KHÔNG THỂ KHÁNG CỰ (Ngàn Năm Mê Luyến) - LK - TruyenExpress

Người sói

Đang cập nhật

2019-04-21

KHÔNG THỂ KHÁNG CỰ (Ngàn Năm Mê Luyến) - LK

1193 lượt thích / 73024 lượt đọc
Hắn lới lỏng cà vạt, trói hai tay không nghe lời của cô lại. Cô ủy khuất, hai mắt đẫm lệ, xấu hổ khi làn da trắng như ngọc bị hắn nhìn không xót một điểm. "Tại sao? Tại sao lại bắt tôi... ưm... tại sao lại... ưm... làm chuyện xằng bậy với tôi... ưm... tại sao...ưm..." Hắn cắn nhẹ vào vành tai thơm mát của cô, cười quỷ dị: "Bởi vì chính em cũng không thể kháng cự lại loại cám dỗ này" Cô thất kinh, không ngừng dãy dụa, thà chết không để bị hắn thu phục. Nhưng cơ thể của cô, trái tim của cô, linh hồn của cô từ bao giờ đã không còn thuộc về cô nữa rồi? Cô hoảng sợ, cô phải chạy trốn, cô không thể để bị rơi vào ái tình ma mị này được. Nhưng cô không ngờ cuối cùng vẫn bị hắn bắt lại, một lần rồi lại một lần trêu đùa cơ thể cô. "Đồ mất nhân tính, anh không phải là người!" Hắn nhìn cô vừa bị say trong bể nhục dục vừa cố mắng chửi mình, nét mị hoặc trong mắt ngày một lan rộng: "Dạ Anh, em quên tôi là người sói rồi ư? Cô hận, cô không đấu nổi lại hắn. "Rốt cuộc anh muốn gì ở tôi?" "Tôi muốn cơ thể em, muốn linh hồn em, muốn nghe em ở dưới thân tôi cầu xin" Dạ Anh dãy dụa, nhưng chính cô đau lòng nhận ra rằng trái tim mình đã không thể kháng cự được nữa rồi.
Có thể bạn thích?
[short fic ] Your Wolfman ,My Vampire / yulsic / PG-17 (chap 10+Bonus / FULL )

[short fic ] Your Wolfman ,My Vampire / yulsic / PG-17 (chap 10+Bonus / FULL )

Tác giả:

89094 1840

Sẽ ra sao nếu 1 con sói lạc giữa 1 bầy dơi ???

Tuyệt kiếm lộng phong

Tuyệt kiếm lộng phong

Tác giả:

5972 19

[Wolfstar & Jily] Nox

[Wolfstar & Jily] Nox

Tác giả:

1909 119

Khi mọi ánh sáng dường như tắt ngúm, làm sao bạn có thể đi đến cuối đường hầm - nơi tia nắng đang lấp ló? Năm học thứ năm bắt đầu, cùng một năm học, nhưng lại khác khởi đầu... Remus gặp phải vài vấn đề "nho nhỏ" sau một đêm trăng tròn rướm máu; Sirius vô tình đưa một ký ức khó quên vào đầu - khiến nó dằn vặt mỗi ngày; James tiến vào giai đoạn năm trong kế hoạch "cưa đổ" Lily Evans; Peter bắt đầu lo lắng, thắc mắc đủ thứ trong đời mình. Drama rồi lại tình cảm, năm học này sẽ như thế nào đây? _____ Tác giả: @babyspiders RAUGHY Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Số chương: 18 (Completed) Tiến độ bản dịch: Ongoing... (warning: chửi tục.) Cấm re-up dưới bất kỳ hình thức nào!

Trans | Sói và Cáo

Trans | Sói và Cáo

Tác giả:

742 150

Trung úy 41 tuổi Lee Soojin là thành viên của đội cảnh sát điều tra tội phạm. Cùng với sự hỗ trợ của cộng sự Song Yuqi, Soojin theo đuổi chuỗi kỳ án nhiều bí ẩn xoay quanh giới siêu giàu, đồng thời đấu tranh với những ký ức ám ảnh cô mỗi đêm, về nàng công chúa một thời của thành phố. -- Fic gốc: The wolf and the fox (https://www.asianfanfics.com/story/view/1496654/the-wolf-and-the-fox) Tác giả: AnnyGomez Trans by: Me ;)

Khi các nhân vật trong Hunter x Hunter chơi werewolf

Khi các nhân vật trong Hunter x Hunter chơi werewolf

Tác giả:

13767 1057

không biết tả sao. Au là người mới, vốn ngu văn dốt chữ, chỉ viết để thỏa mãn nhu cầu, ok?

[Fanfic SKT T1 Faker - Peanut] Đậu nhỏ, chào em

[Fanfic SKT T1 Faker - Peanut] Đậu nhỏ, chào em

Tác giả:

59657 3064

Tác giả: Airin. Nhân vật: Faker x Peanut, Wolf x Bang, tất cả mọi người của SKT Gaming House, và mượn thêm một vài gamer LOL nữa :v Thể loại: Ngọt, HE.

[Harry Potter - Wolfstar & Jily] Bí mật được bật mí

[Harry Potter - Wolfstar & Jily] Bí mật được bật mí

Tác giả:

3886 316

Tuổi teen luôn đầy rẫy những thứ kì quái, và Bộ Tứ Đạo Tặc luôn biết cách làm sao cho nó thú vị hơn... _____ Tên gốc: Secrets - A Wolfstar and Jily Story Tác giả: @asiriushufflepuff Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Completed. Cấm re-up dưới bất kỳ hình thức nào!

/vkookmin/ werewolf

/vkookmin/ werewolf

Tác giả:

22559 2187

"không bảo vệ em, tất cả sẽ chết"

Wolfstar's family

Wolfstar's family

Tác giả:

127 19

Artist: @tonyxstevestong Fanfic này do hoàn toàn mình sáng tác, ko phải bản dịch của bất cứ một fanfic Anh gốc nào nhé! Chủ đề: Sirius's POV. Về quá trình nảy sinh tình cảm giữa hai người. Sau sự qua đời của nhà Potter, Sirius bế Harry tới chỗ Remus để cùng nhau nuôi nấng Harry. Phong cách nhẹ nhàng, đời thường, ko drama gay cấn, hồi tưởng,...Vì khá bình yên nên mk sẽ ko vt tới các năm có bối cảnh u ám và nặng nề nhé. Tập trung chủ yếu với vc nuôi dạy Harry của Wolfstar, Harry còn nhỏ khoảng tầm 10-13tuổi là cùng nhé *Harry có thể nhỏ tuổi hơn* (Bối cảnh giả tưởng sau cái chết của vợ chồng Potter, có thể OOc, fanfic dự dịnh dài nên bạn nào ko có kiên nhẫn chờ thì nên cân nhắc nhé!)

[wolfstar] hoa cúc

[wolfstar] hoa cúc

Tác giả:

2028 169

trái dấu hút nhau... ___ Tác giả: @WerewolfInALambsCoat Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Completed. Cấm re-up dưới bất kỳ hình thức nào! ___ suuuuuper fluff.

[HP] [TomHar] [Edit] Who Is The Big Bad Wolf? (Hoàn)

[HP] [TomHar] [Edit] Who Is The Big Bad Wolf? (Hoàn)

Tác giả:

6122 709

TomHar - Who is the Big Bad Wolf? Chủ cây: Úc Huyền/Labbri Giống loài: Đồng nhân Harry Potter, TomHar, 1×1, HE. Nơi lấy hạt giống: @nangha1997 Hỗ trợ chăm cây: dichngay.com, Google trans, Google search Trạng thái cây gốc: Hoàn Tình trạng chăm cây: Hoàn 5c + PN Người chăm cây: Con Hươu Cóng a.k.a Hươu Giới thiệu truyện cục súc của editor: Tom sống trong đầu Harry và suốt ngày dụ nó tìm Sói Xám. EDIT KHÔNG ĐẢM BẢO 100% NỘI DUNG VÌ HÔNG BIẾT TIẾNG BÔNG. EDIT PHI THƯƠNG MẠI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG BƯNG BÊ ĐI LUNG TUNG. Truyện chỉ up tại w0rdpr3ss huoutrongrung.wordpress.com và w4ttp4d comotconhuoubeou. Mọi nơi đăng tải khác ngoài 2 nơi trên đều là reup!

[JaemJen] The Vampire and The Werewolf

[JaemJen] The Vampire and The Werewolf

Tác giả:

13791 1095

Jaemin chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên. Còn Jeno chỉ muốn bạn đời của mình.