Những đứa con của các cặp ship mà tôi yêu quý - TruyenExpress

Phiêu lưu

Hoàn thành

2018-09-02

Những đứa con của các cặp ship mà tôi yêu quý

49 lượt thích / 1086 lượt đọc
Lại 1 đứa con mới được sinh ra. Nhưng vì sao đứa trẻ đó lại phải chịu nhiều đau khổ? CẤM SAO CHÉP Ý TƯỞNG. CẢM ƠN!
Có thể bạn thích?
Oneshot Về Undertale (Aus).

Oneshot Về Undertale (Aus).

Tác giả:

31886 2953

những Oneshort ngắn về undertale gói gọn trong 1 hoặc 2 chap truyện. Những ý tưởng mong lung chưa bao giờ thực hiện của tôi. Hoặc những cặp ship ở các Aus khác :>CHÚ Ý : - Những nhân vật trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tôi. - Tôi chỉ sở hữu về cốt truyện. - Không re-up khi chưa có sự cho phép của tôi. - Truyện chỉ đăng trên nền tảng Wattpad, nếu xuất hiện ở bất kì nền tảng nào khác thì đều là ăn cắp.

Undertale AUs Comics - Vietnamese Translate

Undertale AUs Comics - Vietnamese Translate

Tác giả:

1728 276

Những comic UT AUs tôi lụm ở khắp mọi nơi trên vũ trụ mang về trans -v- (Thực ra hầu hết là Twitter) Tay nghề còn non, anh chị em có đọc thì nhớ nương tay với tôi ạ -w- Enjoy! Các comic thuộc về các tác giả. Translate bởi tôi. Chỉ đăng và update trên Wattpad. Bookcover bởi @-mietom- Art được sử dụng trong bookcover thuộc về: https://twitter.com/p___con

[Vietnamese Translate] BROKEN HOME

[Vietnamese Translate] BROKEN HOME

Tác giả:

2537 288

⭐ Artist: U_MetMe Twitter: https://twitter.com/u_metme ⭐ Translator: Annie Leo / @annieleo0208 Bản dịch chỉ được đăng và update trên Wattpad. ARTIST ĐÃ CHO PHÉP TÔI DỊCH BỘ TRUYỆN NÀY. VUI LÒNG KHÔNG REPOST/EDIT TRUYỆN NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST VÀ NGƯỜI DỊCH.

Oneshots về Sanscest [Undetale Aus]

Oneshots về Sanscest [Undetale Aus]

Tác giả:

814 23

"Hãy đắm chìm trong sự ngọt ngào, vui vẻ của họ; cứ tận hưởng sự hài hước, thương yêu. Để rồi khi bạn lướt sang chương kế, đón chờ bạn sẽ là bàn tay xương xẩu đẫm máu và nước mắt vẫy chào... " -Truyện viết theo nhã hứng của tác giả. Chưa có lịch ra chương mới cụ thể. -Trong đây có thể có cả OTP và NOTP của tôi (và của các bạn). Nếu không hợp ý bạn thì... -Nếu thấy văn phong tôi chưa tốt, hãy góp ý một cách văn minh. Vui lòng không gửi gắm những lời ác ý dưới phần comment của truyện. . . "Lưu ý: Truyện chỉ có trên Wattpad, mặc dù biết là không mấy ai hứng thú với nó nhưng cứ đánh dấu chủ quyền đã ;-;" -Bìa edit bởi @Aquamarine_UwU [me :)] -Ảnh gốc của TheGeminiSage trên DeviantArt. *Chúc bạn có 1 chuyến hành trình vui vẻ!*

bad sans x reade

bad sans x reade

Tác giả:

27713 1838

đây là chuyện mình lấy cảm hứng từ chuyện của kiradreem , sẽ có vài chi tiết hơi giống , ai đọc thì đọc nha

trường học Magic ( cho các aus )

trường học Magic ( cho các aus )

Tác giả:

5088 355

liên quan đến học đường , các cặp ship: cream , nigtkiller , dustberry , dancelust, errorink , ........ còn nhìu mà lười kể

[Nightmare x All] Cái ổ Oneshot

[Nightmare x All] Cái ổ Oneshot

Tác giả:

13979 1247

Khi tôi quá yêu Nightmare và không biết ai mới xứng làm vợ "bé" í :) Con thuyền mang tên AllNight cùng thuyền trưởng Annie Leo ra khơi! Nhưng làm sao thuyền có thể cập bến khi chỉ có một người? Chắc chắn ai đó ngoài kia sẽ cùng chung chí hướng với tôi! Còn bạn? Bạn có muốn làm thủy thủ? Nơi đây luôn chào đón! Yeaaaaa chắc cả cộng đồng Wattpad VN chỉ mình tôi ship couple này :vvv Drop. Mong bạn nào cùng thuyền viết cho mình đọc couple này với. 🎊Đạt 10k reads & 1k vote cùng ngày 27/1/2023🎊 _______________________________ Author: Annie Leo / @annieleo0208 Art: NPT / @npt1178 (In Wattpad) Truyện của tôi nhưng các nhân vật thì không. Truyện chỉ tồn tại trên Wattpad. Không re-up nếu chưa có sự cho phép. Enjoy!

[Vietnamese Translate] Newborn: New child story

[Vietnamese Translate] Newborn: New child story

Tác giả:

8946 930

Một đứa trẻ đã vô tình được tạo ra ngay trong khoảnh khắc căng thẳng nhất trong một cuộc chiến giữa Error và Ink. Thành viên mới của gia đình ErrorInk, Ekon, cậu bé có điều gì đặc biệt? *Một câu chuyện về ErrorInk và NightKon* 💓 Artist: Yoichi Twitter: https://twitter.com/oyoichio 💓 Translator: Annie Leo / @annieleo0208 Bản dịch chỉ được đăng và update trên Wattpad. ARTIST ĐÃ CHO PHÉP TÔI DỊCH BỘ TRUYỆN NÀY. VUI LÒNG KHÔNG REPOST/EDIT TRUYỆN NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST VÀ NGƯỜI DỊCH.

truyện aus sans

truyện aus sans

Tác giả:

64 0

hừm một chút- đọc rùi bikkkkk

Phich viện nhân

Phich viện nhân

Tác giả:

48 6

ờm..đây chỉ là cuộc sống bình thường(loại học đường) của Rein và Iris[aus sans nữa]....chúc mọi người đọc chuyện zui zẻ

Mirror & Aus

Mirror & Aus

Tác giả:

116 18

lười ghi :))

Sans x Frisk Oneshot

Sans x Frisk Oneshot

Tác giả:

70067 4474

Đây là truyện đầu tiên mà mình viết nên có gì sai sót thì xin mời mọi người góp ý. Bộ truyện này chỉ có oneshot về cặp Frans, ai ko ship cặp này thì xin mời click back. Lưu ý: Truyện ra theo cảm hứng và do cả việc Trans các tác phẩm khác nên chắc là việc update không đảm bảo thời gian cụ thể. Dù sao thì đọc vui vẻ và đừng quên để lại một vote & comment. Truyện chỉ được đăng trên Wattpad. Vui lòng không mang đi đâu khác trừ khi có được sự cho phép của mình.