Oneshort về LHMS + BĐVN + TSBĐ(alljaki và các cặp khác) - TruyenExpress

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-02-24

Oneshort về LHMS + BĐVN + TSBĐ(alljaki và các cặp khác)

4965 lượt thích / 83440 lượt đọc
nhìn gì đấm giờ :)) dạo này bận quá :(( có nhiều cặp trong này lắm thõa mãn đọc đi nhé 👁👄👁 chưa drop đâu nhé chỉ là do lười quá thôu :)))
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Những Mẫu Truyện Nho Nhỏ Về Jaki Natsumi
 FANFIC-Ánh sáng xanh

FANFIC-Ánh sáng xanh

Tác giả:

1037 101

Mở đầu câu chuyện là khung cảnh bầu trời tối tâm của cả ba vũ trụ trái đất (012), (013), (014). Liệu có khó khăn gì sẽ đến với họ, 3Jaki sẽ làm gì khi đối đầu với những kẻ thù trong đấy. Truyện không giống với bản gốc, mình chỉ sử dụng trí tưởng tượng của mình, truyện còn nhiều lỗi, mong mọi người thông cảm. CẢNH BÁO TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRÍ, THOẢ MÃN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÔI, AI CẢM THẤY KHÔNG ỔN HOẶC KHÔNG MUỐN THÌ XIN VUI LÒNG GÓP Ý. CẢM ƠN.

Cậu cảnh sát mưu mô

Cậu cảnh sát mưu mô

Tác giả:

589 62

Vẫn là truyện về Jaki Natsumi :))))) Nói về cậu cảnh sát Jaki có một nhân cách, nhân cách này trái ngược với tính cách của cậu. Ban ngày cậu là một cảnh sát mẫu mực, ban đêm cậu là một tên cảnh sát khó ưa. Một ngày, cậu được sếp của mình cử đi làm gián điệp cho một tổ chức được nghi ngờ sử dụng chất kích thích làm thuốc bán cho người dân, hành hạ nhân viên. Cuộc sống của cậu sẽ bị thay đổi như thế nào đây??? AI KHÔNG MUỐN THỂ LOẠI NÀY THÌ XIN MỜI RA NGOÀI NHÉ

[Đồng nhân BĐVN: Fem!Jaki] Yêu theo cách của cô

[Đồng nhân BĐVN: Fem!Jaki] Yêu theo cách của cô

Tác giả:

942 106

❗TRUYỆN CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI WATTPAD❗️ -Tên truyện: Yêu theo cách của cô -Cảnh báo: OOC nặng nhân vật Jaki(buff sức mạnh, thay đổi tính cách) -Thể loại: Np, Ngôn Tình, Hài Hước?,... -Tôi không ship Issac x Jaki mà tôi ship Issac x Layla vậy nên đó là cặp phụ -Ảnh bìa không thuộc về tôi -Lưu ý: Chương truyện, nội dung diễn biến có thể khác so với bản gốc! -Tôi viết cho vui thôi chứ không có ý gì cả! -Jaki trong truyện khác hoàn toàn so với phim gốc, Jaki không phải Enderman Thuỷ Tổ, Jaki khác hoàn toàn so với các Jaki từ các Trái Đất khác! {Edit 20/1/2023: Đã có một chút chỉnh sửa liên quan đến Ss1}

Bí Mật Không Thể Chôn Vùi (YaRo/LHMS)

Bí Mật Không Thể Chôn Vùi (YaRo/LHMS)

Tác giả:

573 67

Giữa loài người và ma cà rồng có khái niệm về tình yêu? Những mẫu chuyện nhỏ của OTP : YASU X ROSE

(ĐN-LHMS2) Trò chơi ma sói

(ĐN-LHMS2) Trò chơi ma sói

Tác giả:

233 32

Truyện ko có vụ kiểu buff quá đà hay ảo ma Canada đâu yên tâm (Mà chỉ ảo hơn thôi😇) Cảnh cáo: Tác giả bị lười

Alljaki LHMS BDVN TSBD>;) - By Jun

Alljaki LHMS BDVN TSBD>;) - By Jun

Tác giả:

7890 474

Xin chào các con hủ và những người đọc truyện của tui nhen;) Sau đây là CẢNH BÁO về truyện : + Truyện viết về Alljaki (All x Jaki) + Truyện bao gồm Boylove; Bách hợp; Ngôn tình. Boylove chiếm ưu thế hơn. + Có vài chap H+ + Truyện đăng lên rất LÂU Thế là hết gùi, chúc những mn đọc vv nhé👍

Nơi Tôi Viết Về Zio x Jakky <33

Nơi Tôi Viết Về Zio x Jakky <33

Tác giả:

1365 100

Bị lọt hố couple này nên viết=) Những chap thường sẽ không liên quan đến nhau -Chap theo bộ Ko xem được = Out Không ném gạch đá cho Zio và Jakky xây lâu đài tình ái Truyện đôi lúc sẽ xàm + nhạt Sẽ có đủ từ HE -> v.v Sẽ có H+ ở một số chap nhất định (sẽ có kha khá chap H+ nên cân nhắc nhé) Bình luận ý tưởng của bạn vào đây nếu tôi thấy hay thì có thể sẽ được lên truyện đấy!!

Xuyên Không Đến Tương Lai

Xuyên Không Đến Tương Lai

Tác giả:

341 50

Truyện kể về khi Jaki(013) và nhóm bạn của cậu xuyên không đến tương lai và gặp được mình trong tương lai Warning:OOC⚠️

OTP NGON NGON / / LHMS/ / BĐVN / / TSBĐ / /

OTP NGON NGON / / LHMS/ / BĐVN / / TSBĐ / /

Tác giả:

24063 1584

Tác giả: Sói Shita @Vlam91 -Thể loại: 1x1, boy x boy, girl x girl ko có boy x girl! •Truyện ko giống bản gốc •Có một số yếu tố 18+ •Ko gây war •Kì thị xin lướt •KO ĐU ALLJAKI!!! (Nhưng tôi sẽ tôn trọng, chỉ là đừng nhắn mấy cái liên quan đến alljaki vào trong truyện này thôi ạ!)

Tôi là một ma cà rồng sao?! [Alljaki/LHMS]

Tôi là một ma cà rồng sao?! [Alljaki/LHMS]

Tác giả:

259 15

Một cô gái cực kì ume alljaki và cô là fan cuồng của LHMS, cô mê tới mức lúc nào cũng cắm cúi viết truyện hoặc đọc truyện về alljaki. Một hôm cô vô tình đọc được một story về jaki có tiều đề là "Những couple của tôi", là loại truyện xuyên ko, cô nghĩ rằng là sẽ có alljaki nên đã đọc. Nhưng con tác giả có lẽ không nổi Jaki nên cho anh làm một phản diện "siêu đáng ghét". Cô tức đến phát điên và..... cô đột nhiên được xuyên không đến truyện đó và cô là một ma cà rồng.

[ All x Jaki ] Cơn gió lưu lạc

[ All x Jaki ] Cơn gió lưu lạc

Tác giả:

145 36

Tôi là ai chứ ? Tại sao cuộc chiến vô nghĩa này lại diễn ra ? Con người, mà sói và ma cà rồng đáng ra phải ở đúng nơi của chúng chứ ? Vậy cớ gì lại đấu tranh ? --------- Đây là lần đầu ta viết về all jaki nên có gì sai sót mong mọi người gớm ý nha Lâu lâu ta đổi không khí ấy mà ;))