[Sakamoto Days] Pocky Chocolate - TruyenExpress

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-04-02

[Sakamoto Days] Pocky Chocolate

813 lượt thích / 5545 lượt đọc
Giới thiệu: "Em thật sự thích tôi à?" "...vâng..." "Vậy hôn tôi đi." Nagumo cúi đầu nhìn thẳng vào đôi mắt ướt sũng của cô, ngón tay chỉ vào đôi môi đang mỉm cười của mình. Chữ 'thích' này được phát ra từ cô khiến hắn vui thích không thôi. Fang Wei run rẩy đứng không vững, cô chỉ cần lùi một bước thì sẽ đạp phải những xác chết phía sau. Máu tươi vẫn còn vương trên món 'đồ chơi' trên tay hắn, vậy mà hắn không chút để ý nào, cứ vung vẫy trước mặt cô. "Đ- được." Nắm lấy khuôn mặt đầy máu của hắn, cô hơi bối rối, không biết xuống tay từ đâu, đành dùng ống tay áo lau sạch khóe môi hắn, nhẹ nhàng ấn xuống một nụ hôn. Cảm thấy cơ thể Nagumo cứng nhắc, Fang Wei nở nụ cười yếu ớt, hắn siết cô vào ngực, cười đến rạng rỡ. Thú thật mà nói, Nagumo có hơi nặng tình.
Có thể bạn thích?
PHIÊN NGOẠI CỦA MỌI NGƯỜI CÙNG ĐỌC MĐTS [EDIT]

PHIÊN NGOẠI CỦA MỌI NGƯỜI CÙNG ĐỌC MĐTS [EDIT]

Tác giả:

5464 974

Đây là phần tiếp theo của truyện Mọi người trong MĐTS cùng đọc MĐTS Hình như 95 chương

[ Vong Tiện ] Bất tri sở vân đích ngụy lịch sử
[ABO] Cứu Thế Chủ là Omega?! [Drahar]

[ABO] Cứu Thế Chủ là Omega?! [Drahar]

Tác giả:

292291 26894

Harry có một giấc mơ, một rất mơ rất dài. Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, OOC NẶNG, Drahar, 1v1, yên bình không ngược không ngọt văn, OE (?). Cách hành văn của học sinh tiểu học, cân nhắc kĩ trước khi xem: Dù nói đây là đồng nhân, nhưng bộ này tính cách của các nvật không giống nguyên tác và OOC rất nặng (Do lúc viết lại tui gặp chút vấn đề về cảm xúc), thậm chí còn gây ức chế cho người đọc, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc. Các nhân vật thuộc về tác giả gốc là J.K Rowling, cốt truyện thuộc về mình. Và vì cốt truyện thuộc về mình nên truyện chỉ được đăng duy nhất trên Wattpad, các nơi khác đều là REUP, kể cả Mangatoon! Đây là bản đã fix lẫn cải tiến của bản cũ cùng tên. Tên truyện không liên quan gì tới nội dung nên mọi người đừng trong mong truyện có cảnh cao trào gì nhé ;-;

[ Xuyên nhanh ] Hảo nam nhân ở tra nam kịch bản theo gió vượt sóng-Lan Quế

[ Xuyên nhanh ] Hảo nam nhân ở tra nam kịch bản theo gió vượt sóng-Lan Quế

Tác giả:

496 11

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Tu chân , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên nhanh , Tùy thân không gian , Xuyên thư , Làm giàu , Hào môn thế gia , ABO , Giới giải trí , Vườn trường Đào Duệ trừu đến xuyên thành tra nam nhiệm vụ, đi các thế giới cứu vớt bị tra nam hại thảm người. Mới vừa quét qua Long Ngạo Thiên phó bản Đào Duệ không chỗ nào sợ hãi, xuyên tra nam có thể so sánh xuyên Long Ngạo Thiên vất vả? Liền bên người kia địa bàn sự, một bữa ăn sáng! Văn án 2: Mỗi quyển sách đều có cái tra nam, đê tiện vô sỉ, ích kỷ âm hiểm, đem người khác làm hại thê thảm vạn phần. Đương đại lão bắt được tra nam kịch bản, một giây xoay chuyển càn khôn, soạn ra vả mặt kịch bản. Đương nhiên, đánh chính là người khác mặt!:) ⑴ tinh thần xuất quỹ tra nam ⑵ phượng hoàng nam vứt bỏ thanh mai ⑶ 70 tiểu nhi tử Thái Cực phẩm ⑷ luôn có kẻ gian muốn hại trẫm

[Tống] Tobirama là cái tâm cơ đảng-Đường Đầu Tử

[Tống] Tobirama là cái tâm cơ đảng-Đường Đầu Tử

Tác giả:

1095 19

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Naruto , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Xây dựng Ta, Senju Tobirama, đời trước là cái kiếm tu, đời này con kế nghiệp cha, đại khái là cái ninja kiêm phó tộc trưởng. Khi ta còn ở trong tộc huấn luyện khi. Phụ thân: Ngươi là ta đời này gặp qua nhất không có ninja vinh quang ninja! Tobirama:...... Ta ái trồng trọt, trồng trọt sử ta vui sướng. Đương Tobirama bắt đầu tiếp nhiệm vụ khi. Tổn hữu: Ngươi là ta đã thấy nhất không giống ninja ninja! Tobirama:...... Ta ái kiếm tiền, kiếm tiền sử ta vui sướng. Đương Tobirama tiếp nhậm trong tộc phó lãnh đạo khi. Tộc nhân: Tobirama đại nhân thật sự sẽ không đem chúng ta đều mang thành không làm việc đàng hoàng bình dân sao?! Tobirama:...... Ta ái phát minh, phát minh sử ta vui sướng.

VÔ TIÊU- YẾN CA HÀNH

VÔ TIÊU- YẾN CA HÀNH

Tác giả:

3383 243

Đồng nhân Thiếu Niên Ca Hành Tác giả: 凉九 - Lương Cửu Link: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4495934 Tình Trạng: Hoàn Note: có OOC, có một ít về CP Tạ Tuyên- Cẩn Tiên, thỉnh thận nhập

[Nhiên Vãn] [QT] Nếu Đạp Tiên quân sớm phát hiện Bát Khổ Trường Hận hoa [Hoàn]

[Nhiên Vãn] [QT] Nếu Đạp Tiên quân sớm phát hiện Bát Khổ Trường Hận hoa [Hoàn]

Tác giả:

18669 1171

Tác giả: Kim Giáp Tượng Bì Đường. Nguyên tác: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn - Nhục Bao Bất Cật Nhục. Couple: Nhiên Vãn [Đạp Tiên quân x Sở Vãn Ninh] Số chương: 29 Chính văn 2 Phiên ngoại. Summary: Đối với kiếp trước sư tôn vẫn luôn ý nan bình, hắn liền như vậy lẻ loi nằm ở hồng liên nhà thuỷ tạ, thừa nhận nhiều nhất, trả giá nhiều nhất, cuối cùng nhất thảm cũng là hắn. Cho nên nói muốn khai cái não động, làm 0.5 từ kiếp trước liền phát giác tám khổ hàng trí hoa, bắt đầu truy thê, rốt cuộc 0.5 bản thân không phải cái quá bổn cẩu cẩu ∪・ω・∪. ( có lẽ đi ) 2020.4.2 bổ hạ tránh lôi: 1. Tận sức với tẩy trắng 0.5, hơn nữa ném nồi hoa bích nam. 2.Chính văn be phiên ngoại he, phiên ngoại là chính văn tục viết, yên tâm lớn mật đương he xem tướng tin ta đi 3. Đường đao xe đều có, nhưng đi hướng thiên ngược, không phải ngọt sủng văn, có một bộ phận đường nhưng là phi toàn đường 4. Phi chịu khống cùng công khống, giai đoạn trước có ngược sư tôn, trung gian truy thê, cơ bản toàn bộ hành trình ngược mặc châm, hai người ta đều sẽ ngược, mưa móc đều dính. 5. Tư thiết rất nhiều rất nhiều. 6. Yên tâm bình luận đi, nhưng tận lực không cần mắng nhân vật, thật sự xem sinh khí liền nhắn lại, ta tưởng chiêu nhi hống ngươi.

[ Tổng ] Mang theo phụ thân hệ thống xuyên việt-Mông Nhất Niệm

[ Tổng ] Mang theo phụ thân hệ thống xuyên việt-Mông Nhất Niệm

Tác giả:

420 19

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , One Piece , Cường cường , Sảng văn 《 mang theo bám vào người hệ thống xuyên qua 》 đệ nhị bộ 《 mang theo bám vào người hệ thống xuyên qua Ⅱ》 đã khai văn, có yêu thích tiểu thiên sứ phiền toái ở tác giả chuyên mục trước dự thu một chút. (hải tặc vương tục tập cũng ở đệ nhị bộ nga. ) Đắm chìm trong trò chơi không thể tự kềm chế khương ngữ, có một ngày xuyên qua, đi tới các loại kỳ diệu thế giới giả tưởng 2D. Cũng có một cái có thể triệu hoán vương giả anh hùng bám vào người hệ thống.

[Tống] Ooba Youzou xuyên qua-Phù Vân Tố

[Tống] Ooba Youzou xuyên qua-Phù Vân Tố

Tác giả:

317 15

Đại đình diệp giấu ở Yokohama Gỡ mìn: 1, vai chính xuất từ văn học tác phẩm 《 Thất lạc cõi người 》, là vô luận đi đến nào đều có người dưỡng hắn siêu cấp vạn nhân mê diệp tàng 2, nam chủ cây tơ hồng tính cách, trên thực tế ai cũng không yêu 3, vô cp, không có tình yêu 4, cực độ ooc 5, lôi điểm rất nhiều, ngàn vạn chú ý tránh lôi Tag: Tổng mạn ngày Hàn văn dã chú hồi Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đại đình diệp tàng ┃ vai phụ: Quá tể, trung cũng, tinh tử, loạn bước vv ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Đại đình diệp tàng xuyên qua Lập ý: Tìm kiếm ánh sáng nhạt

[Allhar] Kề cận

[Allhar] Kề cận

Tác giả:

2139 205

Như bao truyện trọng sinh khác thì Harry sẽ trở lại và thay đổi cuộc sống tồi tệ của mình ,như bao truyện alhar khác thì ẻm sẽ có nguyên một dàn harem .Nhắc trước cho mọi người là truyện của tôi khác những truyện khác ,có người sống thì phải có người chết không hề đi theo cái kiểu tất cả sẽ hạnh phúc ở bên nhau .

[ĐM/HP] Hậu tục Quý tộc - Thanh mỗi

[ĐM/HP] Hậu tục Quý tộc - Thanh mỗi

Tác giả:

2497 17

HP Quý tộc , Đồng nhân harry potter 1x1, Draco Malfoy x Scorpio Grater Phần sau của chính bộ HP Quý tộc

[ Vô hạn ] Đỉnh cấp thần quái tiểu thuyết gia-Tông Niên

[ Vô hạn ] Đỉnh cấp thần quái tiểu thuyết gia-Tông Niên

Tác giả:

545 13

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Cường cường , Vô hạn lưu , Chủ thụ , Phát sóng trực tiếp , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái , 1v1 Trì Dực Âm bị tôn sùng là đỉnh cấp khủng bố tiểu thuyết gia, sở hữu xem qua hắn thư người đều nói, đó là như bóng với hình sợ hãi. Bọn họ không biết, đó chính là Trì Dực Âm tự mình trải qua. Đêm thăm nhà ma tìm kiếm linh cảm khi, Trì Dực Âm bị túm vào một cái khác thế giới. Nơi này điên cuồng, nguy hiểm, tràn ngập quỷ quái cùng đọa thần, mặc dù nhân loại thức tỉnh rồi huyết mạch, như cũ chỉ có thể nhỏ bé cầu sinh, đạp sai một bước liền sẽ nghênh đón thảm thiết tử vong. Nhưng mà, liền ở người chơi khác sợ tới mức chết khiếp, chỉ có thể miễn cưỡng sống tạm khi, Trì Dực Âm lại móc ra chính mình tiểu sách vở: "Cái này thực khủng bố, có thể coi như linh cảm." Quỷ quái cứng đờ:? Thỉnh tôn trọng ta một chút, cảm ơn. Ngay sau đó, quỷ quái bị phong ấn tiến Trì Dực Âm tiểu sách vở, thành hắn công cụ quỷ.