•gemfourth• chuyện đêm khuya - TruyenExpress

Fanfiction

Hoàn thành

2023-06-06

•gemfourth• chuyện đêm khuya

3359 lượt thích / 45880 lượt đọc
‼r18‼ Những mẩu chuyện nhỏ thích hợp đọc vào đêm khuya. ‼fic viết với mục đích giải trí, không áp dụng lên người thật‼ 📌Không reup, chuyển ver hay mang đi bất cứ đâu nếu không có sự cho phép của tác giả📌
Có thể bạn thích?
Sao Trời.

Sao Trời.

Tác giả:

26 5

Cp: Hankisa OOC Char: Wakui Ken. Bìa: Tokyo revenger's manga. Dựa trên "Dải Ngân Hà quên lãng"-Khải Đơn (thật ra gần 90% đoạn ở California t đã copy paste đoạn văn của Khải Đơn và chỉ chỉnh sửa chút đỉnh để vừa với bối cảnh của t, nên có thể nói t đã "ăn trộm chất xám" của Khải Đơn đúng nghĩa luôn,t ko liên lạc đc với bạn ý nên coi như t ở tại đây : " Mình xin phép bạn Khải Đơn cho phép mình chuyển ver "Dải ngân hà quyên lãng, mình cảm ơn!" ) Bạn nào muốn thì lên gg search là sẽ ra tác phẩm gốc, nó được đăng tải trên " nguoidothi ". Thật ra thì nó chỉ là một one short thôi,nên mỗi chương sẽ rất ngắn.

lão công nhẹ tay vs vk đi

lão công nhẹ tay vs vk đi

Tác giả:

5 0

thụ nhỏ tuổi hơn công

Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng
xosokienthietmb

xosokienthietmb

Tác giả:

319 0

[Đam Mỹ] Vì yêu cứ đâm đầu.

[Đam Mỹ] Vì yêu cứ đâm đầu.

Tác giả:

4 0

Thể loại: Lạnh lùng công, ngọt ngào thụ, ngược , H văn Văn án: Anh đã thích hắn lâu lắm rồi, nhưng hắn đâu có thích anh? Thích một người 6 năm, đối với người ta thì thật dài, nhưng đối với anh mà nói, 6 năm này trôi qua thật nhanh mà cũng thật buồn. Trải qua bao nhiêu chuyện khiến anh muốn buông bỏ. Anh muốn bắt đầu một cuộc sống mới ở California, nhưng hắn sẽ không dễ dàng để anh thoát thân nhanh như vậy sao ? Cùng khám phá câu chuyện tình đầy dư vị này nhé! Mong mọi người ủng hộ! P/S: Đây là bộ đam đầu tiên Casetta viết nên nếu có sai sót mong mọi người thông cảm nhé. Tên truyện đúng như các bạn nghĩ, mình lấy cảm hứng từ tên bài hát của Min ^^

[Trans] How far would you have gotten if I hadn't called you back?

[Trans] How far would you have gotten if I hadn't called you back?

Tác giả:

5 1

Vào năm 1960, khi Bronwyn Lewis tròn 16 tuổi, gia đình cô quyết định chuyển nhà tới Ojala, California. Liệu Bron có thể thay đổi để hòa nhập với những người bạn mới, hay kiên định là chính bản thân mình? Liệu cô ấy tập trung cho việc học hay sẽ thả mình vào 'nơi thú vị và nhộn nhịp hơn' xung quanh? Và hơn hết, sự lựa chọn khó khăn nhất là khi có hai chàng trai cùng yêu mình, Bron sẽ chọn ai là người cô ấy thật sự mong muốn?

Siêu Sao Hollywood

Siêu Sao Hollywood

Tác giả:

403 1

Hắn nhiệt tình yêu biểu diễn, là người làm phim độc lập yêu nhất, cũng là phim bom tấn thương mại chi vương. Hắn nhiệt tình yêu cuộc sống, ưa thích an nhàn tự tại giống như chủ nông trường, cũng yêu tha thiết Beverly Hills party rượu trì thịt lâm; Hắn, yêu thích xe cơ bắp nước Mỹ, mã lực lớn nổ vang, phô trương con người rắn rỏi nước Mỹ; Cũng sẽ lái siêu tốc độ thỏa thích bão táp, lưu lại vết phanh xẹt qua. Nghe nhạc đồng quê trên quốc lộ California, cũng không ghét nhạc rock cuồng loạn; Ưa thích nữ nhân, ưa thích một nữ nhân, cũng ưa thích hai nữ nhân, hoặc là ba nữ nhân cùng một chỗ... Sùng bái phương pháp hành động phái, chú trọng An Actor Prepares, cùng sức sáng tạo đối với nhân vật; Cũng điên cuồng dung nhập thể nghiệm phái, thể nghiệm nhân sinh không đồng dạng kia; Fans hâm mộ xưng hắn là siêu sao, đạo diễn xưng hắn là vua màn ảnh, nữ nhân xưng hắn là con người rắn rỏi. Ta chỉ là một diễn viên! Ta là Sean - Rodriguez - Close, đại binh xuất ngũ Tây Duyên hải nước Mỹ.

Đường lối kháng chiến chống Mỹ
(KnB) Chat(tạm dừng)

(KnB) Chat(tạm dừng)

Tác giả:

512 21

bắt chước ấy mờ...

ÁM DỤC

ÁM DỤC

Tác giả:

10 1

Này... thả tôi raa...?!? Chẳng phải cô là ĐIẾM sao???

duong loi chong Phap 46-54
[J K]

[J K]

Tác giả:

23 0

Nhưng cảnh tượng ngọt ngào giữa bạn và anh chàng JeongGuk:)))