(Tập Thơ) Tạm biệt chốn thần tiên - TruyenExpress

Thơ ca

Hoàn thành

2016-12-17

(Tập Thơ) Tạm biệt chốn thần tiên

58 lượt thích / 1088 lượt đọc
Một bài thơ nhỏ bâng khuâng nghĩ để gửi những người bạn thân thiết không nỡ xa, để gửi thời tuổi thơ đẹp đẽ...
Có thể bạn thích?
[BHTT] [QT] Quỳ Cầu Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn - Mặc Quân

[BHTT] [QT] Quỳ Cầu Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn - Mặc Quân

Tác giả:

45851 1907

Tác phẩm: Quỳ cầu nữ chủ buông tha bổn cá mặn Tác giả: Mặc Quân Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 5800 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 16209 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 5788 Văn chương tích phân: 289,344,544 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm: Chủ thụ Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Đang ở còn tiếp Tiến độ truyện: Kết thúc Số lượng từ toàn truyện: 342498 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Đô thị tình duyên Hào môn thế gia Yêu sâu sắc Dốc lòng nhân sinh Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cung Trĩ, Thẩm Dĩnh ┃ vai phụ: Dự thu văn: Vi sư thật sự không phải hải vương ┃ cái khác:

Buông Tay [Dammy]

Buông Tay [Dammy]

Tác giả:

9412 316

Thể loại: Đam mỹ, 1x 1, He Tác giả: Thụy Giả Tình trạng edit: Hoàn Văn án: Chuyện tình cảm, miễn cưỡng không có hạnh phúc, Lúc trước anh dùng thủ đoạn sai lầm mạnh mẽ chiếm được Sở Kha, Lúc bắt đầu đã là sai lầm, cho nên tình yêu chân thành của anh đều bị đổi chất. Con người cao ngạo như Sở Kha chỉ cảm thấy nhục nhã, Còn tình yêu của anh, cái gì cũng không phải. Cho nên, Kiều Phi quyết định buông tay , Cho Sở Kha tự do, cũng là cho chính mình tự do. Anh rõ ràng đã quyết định buông tha Sở Kha , Vì cái gì hiện tại người không chịu buông tay, ngược lại chính là Sở Kha?

[LiChaeng] Buông !

[LiChaeng] Buông !

Tác giả:

22776 1234

Một câu chuyện ngắn ngọt ngào của LiChaeng. 15/9/2022

Đành Buông

Đành Buông

Tác giả:

52494 718

Tác giả: Thiên Tầm

[Tống] Miêu u buồn-Hữu Ái Tựu Khả Dĩ

[Tống] Miêu u buồn-Hữu Ái Tựu Khả Dĩ

Tác giả:

191 2

Lưu lạc mèo đen chưa từng nghĩ tới, đem chính mình nhặt về gia cái kia tóc bạc võ sĩ tuy rằng thoạt nhìn thực đáng tin cậy, Nhưng là ở sinh hoạt thượng lại là cái rời đi gia chính lúc sau cái gì đều làm không tốt phế sài, Cứ như vậy, người này cư nhiên còn tưởng lại nhặt cái tóc đen lục mắt tiểu hài tử trở về. Ai, trừ bỏ từ ta tới dưỡng các ngươi ở ngoài còn có thể làm sao bây giờ đâu. Đây là một cái người nào đó nhặt một con mèo trở về, kết quả cả nhà bao gồm toàn bộ trinh thám xã đều bị này chỉ miêu trái lại dưỡng chuyện xưa. -- tổng dưỡng nữ xã súc miêu, Yokohama giả dối văn hào, trên đầu tùy thời sẽ rớt kiếm, Tử Thần tiểu trinh thám, cũng thịnh quốc trung sinh, diêm ma điện 007 hằng ngày từ từ.

[ ĐM ] BUÔNG TAY

[ ĐM ] BUÔNG TAY

Tác giả:

108166 2767

NGUỒN: https://www.google.com.vn/amp/s/baobinhtientu.wordpress.com/2013/09/21/dam-my-buong-tay/amp/ Thể loại: Đam mỹ, 1x 1, He Tác giả: Thụy Giả Editor: Bảo Bình Tiên Tử Tình trạng edit: Hoàn

[Tiện Trừng] Buông bỏ

[Tiện Trừng] Buông bỏ

Tác giả:

56922 3967

Sau sự kiện Quan Âm miếu 3 năm. Giang Trừng rốt cuộc cũng có thể buông xuống được Ngụy Vô Tiện.. ... . . . " Ngụy Vô Tiện, ta mệt rồi... ngươi buông tha cho ta có được hay không..." . . . . . " A Trừng, ngươi muốn đánh ta, giết ta cũng được. Nhưng duyên của chúng ta kiếp này không thể cứ như vậy mà đoạn....ngươi nói ta buông bỏ ngươi.... ta làm không được...."

Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không ? [ Cover ]

Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không ? [ Cover ]

Tác giả:

7224 616

Tác giả : QueensYHn Couple: Linh - Hà

[MileApo] Cơi trầu buồng cau

[MileApo] Cơi trầu buồng cau

Tác giả:

25218 3214

Thể loại: sinh tử văn, có ngọt có ngược, bối cảnh nam bộ xưa Văn án: Lập Ba đã hầu hạ cho nhà họ Trương từ hồi còn nhỏ xíu nhưng cậu chính là có nằm mơ cũng không thể tin được mình vậy mà lại có ngày cùng cậu Trạch Nghị - con trai nhà hội đồng qua lại yêu đương

Thơ Buồn

Thơ Buồn

Tác giả:

7631 239

ngẫu hứng viết thơ buồn thảm hại thách thức chân tình thế thái rồi thử buông và những hoài niệm kí ức đau thương

[Đam mỹ] Buông tay

[Đam mỹ] Buông tay

Tác giả:

170186 4283

Thể loại: Đam mỹ, 1x 1, He Tác giả: Thụy Giả Văn án: Chuyện tình cảm, miễn cưỡng không có hạnh phúc, Lúc trước anh dùng thủ đoạn sai lầm mạnh mẽ chiếm được Sở Kha, Lúc bắt đầu đã là sai lầm, cho nên tình yêu chân thành của anh đều bị đổi chất. Con người cao ngạo như Sở Kha chỉ cảm thấy nhục nhã, Còn tình yêu của anh, cái gì cũng không phải. Cho nên, Kiều Phi quyết định buông tay , Cho Sở Kha tự do, cũng là cho chính mình tự do. Anh rõ ràng đã quyết định buông tha Sở Kha , Vì cái gì hiện tại người không chịu buông tay, ngược lại chính là Sở Kha?

BUÔNG BỎ BUỒN BUÔNG

BUÔNG BỎ BUỒN BUÔNG

Tác giả:

10470 220

"Buông bỏ buồn buông" dành cho những ai đang gánh vác quá nhiều sự nặng nề của đời sống, từ việc công ty đến việc gia đình, từ chuyện cộng đồng đến chuyện riêng tư,... Hơn 70 mẩu chuyện thú vị đã được thầy Ajahn Brahm kể lại với những tình tiết vui tươi, lồng ghép những suy tư từ trải nghiệm của thầy từ khi chưa xuất gia cho đến khi mới bắt đầu quy y, cho đến tận lúc đã là trụ trì của một tu viện Phật giáo lớn và nổi tiếng ở Úc, tất cả để giúp bạn đọc khám phá những điều tươi đẹp trong thế giới nội tâm của mình, thay vì chỉ để ý đến nửa kia đầy tiêu cực. Không chỉ vậy, bên dưới từng câu chuyện là những triết lý thâm sâu của đạo Phật mà sau mỗi lần đọc lại, mỗi lần chiêm nghiệm là một lần bạn học và hiểu hơn về sự buông xả, về sự bình an, lòng từ bi, sự chân xác, sự tôn trọng, lòng thứ tha và tình yêu vô điều kiện. Và từng bước, từng bước một, bạn dần tiến đến sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng và an lạc trong nội tâm.