JJK | Gnasche - TruyenExpress

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-31

JJK | Gnasche

2173 lượt thích / 44468 lượt đọc
- Tác giả: Phmiii - Thể loại: longfic 🔞 - Tên truyện: Gnasche 'yêu người đến đau lòng' - Tình trạng: Đang viết - Start: 22.11.2022 __________________ => Trong truyện có H mình sẽ không nhắc đến ở tên chap cho có sự kích thích tính tò mò vân vân và mây mây. Mọi người không thích đọc H thì có thể cân nhắc, trình viết H của mình rất kém, chính tả hơi tệ nha mn ơi. Đọc vui vẻ nhé ❤️ ______________________ KHÔNG TỰ Ý CHUYỂN VER, EDIT, MANG EM NÓ ĐI TÙM LUM MÀ KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA MÌNH!!!
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
allgyu | những câu chuyện nhỏ của chúng ta

allgyu | những câu chuyện nhỏ của chúng ta

Tác giả:

6615 471

tổng hợp oneshot, drabble mình viết cho soogyu, yeongyu, taegyu và kaigyu.

[Tống mạn] Xuyên Không Luận Thời Không Giả

[Tống mạn] Xuyên Không Luận Thời Không Giả

Tác giả:

481 49

Tên khác : Der Zeitgeist/ Gnasche Thể loại : Tống mạn đồng nhân (...) Tình trạng : Đang viết ( 24/8/2021 - ? ) [ ... ] WARING : ⚠️ ⚠️ ⚠️ Những chương đầu tiên văn phong và cốt truyện có thể mê man, không liên kết với nhau. Có khả năng thay đổi tính cách nhân vật và tình tiết câu chuyện rất nhiều để phù hợp hơn. OOC NẶNG !!! Truyện được viết dưới tình huống rãnh rỗi (và lần đầu viết truyện) nên không đảm bảo sẽ ra chương mới đều, và văn phong không được chau chuốt tỉ mĩ. Xin hãy để lại những lời góp để mình rút kinh nghiệm. Thân ái / Cảm ơn ! _____________________________________________________

𝐿𝑜𝑣𝑒 𝑆𝑡𝑜𝑟𝑦 ♡︎

𝐿𝑜𝑣𝑒 𝑆𝑡𝑜𝑟𝑦 ♡︎

Tác giả:

5 1

Câu chuyện của những kẻ đang yêu...

Life

Life

Tác giả:

5 0

những câu chuyện nhỏ nhặt

alltakemichi•gnasche

alltakemichi•gnasche

Tác giả:

292 50

𝘾𝙖𝙩𝙚𝙜𝙤𝙧𝙮: BoyLove, Hiện đại, Cường thụ, Niên hạ luỵ tình công, Ngược công, HE(?), SE(?). 𝙒𝙖𝙧𝙣𝙞𝙣𝙜: OOC, Là sản phẩm do trí tưởng tượng nên cốt truyện không liên quan đến nguyên tác. 𝘼𝙪𝙩𝙝𝙤𝙧: 𝗧𝗡𝟱𝟲𝟮. 𝐊𝐡𝐚𝐢 𝐛𝐮́𝐭: 𝟏𝟓/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟏 Đ𝐨́𝐧𝐠 𝐛𝐮́𝐭: 𝐱𝐱/𝐱𝐱/𝟐𝟎𝐱𝐱 NGHIÊM CẤM REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Bằng Nghị | Tìm

Bằng Nghị | Tìm

Tác giả:

293 36

Tác giả: Con Cáo Cảnh báo: Có thể OOC Không có văn án. Vui lòng không chuyển ver hay đem đi nơi khác mà không được sự đồng ý của tác giả.

KaiIsaNess. | love dream

KaiIsaNess. | love dream

Tác giả:

826 107

6 Days Writing Challenge: Mộng say 1. Ly rượu hàng Ý 2. Váy satin 3. Son đỏ 4. Đoá lily treo ngược khung cửa 5. Khúc nhạc cầm 6. Vết cào trên da

Bằng Nghị | Đường Cao Tốc

Bằng Nghị | Đường Cao Tốc

Tác giả:

727 85

Tác giả: 🌸 - Tĩnh Ca Cảnh báo: Có thể OOC Không có văn án. Vui lòng không chuyển ver hay đem đi nơi khác mà không được sự đồng ý của tác giả.

Ánh mặt trời của riêng em
Bằng Nghị Bằng | Kim Dạ Nguyệt Sắc (Moonlight)

Bằng Nghị Bằng | Kim Dạ Nguyệt Sắc (Moonlight)

Tác giả:

582 73

Tác giả: Kinh Xuyên Edit: 🌸 - Tĩnh Ca Cảnh báo: Có thể OOC Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Không có văn án. Vui lòng không chuyển ver hay đem đi nơi khác mà không được sự đồng ý của tác giả.

Dream And Avocado (◕ᴗ◕✿)

Dream And Avocado (◕ᴗ◕✿)

Tác giả:

132 34

một chút fact, một chút nhây, một chút xàm và một chút " bóc phốt " và nhiều chút yêu thưng Ahihi (灬º‿º灬)♡

[FANFIC-GENSEN] LIPSTICK

[FANFIC-GENSEN] LIPSTICK

Tác giả:

81 19

Couple: Gen Asagiri x Senku Ishigami - Dr.STONE . Gen rất muốn thử nó. Trong căn lều nhỏ, hai hình bóng đó chồng lên nhau. Vặn vẹo và quay cuồng, chết chìm trong những tầng tầng lớp lớp suy nghĩ mà chỉ riêng bản thân mình biết. Tự tay hắn, chà đạp thứ tình cảm kì dị mà hắn lầm tưởng mà tôn thờ. . Shortfic ngắn viết để thỏa mãn cơn vã Gensen, bút lực tác giả yếu, chỉ viết những gì mình thích, không hài lòng không thuận mắt điều gì chỉ cần clickback cho toại lòng đôi bên. Fic tình cảm trong sáng hường phấn sến súa, OOC, tư tưởng cốt truyện kì cục, chỉ hợp để giải trí. Have fun. Art by @Hyre Gnasche (FB)