nâng đỡ Tân đế. # 2: Mọi việc hài lòng, tướng công thương yêu, vợ chồng hòa thuận, cuộc sống mỹ mãn, nàng lại dần phát hiện... Nàng nhìn Vương gia tướng công có vẻ đầu chứa nước, giống như không phải ngốc như vậy? Trích lời Vương gia ngốc: Thứ nhất, ái phi vĩnh viễn đúng. Thứ hai, coi như tất cả mọi người nói ái phi không đúng, ái phi cũng đúng. Thứ ba, ai dám nói ái phi của bổn Vương không đúng? Đánh chết hắn!

Hậu Cung Thăng Cấp Ký

Hậu Cung Thăng Cấp Ký

Tác giả:

27154 127

Xuyên việt ký, phân tranh lộ Thứ nữ truyền thuyết, hậu cung truyện ký Nhất bộ cung đình phấn đấu sử, nhất đoạn tranh đấu thăng cấp lộ. Này là nhất cái phản kháng vận mệnh cung đấu giải trí tiểu thuyết, cung đấu thôi, yêu cầu xa vời hảo cp tự tìm đường chết, cho nên đại gia minh bạch.

Trùng sinh thành Thái Tử Phi (Full)- HunhHn786

Trùng sinh thành Thái Tử Phi (Full)- HunhHn786

Tác giả:

993544 41183

Tác giả: Phong Xuy Tiễn Vũ Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, trùng sinh, cung đấu, thanh thủy văn Số chương: 113 chương. Nhân vật: Thái tử Đại Lương triều ( Thái tử phi Trác Kinh Phàm ) x Đậu Thuần ( Thái tử Đại Chu triều ) Thái tử triều Đại Lương, sau khi bị ám sát, tỉnh dậy lại biến thành Thái tử phi của tiền triều Đại Chu. Thái tử của tiền triều sau khi bị hạ độc đã giả vờ trở thành một kẻ ngu ngốc. Thái tử phi của tiền triều bởi vì muốn chăm sóc cho Thái tử nên đã nhập cung. Phụ hoàng của Thái tử tiền triều vốn là vị hoàng đế cuối cùng của triều Đại Chu. Thái tử vì Thái tử phi, quyết định thay đổi, xoay chuyển tình thế, từng bước, từng bước tiến lên ngôi vị cao nhất. Cuối cùng, cũng đã trở thành kẻ dưới một người mà trên vạn người. Truyện hư cấu. Nhân vật thời gian địa điểm đều hư cấu có thể không giống lịch sử.

Hiền thê nan đương - Sương Minh

Hiền thê nan đương - Sương Minh

Tác giả:

33333 337

Làm một gã kinh nghiệm lão đạo ngoại khoa bác sĩ, Đường Việt thượng đắc phòng khách hạ đắc phòng bếp, công tác cuộc sống hai tay trảo. Nhất triêu xuyên qua, công tác không có, phòng ở không có, tiền giấy không có, mới vừa đuổi theo thủ bạn trai cũng không có. Hoàn hảo hắn mười hạng toàn năng, đòi được tổ mẫu niềm vui, kích được rất tốt phụ thân tình yêu, gọi đắc tỉnh kế mẫu lương tâm, đối phó tiểu nha đầu cuộn phim lại một bữa ăn sáng. Từ từ, người nam nhân này là chuyện gì xảy ra? Bệnh hoạn cùng bác sĩ là không có khả năng có chân ái a! "Nhữ hiền thục đến tận đây, bản vương dục sính nhữ vi thê." "Sính? Tốt, quản ăn quản ngụ ở quản tiền công, bên ngoài không thể trêu hoa ghẹo nguyệt, ở nhà không thể có thông phòng tiểu thiếp, không có rửa chân không thể trên giường, không có đánh răng không thể hôn môi, nếu muốn có đặc thù phục vụ, trước đem tài sản toàn giao ra đây, như thế nào?" "Thiện!"

THỨ NỮ THĂNG CHỨC KÝ

THỨ NỮ THĂNG CHỨC KÝ

Tác giả:

61531 593

Văn án : Sở Tuyền, tự nàng tên lên liền xa không kịp trong nhà đích nữ, thì tính sao? Sở Tuyền như trước trước nàng một bước vào cung vi. Sở Tuyền, tại hậu cung trung lấy ương ngạnh trương dương không coi ai ra gì nổi tiếng, thì tính sao? Lại thủy chung tại ngươi lừa ta gạt trung sừng sững không ngã. Sở Tuyền từ nhỏ lười nhác tùy tính tâm tính bạc lạnh, trong khung đầu so với ai đều cay nghiệt quyết đoán. Nửa khắc đều không có thể lơi lỏng trong cung, quả nhiên đế sủng mới là bùa hộ mệnh. Vì sau này ngồi ăn chờ chết ngày, nàng còn là cố gắng một phen đi. Thế nhân nói nàng bạc lạnh bạc tình bạc nghĩa, kia nàng liền là bạc lạnh bạc tình bạc nghĩa. Thế nhân nói nàng trọng tình trọng nghĩa trung quân, kia nàng liền là trọng tình trọng nghĩa trung quân.