[QT] Vốn Nên Là Ác Độc Nam Xứng Ta Lại Thành Đoàn Sủng - TruyenExpress

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-08-30

[QT] Vốn Nên Là Ác Độc Nam Xứng Ta Lại Thành Đoàn Sủng

1875 lượt thích / 45991 lượt đọc
Tác giả: Anh Anh Anh Anh Tương Hứa sâm là cái cầm "Ác độc nam xứng" nhân thiết hệ thống ký chủ. Làm vai chính chịu vai chính công cảm tình chất xúc tác, hắn khác làm hết phận sự, nghiêm khắc dựa theo kịch bản nhân thiết, đối vai chính công thụ ái chết đi sống lại, vu oan hãm hại lại bị vai chính công thụ bạch bạch vả mặt, do đó thôi hóa hai người cảm tình. Nhưng mà diễn diễn, cốt truyện đột nhiên tan vỡ, vai chính công cùng vai chính chịu trở nên không quá thích hợp Cẩn thận đi cốt truyện hứa sâm đi tới đi tới cuối cùng thành đoàn sủng. Cái thứ nhất chuyện xưa: Tổng tài tiểu liếm cẩu, ( 1v3 ) đã hoàn thành Cái thứ hai chuyện xưa: Bạch nguyệt quang nón xanh lão công, ( 1v3 ) đã hoàn thành Cái thứ ba chuyện xưa: Muốn tiềm quy tắc nghệ sĩ người đại diện, ( 1v5 ) đã kết thúc Trừng phạt hệ liệt: Bị rình coi tiểu đáng thương ( 1V3 ) đổi mới trung Trừng phạt hệ liệt: Bị cầm tù dân quốc tiểu công tử ( 1v3 ) đổi mới trung Cái thứ tư chuyện xưa: Vườn trường trong sách ác độc trúc mã, ( 1v2 ) kết thúc Thứ năm cái chuyện xưa: Thật giả thiếu gia trong sách hoa tâm giả thiếu gia ( 1v4 ) đổi mới trung...... Mặt khác chuyện xưa đãi định, viết đến lại nói...... np tổng chịu văn, sẽ có vai chính chịu biến công cốt truyện, toàn bộ đều là công sủng thụ. Ăn thịt văn, thỏa mãn xp không gì logic văn, khả năng sẽ có bệnh kiều, cường X, đàn P, các loại khẩu vị nặng ngạnh, thận nhập.
Có thể bạn thích?
Đường cong quy tắc ngầm

Đường cong quy tắc ngầm

Tác giả:

9344 150

Đường cong quy tắc ngầm ( NP-H ) Hán Việt: Khúc tuyến quy tác ngầm Convert :yuyin2611 T/g: Giang Sơn Đa Tiêu Tình trạng : hoàn bên convert Editor: uyennhi48 Thể loại: NP , caoh, giới giải trí, hiện đại, ngược, sắc, Dù là đi bất kì đường tắt nào thì cũng phải trả một cái giá đắc mới được cái mình muốn. Cái giá nàng phải trả.... là chính cơ thể của mình. _______ Truyện chỉ đăng tại wattpad và trang chính thức edit là uyennhi48.. Nếu thấy trang khác đăng là coppy.. Nếu có coppy nhớ ghi nguồn dùm mình.. Thanks

Nuốt Trọn Em [Drop]

Nuốt Trọn Em [Drop]

Tác giả:

174200 2220

Truyện dùng để thỏa mãn 1 con siêu cấp biến thái hủ :)) Đây là truyện ĐAM...ai dị ứng thì mời ra hộ =))

[Lookism] Vầng Trăng Của Kẻ Mạnh

[Lookism] Vầng Trăng Của Kẻ Mạnh

Tác giả:

237 10

Tiền đề : [Lookism] Vầng Trăng Của Kẻ Mạnh. Thể loại : Np, Harem (đều là 1 chỉ khác hình thức ghi), Bạo lực, Băng đảng xã hội Đen, Hành động võ thuật,... Vai chính là BISEXUAL (ăn cả nam lẫn nữ được) HAI ĐIỀU TRONG TRUYỆN CẦN NHẤN MẠNH : •Thứ nhất : NGỌT TRƯỚC SỦNG SAU. •Thứ hai : KHÔNG NGƯỢC BẤT KỂ HÌNH THỨC NÀO. _________@_______@_______@_________ GUN và EUN TAE (Vasco) là CHÍNH THẤT nhé (không có gì to tát quá đâu, chỉ là thiên vị cho 2 người trên một "trăm" chút, bao che cho 2 người trên một "ngàn" chút và ngọt cho 2 người trên một "vạn" chút thôi) Dàn nam/nữ nhân của vai chính không liệt kê chính xác được là bao nhiêu nhưng mà không loại trừ nhiều đâu. **********Nhấn mạnh : Vai chính sẽ không buff lố một cách quá đáng và phi logic, Nàng ấy sẽ có được sức mạnh nguyên thủy thuần túy bằng nhiều phi vụ rèn luyện mấy chục năm. Nàng ấy là người chuyển sinh, nguyên bản đời trước là một "Bạo Chúa Vô Tử" *****Bạo Chúa này ý chỉ ngang tàn nhẫn tâm trên chiến trường - sa trường - thương trường, KHÔNG CÓ NGHĨA là kẻ ÁC ĐỘC hay PHẢN DIỆN. ***Vô Tử : Giống Bất Tử nhưng khác chút là nếu tự muốn thì đó chính là điều kiện kích hoạt để dẫn tới cái "ch*t" thân xác sẽ tiến hành quá trình tự "tan biến vĩnh viễn vào hư vô."

[Edit][NP-1vs4] Thảnh Thơi Thú Thế: Làm Làm Ruộng, Sinh Sinh Nhãi Con

[Edit][NP-1vs4] Thảnh Thơi Thú Thế: Làm Làm Ruộng, Sinh Sinh Nhãi Con

Tác giả:

13903 513

Thảnh thơi thú thế: Làm làm ruộng, sinh sinh nhãi con Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Viễn cổ, HE , Tình cảm , Dị thế , Xuyên việt , Thú nhân , Làm ruộng , NP , Ấm áp Hán Việt: Du tai thú thế: Chủng chủng điền, sinh sinh tể Tác giả: Bạch Đầu Mộng Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Edit: Đang tiến hành Số chương:1664 Một cú té ngã liền tới thế giới thú nhân, bị một con báo đốm to khỏe bắt về nhà, Bạch Tinh Tinh cảm thấy tâm tình là hỏng mất rồi. Thế giới này giống đực lớn nên mỗi người đều thật hoa lệ anh tuấn như hoa khổng tước, thế nhưng giống cái lại là xấu nữ vô địch, lớn lên thật xấu lai được giống đực sủng ái lên tận trời cao mây xanh. Bạch Tinh Tinh vốn dĩ chỉ được coi là một nữ sinh cao trung (cấp 3) thanh tú, ở chỗ này lại trở thành tuyệt thế mỹ nhân, mê chết thú. Nơi này thế nhưng vẫn tồn tại mẫu hệ xã hội, nàng nhưng không nghĩ đến tam phu bốn hầu a! Liêu báo đốm, đậu mãnh hổ, dụ rắn độc, bắt hùng ưng. Hậu cung nay thật phong phú khiến Bạch Tinh Tinh khóc không ra nước mắt, nàng thật sự không phải cố ý a: "ai ai ai, báo huynh hổ ca, xà ưng huynh, các người làm gì? Đừng tới đây a!" . . . Truyện chỉ được đăng duy nhất tại Wattpad!!!!!! @LMAnh991999 Vui lòng không reup!!! Người edit duy nhất là : LMAnh991999 không còn ai khác!!!! . Mỗi chương truyện mình sẽ up thêm một bài hát mà mình yêu thích nha mọi người!!!

(Đồng nhân Conan) Tiểu Thám Tử

(Đồng nhân Conan) Tiểu Thám Tử

Tác giả:

8435 728

Thanh niên lạc vào thế giới conan

[Đồng Nhân] [Tokyo Revengers] Hồn Ma Kanae Ký Sự
(NP) Ác nhân truyện

(NP) Ác nhân truyện

Tác giả:

1805 22

❗❗ Cảnh báo❗❗ Truyện siêu sắc, H nặng, không dành cho bạn đọc dưới 18 tuổi, hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc Tác giả: Emma 🌷 Truyện được đăng tải tại 𝓵𝓮𝓶𝓸𝓷𝔂𝓼𝓽𝓸𝓻𝔂 🌷 Nội dung tóm tắt Văn án: Ai là ác nhân, ai đều có thể là, Liền sợ ác nhân làm được không đủ chính tông, ở chính tông trong tay còn muốn có hại. Nữ chủ: Ôn Quân Ngải Nam diễn viên danh sách: Lục Khắc Hàn ( An Thiếu Hùng biệt danh ), An Thiếu Phong ( cùng trước một vị vì song bào thai ) Chu Hoài Nam, Cung Chân Vị, Ôn Hoành, Đường Vạn Thanh ---- Bối cảnh nhắc nhở: An gia huynh đệ một đen một trắng, từng người hỗn đến hô mưa gọi gió. Ôn Quân Ngải bị mẹ đẻ đánh tráo cấp ôn nuôi trong nhà mười bảy năm, mười bảy năm sau chân tướng đại bạch, Quân Ngải trước sau cùng hoa hoa công tử Đường Vạn Thanh, ôn gia đại ca tiến hành tình cảm gút mắt, chia tay, đại ca mang theo vị hôn thê đi xa Thượng Hải. Quân Ngải trở lại có huyết thống quan hệ ca ca Thiếu Phong bên người, cùng Thiếu Phong thân ca quan hệ ác liệt. Hết thảy từ nơi này lần thứ hai bắt đầu. Chủ tuyến Ôn Quân Ngải cùng song bào thai ân oán tình thù. ( đương nhiên, đại ca cùng Đường Vạn Thanh ở trung sau đoạn cũng hấp dẫn phân )

[Danmei] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Ái Tình

[Danmei] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Ái Tình

Tác giả:

19124 898

Thể loại: đam mỹ( boy x boy),mạt thế, trọng sinh, không gian, dị năng, 5P, HE Rating: 17+ :v Văn án: Đời trước nhu nhược, bị người biến thành vật hy sinh, bị một đám tang thi xé xác, Hy Tiểu Luân có chút không cam lòng. Mười năm trong mạt thế, bao lần bị người đẩy về phía nguy hiểm, dị đan bị người ta lấy mất hơn nửa, cố gắng bảo hộ cho người thân đến cùng lại bị chính người thân đẩy đi, Hy Tiểu Luân thực không muốn cứ vậy mà chết. Nếu trước kia không theo phe nhân loại thì chẳng phải tốt hơn sao, là do cậu ngu ngốc đi cự tuyệt cái tang thi hoàng kia! Ai ngờ rằng khi tỉnh lại liền thấy mình đang nằm trong phòng tắm, lại giật mình hoảng hồn phát hiện ra mình đã quay trở lại thời gian hai năm trước mạt thế. Lại càng bất ngờ khi cậu phát hiện trên tay có một không gian và còn được 'khuyến mại' bộ đôi yêu thú: Hắc Long và Bạch Long. Từ đó, bánh xe vận mệnh của Hy Tiểu Luân đã xoay chuyển theo hướng nghịch thiên. Tg cảnh báo: - Đây là truyện nam x nam, đam mỹ. Nếu bạn không thích xin clickback. - Truyện sẽ có vô vàn lỗ hổng, không chỉ có Tiểu Luân trọng sinh mà còn rất nhiều thứ như alien, hệ thống trò chơi, xuyên không, xuyên thư.v.v... Hố này sẽ rất phi logic, muốn nghiêm túc xin mời lăn hố khác a~ - Ngoài dàn nam thần nhân vật chính thì những couple phụ cũng sẽ tung hint hường này nọ nên cẩn thận bị đập trúng mặt :))) A, còn đoàn nữ phụ hùng hậu nữa :v

nữ phụ đừng chạy, em là của bọn anh(np, H?, Nữ Phụ Văn)

nữ phụ đừng chạy, em là của bọn anh(np, H?, Nữ Phụ Văn)

Tác giả:

974 40

(vì mình lần đầu viết chuyện nên có gì sai sót mong các bạn chỉ giáo thêm) Aaaa...... vì cái gì, ......cô chỉ cảm thấy nữ phụ thật đáng thương, thật tội nghiệp , nữ chính thật giả dối thôi mà vì sao lại cho cô xuyên vào nữ phụ chứ. Hu hu...hức ...hu hu hu không chịu đâu hu hu hu ...hức ...con muốn về nhà....hức hức bọn họ thật đáng sợ ...hức .

(Drop)[Đn Naruto] Bỗng một ngày tôi trở thành Ninja

(Drop)[Đn Naruto] Bỗng một ngày tôi trở thành Ninja

Tác giả:

450 32

Đây là bộ truyện đầu tiên của mình nên có thể viết còn non tay. Nếu có chỗ nào không được thì mong các bạn góp ý. Bộ truyện này thuộc thể loại harem nên nếu có bạn nào không thích thì xin thứ lỗi. Mong các bạn ủng hộ truyện của mình.

[Al] [12 Chòm Sao] Kim Ngưu (NP)

[Al] [12 Chòm Sao] Kim Ngưu (NP)

Tác giả:

2320 109

Tác giả: Lam Như Như Tên truyện: [AL] Kim Ngưu [NP] Thể loại: np, còn có 18+ không thì chưa biết, học đường, tình cảm, có chút bạo lực HE ĐẶC BIỆT GIÀNH CHO CHỊ EM SẮC NỮ CỦA Tác giả. 💞 Ghi chú: 3 ngày mình sẽ đăng 1 chương Nếu được thì có thể ra chương nhanh hơn...!!!! Nếu các bạn dị ứng với thành phần trên thì xin mời đi ra, thích 1vs1 xin mời ra cửa không tiễn, thích sự kích thích 1 nữ nhiều nam xin mời ở lại. Và tuyệt đối không được chưởi bới tg ... tg còn non tay lắm... dù có không hay đó cũng là công sức chất xám của tg , nên các bạn hãy tôn trọng có gì không hay hoặc thiếu sót các bạn có thể góp ý thêm cho mình vào ở phần bình luận đó là giúp tg rồi Cảm Ơn!!!!!!!!! Chúc các bạn đoc vui vẻ💋💋💋💋

Nỗi buồn sâu thẳm ( #np, #trong sinh )

Nỗi buồn sâu thẳm ( #np, #trong sinh )

Tác giả:

11638 481

Một người luôn sưởi ấm trái tim mình, nhẫn tâm chà đạp. Một người bạn thời thơ ấu cùng mình lớn lên, không tin mình, mà đánh đạp mình. Một người anh tốt bụng luôn yêu quý chăm sóc mình cũng quay lưng lại xỉ nhục mình. Một người luôn chữa lại những vết thương đó lại cố tình xé nát nó. Một người được mình cứu trên đường, giết gia đình mình. . . .Tại sao chứ