[Fanfic] [JEONGYEONXALL] KHI TÔI MỞ MẮT - TruyenExpress

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-05-07

[Fanfic] [JEONGYEONXALL] KHI TÔI MỞ MẮT

480 lượt thích / 4634 lượt đọc
Bạn sẽ nghĩ sao nếu một một ngày bạn mở mắt ra và biết mình bị xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, bị hệ thống bám lấy bắt buộc mình phải cướp dàn hậu cung của nam chính mới có thể về thế giới của mình. Lưu ý: Đây chỉ là ý tưởng nhất thời. Nên đừng hối chương.
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hoàng Thượng Không Dễ Ghẹo (All YooJeongyeon)

Hoàng Thượng Không Dễ Ghẹo (All YooJeongyeon)

Tác giả:

18504 1948

Vua một nước lại vì mỹ nhân mà bị đem ra làm trò cười cho bàn dân thiên hạ!!

[Twice+AOB]Alpha của chúng tôi

[Twice+AOB]Alpha của chúng tôi

Tác giả:

1469 123

Giới thiệu Trường JYP nơi ngôi trường lớn tụ họp tất cả các Alpha,Omega,Beta hc trong đó.Bỗng trong trường xuất hiện 3 hs mới. nhưng lại lm điêu đứng hs sinh trong trường.Cuộc đời của 1 trong 3 người họ sẽ ra sao nếu bị nhiều người theo đuổi mà còn bị bắt nạt Có sự góp mặt của anh nhà EXO,chị nhà Red Velvet,Blackpink Một bé công nhút nhát,ngây thơ và những cường thụ mãnh mẽ,nham hiểm Lưu ý:Là Futanari.Alpha,Omega và Beta sẽ đánh dấu các Omega,Alpha,Beta của mik và Alpha,Beta,Omega có thể hủy đi sự đánh dấu ấy Lời nói của tác giả truyện Trong truyện tác giả có vt tắt và có thể bị sai vì tác giả đánh chữ nhanh nên ai ko đọc được thì xin lỗi mọi người.Nếu có ai góp ý,phản ánh gì đó thì xin bình luận trong truyện hoặc nhắn riêng cho tác giả XIN CẢM ƠN

(cover -edit) Nữ dâm tặc háo sắc

(cover -edit) Nữ dâm tặc háo sắc

Tác giả:

22205 2190

Truyện kể về một nữ dâm tặc - đệ tử của Cuồng Dã Môn, một nữ dâm tặc và nhiều lão bà. Nàng rốt cục đã được sư phụ giáo dục trở thành dâm tặc, xem cung đồ mặt không đổi sắc, nhìn chằm chằm vào ngực mỹ nữ, nhìn mà mắt thiếu điều muốn rớt ra ngoài. "Mỹ nhân sao nàng lại đẹp đến như vậy a "

[ text | twice ] • đen đá không đường

[ text | twice ] • đen đá không đường

Tác giả:

71330 6115

em ngon như là matchanah matchanah

[AllxJEONGYEON] Đừng vội quá, cùng nhau nén lại vài

[AllxJEONGYEON] Đừng vội quá, cùng nhau nén lại vài "cây" đèn đỏ

Tác giả:

2223 286

AllxJeongyeon Mô típ: thanh xuân vườn trường. Couple: chưa nghĩ ra vì chưa viết xong truyện... _________ " Em đã chờ người nói câu này từ rất lâu " " Tránh ra! Tôi ghê tởm em " " Để lựa chọn một điều liệu khó đến thế sao? " " Mọi thứ tôi dành cho cậu, hoá ra chỉ là vô vọng "

[COVER - SATZU] Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

[COVER - SATZU] Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

Tác giả:

34119 3249

Truyện cover từ tác phẩm Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất của tác giả Lục U U Edit: AlexGreen95 Couple: Chu Tử Du × Thấu Kì Sa Hạ (SaTzu) (main) Du Trịnh Nghiên × Hirai Momo (JeongMo) Danh Tỉnh Nam × Lâm Nhã Nghiên (MinaYeon) Thể loại: ngọt sủng, cơm chó ngập họng, hông có H!! Một câu chuyện tình đáng yêu của Chu Tử Du ngốc nghếch và chị vợ Thấu Kì Sa Hạ. Ai sủng Sa Hạ hơn Tử Du đây???

𝚈𝙴𝚂 & 𝙼𝙾𝚁𝙴 🥕 𝑴𝒊𝒏𝒂𝒚𝒆𝒐𝒏 𝑺𝒂𝒕𝒛𝒖

𝚈𝙴𝚂 & 𝙼𝙾𝚁𝙴 🥕 𝑴𝒊𝒏𝒂𝒚𝒆𝒐𝒏 𝑺𝒂𝒕𝒛𝒖

Tác giả:

73665 5402

Thể loại: Real Life Đây là Phần 5 trong Series Fic của Cà Rốt: - Phần 1: Một Đêm Tuyết Phủ ❄ - Phần 2: Minayeon Satzu - Real Life 🐰🐧 - Phần 3: REAL LOVE - Minayeon Satzu ❤ - Phần 4: Sexual Slavery - Minayeon Satzu ⚠️ - Phần 5: YES & MORE - Minayeon, Satzu 🥕 - Phần ngoại truyện: Minayeon - Sad Story 😢 - Phần đặc biệt: Để Bổn Cung hát cho mà nghe! 🥕

Khi các mẹ sống kiếp chung chồng (All X JEONGYEON)
(Cover)(AllTzu)Thay đổi để trả thù

(Cover)(AllTzu)Thay đổi để trả thù

Tác giả:

61890 3104

Nguồn: (allkook) thay đổi để trả thù

pнó тổng pнυ nнân тнăng cнức ĸý | 𝑴𝒊𝒏𝒂𝒚𝒆𝒐𝒏 𝑺𝒂𝒕𝒛𝒖

pнó тổng pнυ nнân тнăng cнức ĸý | 𝑴𝒊𝒏𝒂𝒚𝒆𝒐𝒏 𝑺𝒂𝒕𝒛𝒖

Tác giả:

96611 12231

Minayeon | Satzu | JeongMo | Dubchaeng | Jihyo Ngọt, sủng Phó tổng Myoui của Tập đoàn Tdoong Entertainment là một con người kỳ lạ. Liệu cô Thư ký mới có làm thay đổi được cô ấy?

[JeongMi/JungMi] [Edit] Có Một Người Tôi Luôn Yêu

[JeongMi/JungMi] [Edit] Có Một Người Tôi Luôn Yêu

Tác giả:

21322 1879

:3 Chính Jeongyeon là người đưa mình đến vs TWICE và một lần nữa JeongMi lại làm con tim mình thổn thức, mình muốn edit lại chuyện này để thỏa mãn bản thân và con dân shipper JeongMi :3 :3 !!!

[JeongTzu] | COVER I My love

[JeongTzu] | COVER I My love

Tác giả:

767 169

Văn án: Một người từ nhỏ đã chứng kiến nhiều cuộc chia ly, nên dần dần mất niềm tin vào tình yêu, cho đến khi gặp được định mệnh của đời mình Một người luôn bị gò bó bởi khuôn khổ, lễ phép, nhưng khi gặp người mình yêu lại chấp nhận bỏ mặc tất cả, cùng nhau đi đến cuối chân trời. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ ra sao đây? Link gốc: https://www.wattpad.com/story/255438160-bh-my-love Tác giả: @Phuxuan901 Truyện đã có sự cho phép của tác giả.