[ TNT | Longfic] THIẾU NIÊN MÊ ÁN LỤC - TruyenExpress

Bí ẩn

Đang cập nhật

2023-05-28

[ TNT | Longfic] THIẾU NIÊN MÊ ÁN LỤC

406 lượt thích / 3279 lượt đọc
Thể loại: cổ trang, trinh thám Tác giả: 大馒头呀Đại Man Đầu (Bánh bao lớn) - Cùng tác giả với bộ Đội Đặc Nhiệm TNT. Nguồn: Lofter Warning: Vui lòng không gắn lên người thật. Không re-up ở bất cứ đâu. Một số vụ án được chuyển thể từ các vụ án có thật, hoặc được lấy cảm hứng chủ yếu từ 《Đại Tống đề hình quan》,《Đại Tống thiếu niên chí》. Không có cp, không có tuyến tình cảm trong tác phẩm, chỉ có tình cảm anh em. Nội dung chủ yếu: Đây là một vụ án giết người đường phố, bảy người tập hợp lại với nhau sau đó cùng nhau chu du khắp nơi và giải quyết các vụ án kì lạ. Thiết lập nhân vật: Mã Gia Kỳ: Tiểu vương gia đam mê phá án (vũ khí - kiếm mềm) Đinh Trình Hâm: Thám tử trẻ tuổi xuất chúng (vũ khí - sáo ngọc) Tống Á Hiên: Cao thủ dịch dung, giả giọng nói, mô phỏng nét chữ (vũ khí - quạt gấp) Lưu Diệu Văn: Tên trộm khét tiếng "có thể hình dung giống nhân vật Kid trong Conan", thân nhẹ như cánh én, bước đi trên tuyết không để lại dấu vết (vũ khí - ám khí) Trương Chân Nguyên: Thần y khám nghiệm tử thi - pháp y thời nay (vũ khí - kim bạc) Nghiêm Hạo Tường: Đao khách - chỉ cần có một thanh đao sắc bén là bất khả chiến bại. Hạ Tuấn Lâm: Trộm mộ, giang hồ gọi là Bạch Hiểu Sinh, nhìn qua không quên (vũ khí rất nhiều, ví dụ phi tiêu, đoản kiếm) Bản dịch thuộc về dịch giả - Kẹo Bông Gòn. Vui lòng không re-up.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Flirty. [YanWen]

Flirty. [YanWen]

Tác giả:

10553 860

the moment when Liu Yaowen recognized Yan HaoXiang's unecessary touches. pairing: YanWen (Haoxiang!top, Yaowen!bottom) OTP của mình, vui lòng không bẻ =)))))) truyện cũng tệ luôn, góp ý nhẹ nhàng chứ đừng chửi vào mặt mình ạ...

[Edit/Oneshot/Văn Hâm]🐺🦊

[Edit/Oneshot/Văn Hâm]🐺🦊

Tác giả:

2062 187

Tổng hợp tất cả các đoản văn, Oneshot [Văn Hâm] Cp: Lưu Diệu Văn x Đinh Trình Hâm 🐺🦊 Ngược, ngọt đều có.

[TRANS|Văn Hiên] Uổng Công

[TRANS|Văn Hiên] Uổng Công

Tác giả:

5762 866

𝐓𝐞̂𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜: 白搭/ Uổng Công 𝐓𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉: 闻烟/ Vấn Yên Dịch bởi 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 @piaohuxiannv 𝐈𝐧𝐭𝐫𝐨| Người nói, vì em mà tốn công vô ích cũng không hối hận. 𝐓𝐚𝐠𝐬| Cưới trước yêu sau, ngọt ngào. 𝐏𝐚𝐢𝐫𝐢𝐧𝐠: Nghiên cứu sinh ngành Hoá học • LYW ✕ Chuyên viên giao dịch chứng khoán • SYX 𝐖𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠 - Không gán lên người thật. - Đã có sự cho phép của tác giả, bản dịch phi thương mại, không mang ra ngoài. - Độ chính xác của bản dịch chỉ đảm bảo 70-80%. 𝐋𝐢𝐧𝐤: https://www.lofter.com/front/blog/collection/share?collectionId=8254306

[Trans-fic] Động vật xã hội - Văn Hiên

[Trans-fic] Động vật xã hội - Văn Hiên

Tác giả:

16857 1279

Vào ngày đầu tiên chuyển trường, Lưu Diệu Văn đã gặp được một học sinh kỳ lạ. Và càng tìm hiểu về cậu ta, hắn càng muốn giúp cậu ta.

[Fanfic][Nghiêm Hạo Tường x Lưu Diệu Văn] YÊU•ING

[Fanfic][Nghiêm Hạo Tường x Lưu Diệu Văn] YÊU•ING

Tác giả:

4474 341

YÊU•ING CP: Nghiêm Hạo Tường x Lưu Diệu Văn (Tất cả CP đều được viết tên theo thứ tự tuổi tác, không phân biệt 0, 1) Warning: Fanfic đều là giả!!! Fanfic đều là giả!!!!! Fanfic đều là giả!!!!!!! 📷 热茶放走蒸汽 Vui lòng không đem đi bất cứ đâu ngoài nơi này.

Em có thể có thể quay về bên tôi (Fine x Shade)

Em có thể có thể quay về bên tôi (Fine x Shade)

Tác giả:

8911 371

Fine : thật sự , 2 người muốn giết em sao Rien : Ở nơi này không còn cái gì để giành cho cô đâu , xin lỗi em gái nhé , chị đã cảnh báo em rồi , nhưng mà em lại không chịu nghe lời chị . Nào Shade mau giết nó đi Shade chỉ biết nhìn cô với đôi mắt vô hồn cùng với thanh kiếm đang cầm trên tay , cậu đưa thanh kiếm lên rồi chém xuống nhưng..... Fine : Anh thật sự muốn giết em Đột nhiên thanh kiếm kia dừng lại , đôi mắt vô hồn kia trong vô thức đã rơi nước mắt khiến cô im lặng và nở lên một nụ cười lần cuối Fine : em hiểu rồi , cảm ơn anh vì thời gian qua đã chăm sóc em , đối xử tốt với em , tạm biệt anh Sau đó cô liền nhảy xuống dưới vực thẳm sâu phía dưới , người ta từng đồn đại rằng nếu đã rơi vào khu vực thẳm sâu ( vực cao đó người ta hay gọi Ngọn núi tử thần ) thì một đi không trở lại . Không hiểu vì sao ngay sau khi Fine nhảy xuống thì Rien lại bắt đầu rơi những giọt nước mắt , cô lấy tay rồi lau mắt , sau đó cô cùng shade về lại vương quốc mặt trời như không có chuyện gì xảy ra . Chính Fine đã thấy Rien khóc nhưng lại không hiểu lí do tại sao Fine : sao chị ấy lại khóc , rõ ràng chúng ta đã từng bên cạnh nhau vui vẻ , tại sao chị lại trở thành như thế này Cô dần dần nhắm mắt lại để chờ đợi cái chết , nước mắt rơi , dường như cô đang nhớ lại những kỉ niệm bên Rien , lúc các cô chiến đấu , lúc các cô cùng nhau trải qua nhiều khó khăn , nhiều đau khổ , dù có chuyện gì hai cô vẫn bên nhau nhưng lần này , tại sao mọi thứ lại trở nên tối tăm như thế , đau quá , đau thật .

VĂN HIÊN | TEXT FIC | VẠN TINH HÔM NAY CÓ MƯA KHÔNG?

VĂN HIÊN | TEXT FIC | VẠN TINH HÔM NAY CÓ MƯA KHÔNG?

Tác giả:

1513 133

Tống Hiên và Lưu Văn nhắn tin gì với nhau

trans/full| Văn Hiên: thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải

trans/full| Văn Hiên: thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải

Tác giả:

8993 131

"Cùng nhau đi hết một kiếp phàm trần này." 🌼 tác giả: -FoggyRomance- - OOC, cường x cường, song hướng cứu rỗi,... - Thiếu niên thiên tài x Người đẹp mà điên - Số chương: 12 + phiên ngoại 🌼 link gốc: https://qingchundiaoxitaozile.lofter.com/post/4c4813c7_1cc64f468 🌼 trans: lan'an_ ☑️BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ! Vui lòng không re-up, không chỉnh sửa,... Không đảm bảo dịch đúng 100% Không áp dụng lên người thật Cảm ơn vì đã đọc!

[ Văn Nghiêm Văn ] Thái tử phi! người trở lại rồi.

[ Văn Nghiêm Văn ] Thái tử phi! người trở lại rồi.

Tác giả:

11137 1140

Chuyển ver. Đã có sự đồng ý của tác giả. 24.08.2022

VĂN HIÊN | MIÊN MAN | HE

VĂN HIÊN | MIÊN MAN | HE

Tác giả:

461 59

Một người là phường hát, một người là dân đen. Một người là tiểu thiếu gia, một người là thư đồng thân tín. Một câu chuyện có tình yêu, tình thân, hận thù, phản tín, ích kỷ, hy sinh, trùng phùng.

Mộng chiều xuân. [YanWen]

Mộng chiều xuân. [YanWen]

Tác giả:

1520 211

Chuyện ta yêu nhau giữa phố thị... "Cậu ba ơi...cậu ba..." "Cậu ba đã biết thương ai chưa?"

[Textfic]

[Textfic] "Phỏng vấn tình nhân chân thật nhất"

Tác giả:

636 69

a kind of couple check (?)