[FANFICTION] ANH LÀ SÓI, EM LÀ NGƯỜI (SYAORAN X SAKURA) - TruyenExpress

Người sói

Đang cập nhật

2020-08-03

[FANFICTION] ANH LÀ SÓI, EM LÀ NGƯỜI (SYAORAN X SAKURA)

25 lượt thích / 325 lượt đọc
"Dù cậu là ai đi chăng nữa thì tớ vẫn sẽ yêu cậu, Syaoran!". Đó là câu nói của Sakura dành cho Syaoran- một người có dòng máu nửa người nửa sói. Tình yêu giữa họ thật đẹp, nhưng liệu số phận có cho họ bên nhau được hay không?.... #yumekosakura_0205 (sakuralinh_0205)
Có thể bạn thích?
Hoa anh đào bóng đêm

Hoa anh đào bóng đêm

Tác giả:

7760 1194

Haruno Sakura vốn được xem là người yếu đuối, vô dụng. Nhưng cô ấy thật sự là ai, là người như thế nào thì rất ít ai biết được. Mang trong mình sức mạnh phi thường, liệu nó sẽ là lợi thế hay là cản trở với cô? Liệu vòng xoay của số mệnh sẽ thay đổi như thế nào? Tất cả những điều đó do chính cô quyết định. Nhưng trước khi làm được việc đó cô phải nỗ lực thật nhiều trước cái đã. Đây là fanfiction của truyện Naruto, nhân vật thuộc về tác giả Kishimoto. Nhân vật chính là Haruno Sakura. Mặc dù đây là truyện phi lợi nhuận nhưng mình mong muốn truyện sẽ không bị đạo văn, sao chép dưới bất kì hình thức nào hoặc đăng ở bất kì trang web nào khác mà không có sự đồng ý của tác giả. Truyện có đăng trên trang vnkings, tên truyện được giữ nguyên.

[DN OP] Khi Nước Nở Hoa

[DN OP] Khi Nước Nở Hoa

Tác giả:

4101 794

Hố mới đây. Đào nốt hố này hứa siêng năng chăm chỉ 🥰 #1 romance (04/13/2023)

Tình yêu quay về

Tình yêu quay về

Tác giả:

121872 3972

Câu chuyện nói về tình yêu của Sakura dành Sasuke lại một lần nữa bị anh từ chối. Ở trong phim Naruto bây giờ thì Sasuke đã quay trở lại và giúp mọi người tiêu diệt Marada nhưng trong truyện của mình thì anh ấy quay lại giúp đỡ làng Lá nhưng lại bỏ làng đi tiếp thêm một lần nữa. Cho đến khi Sasuke bắt đầu suy nghĩ về tình cảm của Sakura đã dành cho mình bao lâu nay và quyết định quay về. Mọi người đọc truyện vui vẻ!

Luận Lam Vong Cơ thần tiên nhan giá trị

Luận Lam Vong Cơ thần tiên nhan giá trị

Tác giả:

1514 99

https://xiyue18379.lofter.com/post/73dfba00_2b45e0390

[ĐN Naruto] Sakura?

[ĐN Naruto] Sakura?

Tác giả:

155 13

Tên khác: [ĐN Naruto] Đá Quý Tác giả: Giấc Mộng Đêm Hè "Ai cũng già đi. Nhưng chẳng hề trưởng thành" Một câu chuyện khác về Haruno. Khi hậu duệ của Pink Diamond sống lại trong cô, mọi thứ dần thay đổi một cách không thể nắm bắt được. Liệu rằng sự việc này sẽ kết thúc như thế nào?

sakura-vượt dòng thời gian

sakura-vượt dòng thời gian

Tác giả:

1806 72

Sakura bị rơi vào lỗ hỏng thời gian bằng chiếc gương cổ, cô và li phải cùng nhau đi tìm các thẻ bài huyền thoại, có sức mạnh bí hiểm để đưa cả hai về thực tại, họ đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. P1 sẽ quay về quá khứ, P2 đến tương lai, P3 mắc kẹt giữa các không gian.

Sakura Luân Hồi

Sakura Luân Hồi

Tác giả:

1738 94

Cô , một kẻ trộm mà phải khiến cả thế giới phải truy nã với biệt danh Sixth Serenand. Nhưng cô vẫn chỉ là một con người nhỏ bé , vẫn có thứ bị trộm đi. Đó là... trái tim của cô. Ai chưa biết thì mình sẽ giới thiệu cho mọi người. Nhân vật : thuộc quyền sở hữu của NSX Mihoyo #Rikka

(KakaSaku) - Từ Ngày Mới Gặp

(KakaSaku) - Từ Ngày Mới Gặp

Tác giả:

2777 262

- Một fic mô tả tình cảm khá là nhẹ nhàng nên mình đã chọn nó. Có lẽ là do ảnh hưởng tình cảm nên hiện tại mình không ổn lắm. - Lịch ra chap thì tùy lúc nhé - Trời ơi mình thực sự ship Kakashi và Sakura không dứt ra được

[Syasak - Lovestory] ANH YÊU EM, SAKURA !

[Syasak - Lovestory] ANH YÊU EM, SAKURA !

Tác giả:

115505 4024

Sakura- Một cô nhóc đã lớn nhưng tính cách vẫn còn trẻ con và với anh chàng chuyển trường tên là Syaoran hay trêu cô và luôn tỏ ra mặt lạnh. Hai người dần dần có tình cảm với nhau và kết đôi vợ chồng. Mong mọi người ủng hộ để mình có động lực để viết truyện nha !!! Chú ý: có cảnh H

HOA ANH ĐÀO VĨNH CỬU [ Doujinshi SasuSaku]

HOA ANH ĐÀO VĨNH CỬU [ Doujinshi SasuSaku]

Tác giả:

47897 1446

" HOA ANH ĐÀO VĨNH CỬU" mang hàm ý " Sakura đã, đang và sẽ luôn luôn sống trong lòng tớ, và trong lòng của tất cả fan của chị❤️" Đây sẽ là nơi đăng các Dou liên quan đến Sakura và những người bạn 🌸♥️

[Sasusaku] Ngọn lửa làm tan chảy trái tim băng giá (full)

[Sasusaku] Ngọn lửa làm tan chảy trái tim băng giá (full)

Tác giả:

167706 6718

Truyện kể về cuộc sống của làng Lá 2 năm sau cuộc đại chiến ninja. Nhân vật chính trong truyện là Sasuke và Sakura. Truyện đầu tay mong mọi người ủng hộ!

[Đồng nhân Naruto] Thức tỉnh - Chạng Vạng

[Đồng nhân Naruto] Thức tỉnh - Chạng Vạng

Tác giả:

71908 8028

Tên truyện: Thức tỉnh Tác giả: Chạng Vạng Thể loại: Đồng nhân, OOC nhân vật, cốt truyện của tác giả Tình trạng: Đang sáng tác Nhân vật chính: Sakura Haruno. -- Sakura là một cô bé biết đến bởi cái tên như hoa anh đào. Đứa trẻ mít ướt, với mái tóc lòe loẹt không thể ấn nấp như một ninja giỏi. Là đứa bé giỏi về thế thuật, và chakra trị thương. Sakura thích Sasuke của tộc Uchiha phát cuồng, luôn khóc khi cậu ta lạc lối. Sakura bạo lực nhất với Naruto. Nhưng ... Ai biết được, sâu trong đôi mắt xanh lục bảo đó. Có một con quái vật đang ẩn giấu, nó đang chờ ngày giải khai phong ấn. Đến lúc rồi, những đôi mắt. Hỡi nguồn lực quỷ dữ, thức tỉnh đi! "Ta chưa bao giờ tự lột mặt nạ của mình ra, trừ khi nó bị phá hủy!"