[LICHAENG] Sau khi ngủ với trúc mã🔞 - TruyenExpress

Lãng mạn

Đang cập nhật

2023-06-08

[LICHAENG] Sau khi ngủ với trúc mã🔞

1643 lượt thích / 37781 lượt đọc
Cover Nam hóa (bạn nào ghét nam hóa có thể out từ khi đọc dòng này rồi ạ) Tác giả: Khê Tịnh Tịnh Dịch giả: Trang Nguyễn
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BH][FUTA] Thật không thể tin nổi

[BH][FUTA] Thật không thể tin nổi

Tác giả:

8727 464

Thiên Di là một người lưỡng tính, do vài chuyện xảy ra nên đã có tình cảm với cháu dâu của mình, cô sẽ giải quyết chuyện này ra sao ? Liệu cô có bày tỏ tình cảm hay không? Mời các bạn vào đọc.

• Erotic Series • |Ri❣Win|

• Erotic Series • |Ri❣Win|

Tác giả:

45637 1695

• Series con hêu-nơi tập hợp những chương pỏn của Cà Ri-Đông Lạnh do toi viết ✍💦 • Mình ✨không viết✨ only Winrina hay Jiminjeong. Trong series này MJ Top/JM Top đều có. ❣ • Thể loại bao gồm cả Futa và Finger. Ai không đọc được Futa nhớ lưu ý. ❣ • Không dám nhận là mình viết ổn nên nếu không thích văn phong của mình xin hãy rời đi nhó. ❣ • Cảm ơn mọi người đã đọc. ❣️

𝙋𝙡𝙖𝙮 𝙏𝙤𝙜𝙚𝙩𝙝𝙚𝙧 • 𝑭𝑼𝑻𝑨 𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲𝑷𝑰𝑵𝑲

𝙋𝙡𝙖𝙮 𝙏𝙤𝙜𝙚𝙩𝙝𝙚𝙧 • 𝑭𝑼𝑻𝑨 𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲𝑷𝑰𝑵𝑲

Tác giả:

57495 1195

LƯU Ý TRUYỆN THUỘC THỂ LOẠI FUTA, CÓ NHỮNG TỪ NGỮ THÔ TỤC CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC mỗi tập là mỗi câu chuyện khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là tràn ngập H =))

[Lichaeng_futa] Dì Ơi Thả Cháu Ra🔞🔞

[Lichaeng_futa] Dì Ơi Thả Cháu Ra🔞🔞

Tác giả:

35491 2040

Văn Án: Lisa là người trưởng thành, hai mươi ba tuổi, Chaeyoung lại nhỏ hơn cô mười tuổi, vẫn chỉ là một cô bé nhỏ. Nàng không biết làm sao để cô hiểu, nàng không thích cô, nàng không muốn ở cùng cô. Nhưng cô lại yêu nàng điên cuồng, không muốn buông tay. Cô muốn giữ nàng bên mình, mặc cho nàng cự tuyệt, cô giam cầm nàng, để nàng chỉ có thể là của mình cô...... Chaeyoung đã từng khóc lóc cầu xin Lalisa: Dì, thả cháu đi đi! Lisa ngồi bễ nghễ, lãnh khốc kia lại cười, nụ cười thực đáng sợ. Truyện cao H, Thô tục, giam cầm. Chuyển ver.

[BH][Tự Viết] Khi Ma Cà Rồng Xuyên Về Cổ Đại

[BH][Tự Viết] Khi Ma Cà Rồng Xuyên Về Cổ Đại

Tác giả:

272105 19395

Thể loại: bh, ngụy incest, vampire, xuyên không, futanari, cổ đại, mất quyền lực lịch sử, H, np, nữ phẫn nam, HE, sinh tử văn Vẫn là futanari...Điều quan trọng nhắc lại 3 lần!!! P/S: Lần đầu tiên mỗ viết cổ đại, có gì sai sót xin các hạ lượng thứ

[quyển 2] rimuru xuyên không trốn việc

[quyển 2] rimuru xuyên không trốn việc

Tác giả:

25096 1704

như tiêu đề là rimuru xuyên không để trốn việc :))

18+ | BLACKPINK x YOU

18+ | BLACKPINK x YOU

Tác giả:

24037 301

🔞 Kim Hanyoung x Kim Jennie, Park Chaeyoung, Kim Jisoo, Lalisa

[SEULRENE] 18+ COLLECTION

[SEULRENE] 18+ COLLECTION

Tác giả:

89458 2621

Ai thích truyện raiting cao thì bơi hết vào đây =)))) Sẽ có một số chap có raiting đặt biệt, sẽ cảnh báo trước

[MINMI][Futa][H+] May mắn gả cho người (cover)

[MINMI][Futa][H+] May mắn gả cho người (cover)

Tác giả:

80035 3268

Hán Việt: Phó y sinh, hữu hạnh giá cấp nhĩ Tác giả: Tiểu Bất Điểm Ái Cật Nhục Editor: Sherry (Sherry3190) *Lưu ý: - Truyện cover ch có sự cho phép từ tác giả hay editor - Truyện có cảnh 18+ (FUTA) và 1 số chap H tục 🌚 Văn án: Trước khi trọng sinh: Cho Miyeon sợ nhất chính là Minnie Nicha Yontararak - người biến thái cuồng ma trên tay cầm dao phẫu thuật. Cô chế tạo một chiếc lồng đem nàng giam cầm, không cho phép bước ra ngoài dù chỉ nửa bước, con người biến thái cố chấp tới cực điểm. Sau, Miyeon bị người bạn khuê mật duy nhất của mình lừa gạt phản bội Minnie, khi vừa chạy trốn ra nước ngoài thì lập tức bị lừa hết tài sản mà bản thân còn bị bán vào một kĩ viện ngầm. Ngay tại thời điểm nàng sắp táng thân trong biển lửa lại là minnie không màng sống chết xong tới cứu nàng, cuối cùng vì nàng mà chết. Sau khi trọng sinh: Cho Miyeon lập tức thay đổi thái độ với Minnie. Quyết tâm câu dẫn cho bằng được người phụ nữ biến thái này. Vì thế trong nhà, bệnh viện, rạp chiếu phim,... tất cả đều trở thành nơi nàng quyến rũ cô. Cuối cùng khi bị Minnie thao tới nằm liệt trên giường, nàng mới sâu sắc ý thức được người phụ nữ này chính là khắc tinh trời sinh của mình.

đoản văn bh-h++++

đoản văn bh-h++++

Tác giả:

491704 6589

chuyện về nữ-nữ đây là văn về các thể loại futa..mạnh bạo k khuyến khích phụ nữ có thai cho con bú và trẻ e dưới 18+ đọc ĐỌC CHUYỆN VUI VẺ:)

(BHTT) (FUTA) Hàng Cấm

(BHTT) (FUTA) Hàng Cấm

Tác giả:

17502 417

Chú ý chú ý : truyện chủ yếu thịt , dân ăn chay , trẻ con dưới 18 xin mời lướt qua , ta không có trách nhiệm đâu nha

Mê Muội

Mê Muội

Tác giả:

2264 96

Đường Văn: Yên Yên cậu làm tôi bị thương ở đây rồi mau tới thổi giúp tôi. Đường Văn không đỏ mặt vô tội chỉ vào môi mình dùng ánh mắt nghiêm túc nhìn nàng. Mộ Yên nhìn cô tức chết dõ là cô khiến nàng giật mình đầu đụng vào môi cô, vậy mà ánh mắt của Đường Văn giống như đang tố cáo cô vậy. Đỏ mắt không cam tâm nhưng cũng khiễng chân ngượng ngùng đến nỗi tai đỏ lừ. - Cậu cúi xuống một chút...hum ưm. Môi nhỏ bị người kia ngậm lấy. Tập trung tuyến tình cảm nhân vật cái khác là phụ