Người yêu tôi là ma cà rồng - TruyenExpress

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2023-05-14

Người yêu tôi là ma cà rồng

2 lượt thích / 20 lượt đọc
Một gia đình giàu nhất nhì thế giới, lại che dấu một bí mật lớn, trong chính ngôi nhà của mình. 6/5/2023
#lichaeng
Có thể bạn thích?
[Lichaeng - Hoàn] Tha Lỗi Cho Em Đi Mà!

[Lichaeng - Hoàn] Tha Lỗi Cho Em Đi Mà!

Tác giả:

253749 11687

- Li hôn? Chị nằm mơ cũng đừng hòng! . . . - Chaeng,... Chị đi thật rồi sao? - Chaeng, ...em thèm cơm chị nấu. - Chaeng, mau về đây với em, em lạnh lắm, chị đâu rồi? . . . .

[ Lichaeng ] Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ!!

[ Lichaeng ] Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ!!

Tác giả:

2980 148

Đoản ngắn ( 5chap) - Ngược nhẹ nhàng - Hiện đại

[LiChaeng] - Bao Giờ Trời Nắng

[LiChaeng] - Bao Giờ Trời Nắng

Tác giả:

16002 946

Chẳng thể tha thứ cũng chẳng thể ngăn cản, tình yêu bỗng trỗi dậy trong đêm.

Định mệnh? [LiChaeng]

Định mệnh? [LiChaeng]

Tác giả:

48854 1745

"Cậu làm người yêu mình được không? Mình thích cậu." "Cậu nói giỡn hay nói đùa vậy?" Nhẹ nhàng tình cảm🥰 Tình yêu màu hồng💗

Định Mệnh [ Lichaeng ]

Định Mệnh [ Lichaeng ]

Tác giả:

11167 633

Văn phong cực trẻ trâu nên cân nhắc trước khi đọc nha =)) Nam hóa ....

[ Lichaeng ]. Tấm Lòng Son 1

[ Lichaeng ]. Tấm Lòng Son 1

Tác giả:

2368 252

Việt Nam năm 19xx, tại mảnh đất quê Đồng Tháp có cô hai Phác Thái Anh đem lòng thương con người ở Lệ Sa, viết nên câu chuyện tình ngang trái, bi ai. "Thôi cô ơi, phận tui tôi tớ mần sao dám mang mộng trèo cao đã vậy tui với cô còn chung phận đờn bà con gái thì sao bên nhau được hả cô ?" "Con quỷ cái, dơ bẩn ai cho mày cái quyền dám giành Lệ Sa với tao hả ?. Mày nghe cho kĩ Lệ Sa là của tao của Phác Thái Anh này, dù có là ma hay người thì vẫn là của tao". _Được viết dựa trên trí tưởng tượng, tất cả chi tiết trong fic đều không có thật và không liên quan đến người thật_ 12/3/2023 _ 01 /04 /2023 @trasuakhongsua95k

|lichaeng| Love Song

|lichaeng| Love Song

Tác giả:

719 119

Au: Rain2406 Cover: umeepcy_ Chưa có sự đồng ý của tác giả 🙏🏻 Link gốc: https://www.wattpad.com/story/275946863

[LiChaeng]-Tâm Sự Ngọt Nhất Thế Giới

[LiChaeng]-Tâm Sự Ngọt Nhất Thế Giới

Tác giả:

341944 27434

Tác giả: Tinh Đường ------------------- Yêu chị là tâm sư ngọt ngào nhất của em

[LiChaeng, Cover] Manoban Phu Nhân

[LiChaeng, Cover] Manoban Phu Nhân

Tác giả:

90781 3683

Author: socchann__ Cover: yeuchaeng Fic đã được sự đồng ý của tác giả

[ LiChaeng ] Công Chúa Của Ta Trọng Sinh

[ LiChaeng ] Công Chúa Của Ta Trọng Sinh

Tác giả:

62501 6909

Hán Việt: Ngã Đích Công Chủ Trọng Sinh Liễu Tác giả: Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên Editor: _scallion_ Thể loại: Song trọng sinh, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, nữ phẫn nam trang, HE Nhân vật: Lạp Lệ Sa x Kỳ Dương công chúa - Phác Thái Anh Lạp Lệ Sa dù đã chết cũng không thể nào tin được người mà nàng gần gũi và tin tưởng nhất lại sát hại mình. Nàng hối hận. Hối hận vì đã gặp Kỳ Dương công chúa. Càng hối hận vì đã cùng nàng ấy bên nhau, Sau khi chết lại khiến nàng rơi vào vực sâu không lối thoát. Vì thế, Lạp Lệ Sa sau khi biết mình được trọng sinh, nàng quyết tâm phái cắt đứt hết thảy ràng buộc, càng không bao giờ xuất hiện hay muốn gặp lại công chúa điện hạ. Tuy nhiên, Kỳ Dương công chúa cũng được trọng sinh, vừa vặn vào ngày thứ nhất sống lại, nàng thành công bắt được lưu vong hoang dại phò mã. Phác Thái Anh (mỉm cười híp mắt): "Ngươi còn muốn chạy nữa không? Người đến, đem phò mã mang về cho bản cung." Lạp Lệ Sa (che gấp vạt áo): "Không không không, ngươi là ai? Ngươi không phải là tiểu công chúa đáng yêu của ta lúc trước."

[Lichaeng] [Cover] Mỹ Nhân Thủy

[Lichaeng] [Cover] Mỹ Nhân Thủy

Tác giả:

18334 587

Truyện Cover có yếu tố 🔞 Cân nhắc trước khi đọc Chúc mọi người có một ngày vui vẻ!

(Lichaeng) SAI Ở KIẾP NÀY

(Lichaeng) SAI Ở KIẾP NÀY

Tác giả:

4899 163

"Bất cứ điều gì tớ làm đều vì muốn cậu ấy vui vẻ, hạnh phúc" "Cảm ơn cậu vì đã yêu tớ, cảm ơn cậu vì tất cả" Là tớ - Shipper thực tập - đây. Sau "14 ngày 7 giờ" tớ còn hai truyện viết sắp xong, một là ngôn tình vớ vẩn và một là truyện này. Vốn nghĩ đổi một chút, đăng ngôn tình vậy, nhưng đúng là ý trời, truyện đấy mất mấy chương đầu cả rồi (chẳng nhớ tớ viết ở đâu ấy mà chỉ có phần tóm tắt). Thôi đăng tiếp Lichaeng vậy, hy vọng mọi người sẽ thích. Nói một chút về "Sai ở kiếp này" nhỉ? Nó là 40% chuyện thật của tớ, sở dĩ chỉ có 40% là vì phải thêm tình huống, thêm một chút drama, giữ lại chút riêng tư cho những người trong cuộc cũng như cho câu chuyện có một kết thúc. Chứ còn chuyện của tớ vẫn cứ lưng lửng, nắm không được buông không đành. Nhân vật chính tất nhiên vẫn là LiChaeng cùng với JenSoo, ngoài ra còn có Song Jihyo, Jin Ji-hee và một số nhân vật khác. Chuyện tình yêu tuổi học trò, nhưng không chỉ có tình yêu, còn có tình bạn, tình thân nữa. Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn một ngày tốt lành, một đời bình an!!!