Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân - Doãn Gia - TruyenExpress

Phiêu lưu

Hoàn thành

2022-03-17

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân - Doãn Gia

1415 lượt thích / 28636 lượt đọc
Tạm dịch: Truyền thuyết về phu nhân của chúa tể (713 chương + 18 PN) Thể loại: Đam mỹ, xuyên việt, tu chân, tuỳ thân không gian, ấm áp, 1×1, HE Văn Án Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng trở thành đệ tử ký danh của phái Thiên Tâm, hơn nữa còn là loại tư chất rất kém. Ngay lúc hắn chuẩn bị thích nghi với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định, trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái... Vì thế, một Du Tiểu Mặc đang cố gắng kiếm tiền gặp một tên Lăng Tiêu khoác da người, về sau hắn mới bàng hoàng nhận ra, tên này thật sự khoác một lớp da người... Thuộc tính của Lăng Tiêu: giả nhân giả nghĩa, phúc hắc Thuộc tính của Du Tiểu Mặc: kiên cường, não bổ đế
#tuchan
Có thể bạn thích?
Khác Thủ Tiên Quy phần 2

Khác Thủ Tiên Quy phần 2

Tác giả:

39892 1588

Tác giả: Đông Lai Bất Tự Bồng Lai Viễn Thể loại: Đam mỹ, tiên hiệp tu chân, xuyên việt thời không, tình hữu độc chung, cổ đại, cường cường, chậm nhiệt, 1x1, HE Vai chính: Phương Khác Vai phụ: Diệp Vu Thời, Thái A Độ dài: 253 chương + 1 phiên ngoại ==== Chuyển ngữ: Lightraito44 (Huyết Phong - Light)

[Đam mỹ] Mạt thế trọng sinh chi Trang thiển

[Đam mỹ] Mạt thế trọng sinh chi Trang thiển

Tác giả:

22755 659

Tác giả: Mạn Di Thể loại: đam mỹ, mạt thế văn, trọng sinh, tùy thân không gian, dị năng, tu chân, chủ thụ, 1x1, HE

TA VÌ TIÊN QUÂN GIEO TÌNH CỔ [edit]

TA VÌ TIÊN QUÂN GIEO TÌNH CỔ [edit]

Tác giả:

9779 887

Tên gốc: 我为仙君种情蛊 Hán-Việt: Ngã vi tiên quân chủng tình cổ Tác giả: Tội Hóa 罪化 Nhãn dán: Cường cường, tình hữu độc chung, tiên hiệp tu chân, sảng văn, ở ngoài yêu nghiệt bên trong ngọt thụ X trong nóng ngoài lạnh công, ngược (?), HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 122 chương Tình trạng bản edit: :)

| Đam Mỹ | XUYÊN VIỆT CHI BỒI THỰC SƯ ( EDIT)

| Đam Mỹ | XUYÊN VIỆT CHI BỒI THỰC SƯ ( EDIT)

Tác giả:

489546 33835

Tác giả: Dạ Du (夜悠) Editor: Yuki Nguồn raw+ qt: dithanbangdanilam.wodpress.com Thể loại: chủ công, cường cường, xuyên việt, dị thế, tu chân, sinh tử ( spoil trước: công thụ từ xấu biến thành đẹp) Nv chính: Tạ Uẩn X Cảnh Nhiên.

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE - PHẦN 2

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE - PHẦN 2

Tác giả:

5056 283

Thể loại: cổ đại, tu chân, xuyên không, huyền huyễn, ngược (chủ yếu ngược nam). Kết HE. Nguồn: Tàng thư truyện Truyện được chuyển thể thành phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính. Vì có thiện cảm với diễn viên chính nên tôi quyết định nhảy hố truyện. Cảm ơn bạn yêu sblx với BPL đã động viên và sửa lỗi giúp t. Các bạn nếu thích đọc fic Nhiên Vãn truyện Husky và sư tôn mèo trắng của hắn thì ghé qua nhà sblx ủng hộ nhé! Cảm ơn mọi người đã ghé qua đọc và ủng hộ tui. Love you all!

[HOÀN]•[VHOPE]-Nam chính, đừng 'đâm', ta là papa của ngươi đó!

[HOÀN]•[VHOPE]-Nam chính, đừng 'đâm', ta là papa của ngươi đó!

Tác giả:

77899 10723

Trịnh Hiệu Tích là tác giả viết truyện nổi tiếng trên mạng, nội dung truyện của y rất thu hút độc giả nhưng đến một ngày, y lại đam mê một thể loại ngược nam chính một cách tàn nhẫn, đầy đọa nam chính sống không bằng chết. Độc giả: Cầu cho tác giả bị xuyên vào truyện, bị nam chính ngược chết. Trịnh Hiệu Tích: hahaha, đó là điều không thể nhé. Bùm, Trịnh Hiệu Tích ngã ngay xuống đất. Xuyên vào truyện.

[ xuyên thư ] Ta Tu Bổ Cốt Truyện Lại Băng Rồi

[ xuyên thư ] Ta Tu Bổ Cốt Truyện Lại Băng Rồi

Tác giả:

7401 1004

Hán Việt : Ngã tu bổ đích kịch tình lộ băng liễu Tác giả : Mộ Tử Triều Sinh Edit : Full M ( wikidich ) Tình Trạng : Hoàn Chính Văn 125 + Phiên Ngoại Thẩm Bạch thực bất đắc dĩ, hắn còn không phải là anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong một chút sao, vì cái gì dẫm cứt chó vận chính là hắn, xuyên tiến chính mình tiểu thuyết chính là hắn, ngay cả sắm vai người qua đường, thần bí cao nhân, diễn vai quần chúng, phông nền, y! Nhiên! Là! Hắn! 【 thỉnh hoàn thành chỉ lộ muội tử cốt truyện. 】 Hắn là nữ trang đại lão: Chán ghét lạp, nhân gia móc ra tới, so ngươi còn đại. 【 thỉnh hoàn thành thần bí cao nhân cốt truyện. 】 Hắn là thần bí cao nhân: Mạng ngươi có tử địch, chính là một ngày heo cuồng ma. 【 thỉnh hoàn thành thiểu năng trí tuệ pháo hôi cốt truyện. 】 Hắn là thiểu năng trí tuệ đệ đệ: Ca ca anh anh anh anh A, ta tàn nhẫn lên, liền ta chính mình đều sát, tưởng hắn cẩn trọng hoàn thành chính mình nhiệm vụ, nghiệp nghiệp căng căng đi xong chính mình cốt truyện, cuối cùng quay đầu lại vừa thấy, sở hữu cốt truyện toàn bộ đều băng đến rối tinh rối mù! Vai chính: . . . Tuẫn tình sao, hôi phi yên diệt cái loại này? -------- Viết văn tác giả chịu x hắc hóa đất dẻo cao su công, bổn văn kiên định 1v1 Link nguồn : https://wikidich.com/truyen/ta-tu-bo-cot-truyen-lai-bang-roi-X0OrUFS4CGu7zj5z

[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống

[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống

Tác giả:

313801 22539

Tên khác: Sư tôn khó làm. Editor: Phương trình bậc hai. EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.

Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng
Nam chính từng bị tôi tra sống lại - Chước Nhiễm

Nam chính từng bị tôi tra sống lại - Chước Nhiễm

Tác giả:

177924 19084

[ Nam chính từng bị tôi tra sống lại ] Tác giả: Chước Nhiễm Editor: Sâm Sâm Wordpress: tumosam.home.blog Thể loại: Đam mỹ, xuyên sách, xuyên nhanh, chủ thụ, ngọt sủng, 1×1 Nhân vật chính: Lâm Không Lộc Tình trạng bản gốc: Chưa hoàn - 306 chương Tình trạng bản edit: Editing ~ Một câu tóm tắt: Tôi tra quá nên nam chính đều sống lại. Dàn ý: Yêu nghề kính nghiệp, có trách nhiệm với công việc.

[EDIT][ĐAM MỸ] TÂM MA - GIA CỬU

[EDIT][ĐAM MỸ] TÂM MA - GIA CỬU

Tác giả:

53 18

Tác giả: Gia Cửu Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Gương vỡ lại lành, Cường cường, Ân oán giang hồ Thật giả bạch nguyệt quang, thế thân, mất trí nhớ, vừa yêu vừa hận, đủ loại tình tiết máu chó đang chờ. 【 Tâm ma là gì? 】 【 Mỗi người đều có chấp niệm không thể buông bỏ, có người làm lơ được, có người thì không thể. Họ không thèm để ý những người khác hay chuyện khác, mà chỉ si cuồng mãi với chấp niệm kia, từ đó sinh ra tâm ma. 】 Phương Chi Chúc hôn mê rất lâu, sau khi tỉnh lại thì nhìn thấy "trượng phu" Vệ Ương đang dịu dàng nhìn mình, nói: "Ngươi bị người ta hạ độc, ngủ một giấc thật dài." Vệ Ương đối xử với y cực kỳ tốt, gần như là nói gì nghe nấy. Một lần tình cờ, Phương Chi Chúc nghe nói bạch nguyệt quang của ma quân xảy ra chuyện rồi biến mất. Y hứng thú hỏi Vệ Ương, ma quân là ai? Bạch nguyệt quang của hắn là ai? Vệ Ương nói, hắn không biết. Nhưng có một ngày, Phương Chi Chúc tìm thấy một quyển bí tịch mới biết được Vệ Ương chính là ma quân trong truyền thuyết. Đồng thời phát hiện ra một bức vẽ, người trong bức vẽ vô cùng giống mình, chỉ khác là có vết sẹo nhỏ ở đuôi mày mắt trái. Phương Chi Chúc ném bức vẽ cho Vệ Ương: "Hắn là ai?" Con ngươi của Vệ Ương xao động, hắn vươn tay muốn ôm Phương Chi Chúc nhưng lại bị đẩy mạnh ra. Hắn biết Phương Chi Chúc đang nghĩ gì, nhưng hắn không dám nói cho Phương Chi Chúc rằng mình từng vì trả thù mà đuổi y đi. Sau này muốn tìm Phương Chi Chúc về nhưng y lại thà chết cũng không chịu về. Vì thế Vệ

Nữu chuyển càn khôn chi tình chú