[Hoàn EDIT 1-76] WEIBO CỦA TÔI CÓ THỂ ĐOÁN MỆNH - Khương Chi Ngư - TruyenExpress

Bí ẩn

Đang cập nhật

2021-09-20

[Hoàn EDIT 1-76] WEIBO CỦA TÔI CÓ THỂ ĐOÁN MỆNH - Khương Chi Ngư

31308 lượt thích / 405098 lượt đọc
•Weibo của tôi có thể đoán mệnh. •Tác giả: Khương Chi Ngư. •Editor: A Lã. •Nguồn convert: wikidich (Leo Sing), raw. •Bìa: Leo Sing (Wikidich). •Số chương: 173c. •Tình trạng: Hoàn edit từ chương 1-76. •Nhân vật chính: Thẩm Nguyên Gia x Giang Bạn. •Thể loại: showbiz, trinh thám, huyền huyễn, trọng sinh, nữ chủ, hài hước, sạch, sủng, ngọt. *Truyện này đã có nhà edit từ chương 77 trở về sau rồi, ngày trước cũng có nhà edit từ đầu nhưng sau đó không thấy nữa nên mình sẽ edit từ đầu đến chương 76, sau đó các bạn chịu khó vào nhà bạn @Thitsuonnuong để đọc tiếp từ chương 77 trở đi nhé. **Truyện edit phi thương mại, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức. Cảm ơn mọi người ủng hộ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
List 25 bộ truyện trinh thám - tâm lý - kinh dị, kèm review.
[Kỳ Hâm] Em, Anh, Chúng Ta

[Kỳ Hâm] Em, Anh, Chúng Ta

Tác giả:

5804 1117

Trên đời này liệu nếu cho người cơ hội quay trở lại lúc mới bắt đầu đi vào con đường tình yêu này thì liệu sự lựa chọn của người để yêu người đó say đắm có còn hay không?

[Đản Xác] Khi Cảnh Sát Yêu Một Tên Tội Phạm

[Đản Xác] Khi Cảnh Sát Yêu Một Tên Tội Phạm

Tác giả:

1859 219

Ban đầu mình chỉ nghĩ cho nó đúng 1 End thôi. Nhưng mà viết như vậy thì dài quá, nên mình quyết định cut mỗi đoạn ra thành từng tập, chẳng hạn 2,3,4 nhưng nội dung cốt truyện vẫn sẽ tiếp nối các chap trước, chứ không phải là viết một cốt truyện khác. Nội dung xoay quanh cô nàng cảnh sát xinh đẹp, sau khoảng thời gian dài trở thành gián điệp. Thì đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với Trần Vương Kha(Trần Kha) dù biết đó là điều luật cấm kỵ. *Không được có tình cảm với tội phạm* Sau này khi thân phận bị bại lộ cũng là lúc 2 người nói lời chia tay đối phương. Đan Ny trở về với thân phận thật của mình và cùng với các đồng nghiệp ở sở cảnh sát truy bắt Trần Vương Kha. Kết thúc câu chuyện sẽ là một cái kết mở dành riêng cho họ...

PHÒNG CHỨA ĐỒ

PHÒNG CHỨA ĐỒ

Tác giả:

321 6

Tên truyện: Phòng chứa đồ (Người dịch tự đặt lại) Tác giả: 桥上小菩 - Kiều Thượng Tiểu Bồ Nguồn: 知乎-Zhihu Thể loại: Trinh thám, bắt cóc, phá án.... Số chương: 14 chương TRUYỆN ĐƯỢC DỊCH VÀ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD VÀ FACEBOOK @3HAteamkeke. VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!!!!!

Trích đoạn thuần sinh tổng hợp

Trích đoạn thuần sinh tổng hợp

Tác giả:

6637 82

Truyện tự copy chưa được tác giả cho phép. Convert nhờ trang dichngay.com/

Chuyển ver_Định Mệnh Se Duyên

Chuyển ver_Định Mệnh Se Duyên

Tác giả:

18961 1936

Tên truyện : Định Mệnh Se Duyên Tác giả : Akigusa Couple gốc : Trịnh Tuấn Phong - Ngô Bình An Couple chuyển ver : Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Thể loại: công sủng thụ, sinh tử văn, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau Couple: Mặt dày phúc hắc si tình trung khuyển công Tiêu Chiến x nhân thê ngây thơ cứ tưởng mình nguy hiểm tạc mao khả ái thụ Vương Nhất Bác Lời tác giả: 1. Giá trị thường thức trong truyện được dựa trên giai đoạn thế kỷ 21. 2. Đất nước nhân vật đang sống là hư cấu, không xuất hiện trên bản đồ thế giới hiện nay, vì vậy thỉnh không cần so sánh gia quy, luật lệ, điều giáo trong truyện với bất kỳ tài liệu thực tế nào 3. Truyện tác giả viết sẽ cố gắng sử dụng ngôn ngữ thuần Việt nhất có thể, nhưng lâu lâu sẽ xuất hiện những giây phút ham hố yếu lòng mà bon chen từ Hán việt hoặc từ địa phương vào, thỉnh bà con không quá xét nét. 4. Truyện không ngược nhân vật chính, chỉ ngược tra, không cao trào, chỉ toàn hường phấn bay tá lả, như một ly trà sữa thơm mát thích hợp cho bạn nào thích sự nhẹ nhàng như tác giả. Đối với tác giả mà nói, cuộc đời vốn dĩ không đen cũng xám, vào trang giấy thì chỉ nên màu hồng thoai. A hi hi.

[Kỳ Hâm] Khách Mời

[Kỳ Hâm] Khách Mời

Tác giả:

5052 677

Tác giả: Đại Cẩm Thể loại: Hiện thực hướng, thủy tinh trộn đường, góc nhìn hai chiều. Nhân vật: Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm *Tình tiết trong truyện thuộc về tôi, xin đừng gắn lên người thật* Truyện được lấy cảm hứng từ ca khúc "Khách mời" của Trương Viễn "Tất cả hôn lễ trên đời này đều sẽ có chung một vị khách mời đặc biệt. Một người mà kẻ đứng trên lễ đường chẳng hy vọng tới dự, cũng lại là người đứng giữa khán phòng đèn hoa rực rỡ, mỉm cười bắt tay chú rể gửi lời chúc phúc tới bạc đầu."

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Tác giả:

21350 629

Author: Gosho AOYAMA Create by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not reup! Thank you!

[QT] Băng Cửu - Đúng vậy, chúng ta có một đứa con (Hoàn)

[QT] Băng Cửu - Đúng vậy, chúng ta có một đứa con (Hoàn)

Tác giả:

1483 116

Có sinh tử văn, HE, hoàn Nguồn https://iris825506.lofter.com/

[BHTT] [Edited] Cỗ quan tài (棺椁) - Mộc Tùy Phong

[BHTT] [Edited] Cỗ quan tài (棺椁) - Mộc Tùy Phong

Tác giả:

139632 10373

[Đã hoàn] Giới thiệu của bạn Editor : Một bạn IQ 180, EQ xấp xỉ 0 bỗng dưng dính vào một vụ mất tích bí ẩn, bất đắc dĩ chung phòng với một bạn gái khác tính cách như yêu hồ, cuồng vấu véo :x Đây là câu chuyện về hành trình tìm đến tình yêu giữa hai bạn trẻ :x Văn án nghiêm túc ở trong truyện :)) *Lời tác giả: Mặc dù tác phẩm này thuộc thể loại hồi hộp văn, nhưng phong cách cũng thoải mái hơn, không sợ hãi, không có máu, là lần đầu tiên cố gắng viết thử loại truyện kiểu này, sẽ nỗ lực a~ Tình trạng Raw: Đã hoàn 36 chương :)) Thể loại: linh tinh beng, đạo mộ một tí, giải mã một tí :v nói chung truyện không ngược, bạn công thương bạn thụ còn bạn thụ mê cấu véo bạn công =)) Nhân vật chính : Liễu Mộc; Vương Tiểu Mạt ┃ Phụ : Phạm tiên sinh, Đinh Vũ Nhất, Tạ Vĩ Dân, etc... *Lời của bạn Editor: Cam đoan không hố hủng gì cả :))*

(Cao H) Cưỡng chiếm sự diệu dàng của anh - Lâm Tuyết Nhi

(Cao H) Cưỡng chiếm sự diệu dàng của anh - Lâm Tuyết Nhi

Tác giả:

65418 548

Đây là truyện mình reup từ chị @TrinhTran1202. Truyện này phải nói là siêu sắc, siêu ngọt nha. Vì bản thân mình thấy thích truyện này nên mới reup lại.

[Bộ 3 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Xúi quẩy tìm ai người nấy chịu

[Bộ 3 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Xúi quẩy tìm ai người nấy chịu

Tác giả:

562 79

Nguyên tác: 轮到谁谁倒霉 / Đến phiên ai người đó xui Tác giả: A Thất / 阿七 Dịch giả: Sanshiri Tóm tắt: Tác giả của cái tên Suối nước sôi đã xuất hiện?? Sự thật về quá trình trị thương của Tiểu Hắc?? Tất cả sẽ được lật mặt trong tập truyện này!! Lại một mớ âm mưu chồng chất, đi kèm đó là một tiểu thụ với trình độ mê trai vượt bậc XD và hình như không có tên?? (chị Bảy ít có ác :)) Thông tin thêm: https://sanshiriz.wordpress.com/tieu-thuyet-dich/loat-truyen-so-nho-a-that/