[TRUYỆN TRANH 2] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - TruyenExpress

Hành động

Đang cập nhật

2023-05-20

[TRUYỆN TRANH 2] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

794 lượt thích / 6622 lượt đọc
👍 Đây là quyển 2 (Từ chap 91 trở đi) nhé mọi người, ai chưa đọc quyển 1( Từ chap 1-90) thì vào trang của tôi tìm đọc nhé!!! Trans + edit manhua: YULL Tác giả: Mộc Tô Lý 🔥Chỉ đăng tải truyện tại wattpad: yullYJs và Youtube: Yull Và BL • Tình trạng: Đang tiến hành • Thời gian ra chap mới: ngày 10, 20, 30 hàng tháng cho đến khi có thông báo mới. Văn án: THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - 全球高考 Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hài hước, vô hạn lưu, hệ thống, hỗ sủng, cường cường, linh dị thần quái, đường trộn thủy tinh, HE, 1v1. Couple: Tần Cứu x Du Hoặc Kỳ thi trên toàn cầu tính nguy hiểm cao như thi đại học, gọi tắt là thi đại học toàn cầu. Vượt qua đề thi, giữ được mạng sống. Quy chế thi cứ một tháng thì cải cách, được lựa chọn ngẫu nhiên. Tổng kết: Show ân ái mù mắt độc giả của hai ông Boss.
Có thể bạn thích?
Boylove Manhwa, Manhua World

Boylove Manhwa, Manhua World

Tác giả:

928 27

Manhwa, Manhua đam mỹ mà mình đã đọc ❤️

《Truyện Tranh Manhua》Đừng Đến Xin Điều Ước Từ Em Trai Tôi! (Drop)

《Truyện Tranh Manhua》Đừng Đến Xin Điều Ước Từ Em Trai Tôi! (Drop)

Tác giả:

25299 1165

Tình trạng: On-going Tên khác: Do Not Make A Wish Tác giả: Hắc nhất Trans+Edit: Mahiru Hi Nguồn: mahiruhi.wordpress.com Reup đã có sự cho phép Đề nghị ai muốn lấy truyện thì hãy xin phép Mahiru Hi trước để tránh việc ăn trộm truyện như trước đây. Giới thiệu: Là con một nhưng khi ngủ dậy lại xuất hiện thêm một đứa em trai, càng đáng sợ hơn chính là đứa em trai này có thể vô điều kiện thực hiện bất cứ điều ước gì.....vì một cuộc sống an toàn, vì hòa bình thế giới, thân làm chị, tôi chân thành khuyên các vị, đừng đến cầu ước với đứa em trai của tôi.

Hung Trạch Bút Ký - Manhua

Hung Trạch Bút Ký - Manhua

Tác giả:

3875 239

Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhị Thập Tam. Truyện xoay quanh những cuộc mua bán bất động sản li kỳ không kém phần kinh dị của hai nhân vật Giang Thước và Tần Nhất Hằng. Từ những mối làm ăn nhỏ lẻ, những món hời càng ngày càng hấp dẫn hơn, đồng thời cũng cuốn họ vào những âm mưu hung hiểm không kém gì những căn nhà ma ám từng qua tay bọn họ. Hồi hộp - Lỳ kì - Kinh dị là ba từ dành tặng cho truyện. Nếu không đọc đến cuối cùng thì các chuỗi sự việc sẽ rời rạc vô cùng. Nguồn: fb của Bin

( SLOW ) Ném đá các nhân vật Manhua :)

( SLOW ) Ném đá các nhân vật Manhua :)

Tác giả:

14441 507

Dương: Chỉ là những điều au nghĩ về manhua thôi. Hầu như toàn ném đá hoặc mấy câu than thở về các nhân vật thôi. Thủy: - Nói sao giờ nhỉ? Ngoài ném đá ta bao trọn ăn đá mà rep :) Cố gắng phản bác nhé? ( Đây là bộ thuộc phần SL nên không có thời gian ra chap. Yêu cầu suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố )

[MANHUA YÊU MỘT KẺ NGỐC]

[MANHUA YÊU MỘT KẺ NGỐC]

Tác giả:

439 14

Nguyên tác: Thủy Thiên Thừa Nguồn raw: @Kuaikanmanhua Edit by Đào Lý Anh Hoa, Du Du Bách Niên Clean+Redraw: Kyril, Liyuan Trans: SJL Type: NDCC Proofread: Mừi

Các Bộ Manhua Hay

Các Bộ Manhua Hay

Tác giả:

12192 434

Các bạn có phải đang gặp những vấn đề này: truyện có art xấu, tình tiết cẩu lương, các bộ tổng tài nhạt nhẽo, cốt truyện si đa, nam chính là tra nam,...? Đừng lo các bạn êi UwU, tuyển tập Các Bộ Manhua Hay của tui sẽ mở mang tầm mắt của các bạn về các thể loại truyện manhua. Manhua không chỉ có thể loại học đường, tổng tài, hắc đạo, cổ trang, cung đấu quen thuộc như bạn nghĩ đâu. Còn rất nhiều những bộ manhua có nét vẽ đẹp chói lóa, plot cực đỉnh nữa ÒwÓ. Thế nên hãy dành 1 chút thời gian đọc danh sách các bộ manhua hay của mình nhé :3 P/s: Mình đã đọc được gần 200 bộ manhua, nên các bạn không cần lo về kinh nghiệm của mình đâu ( ͡° ͜ʖ ͡°)

[MANHUA] Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

[MANHUA] Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Tác giả:

9361 1068

√Đã hoàn thành√ Full từ chương 62-115. (Còn phiên ngoại) Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ^^

「Manhua」Đế Sư Tại Thượng

「Manhua」Đế Sư Tại Thượng

Tác giả:

1224 83

🚨TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN VUI LÒNG DÀNH RA VÀI GIÂY ĐỂ ĐỌC CÁI NÀY Ạ🚨 Đế sư tại thượng vốn được Lạc Thiên nhóm dịch hiện đã đến chap 61 nhưng nhóm dừng lại không dịch nữa. Mọi người vui lòng tìm tài khoản này @shyn_79 để đọc từ chương 62 đến chương 66 Còn mình sẽ bắt đầu update truyện ở chương 67. 「Cảm ơn đã đọc」 Dịch+Edit: 秋海棠

Ảnh Manhua Đẹp

Ảnh Manhua Đẹp

Tác giả:

52015 5031

Ai Fan Manhua Thì Vào Đây Nha!!! ^ . ^) ~Một số hình ảnh được lấy từ nguồn của A3 Manga, pinterest và một số trang web khác !!!

Các Bộ Truyện Manhua Hay Và Đẹp.

Các Bộ Truyện Manhua Hay Và Đẹp.

Tác giả:

65830 1005

Giới thiệu truyện và ảnh thôi.

[Manhua] Series manhua về TaeGi

[Manhua] Series manhua về TaeGi

Tác giả:

27630 2891

Tổng hợp những manhua về TaeGi mà mình trans (có thể sẽ có thêm về cả nhóm ai biết được =)))) ) Đã được sự cho phép của tác giả. Xin đừng mang đi đâu!

Manhua Lily S2

Manhua Lily S2

Tác giả:

12396 406

S1 đã cho ta thấy tình bạn, tình yêu tuổi học trò cùng lời tỏ tình đầu lòng của Nhất Lâm dành cho Nhược Hề. S2 chính là cuộc sống của họ vài năm sau khi Nhược Hề đi. Vui buồn hạnh phúc...tất cả lẫn lộn vào nhau. Muốn biết không? Muốn thì còn đợi gì nữa mau đọc đi!