[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi - TruyenExpress

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-31

[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi

29350 lượt thích / 180011 lượt đọc
Thể loại: Xuyên không, hài hước, ngọt, boylove All×Isagi Cốt truyện: không giống bản gốc nhưng vẫn chạy theo nó :)) Chuẩn bị tham gia thi đấu đột nhiên vấp cỏ té xuyên không, liền thấy bản thân ăn mặc giống con gái. Có tận một đống người yêu mà bọn họ lại chính là đồng đội lẫn đối thủ kiếp trước. Nhưng cậu phát hiện bản thân không phải là con gái mà chỉ là nam giả nữ, quyết định nói cho bọn họ biết mình là nam để chấm dứt tình cảm một nùi vô lý này...ai mà ngờ tên hề lại chính là tôi.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[Allisagi] Lồng giam vô hình

[Allisagi] Lồng giam vô hình

Tác giả:

32359 6042

Author: Cake (K) Mô tả: -Đứa bé biến mất, hàng loạt bí mật nơi góc tối con người được công khai. -Có một tên bí ẩn thường xuyên gửi đi những bức thư với nội dung kì lạ. -Tại con hẻm nơi xảy ra vụ án giết người phanh thây, cảnh sát phát hiện một cậu trai nằm bất động và đầy vết thương. -Đồng hồ cát bắt đầu đếm ngược, khi hạt cát cuối cùng rơi xuống, chim hoàng yến đã về lồng. -Các vụ án ngày càng tăng, số người chết không giảm đi, đa số là thi thể chỉ còn lại phần đầu. -Tất cả đều bị lãng quên, vì đã hoàn toàn bị che đậy.

[Blue Lock - AllIsagi] R18

[Blue Lock - AllIsagi] R18

Tác giả:

75279 6908

oneshot, twoshot, tùy thôi:))) nói chung là không phải mỗi bóng đá đâu, mà còn nhiều A.U khác nữa. Viết chủ yếu để tự húp hàng, chứ vã quá rồi=)) OOC, nếu có bình luận mang tính xúc phạm nghĩa là bạn đang khiêu chiến tôi. Tôi sẽ khiến bạn cút ngay khỏi đây.

allisagi: đoản văn

allisagi: đoản văn

Tác giả:

20285 1953

Chuyện nhạt thôi

[AllIsagi] L o ve

[AllIsagi] L o ve

Tác giả:

32503 3579

Mình không định viết tiếp nên end sớm.

[Allisagi] Selvisk

[Allisagi] Selvisk

Tác giả:

25987 3356

Isagi đã chết và đến thế giới song song. Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad.

[ AllIsagi ] Đoản

[ AllIsagi ] Đoản

Tác giả:

13144 1627

Chỉ là vã thì viết =]]

[ Bluelock / Allisagi ] An nhàn

[ Bluelock / Allisagi ] An nhàn

Tác giả:

90111 12481

Sau khi kết thúc trận đấu với U20 Nhật Bản với kết quả thắng lợi, Isagi định bụng sẽ về nhà đánh 1 giấc để cơ thể được nghỉ ngơi. Chỉ là chưa kịp hưởng thụ thì phong ba bão táp lại ập thẳng vào cậu _________________________ * Truyện hoàn toàn khác bản gốc !! Cộng thêm sự ngu văn của tôi chỉ mong không bị ăn gạch 🙏

[Allisagi] kỷ niệm

[Allisagi] kỷ niệm

Tác giả:

14543 2002

---Gồm những câu chuyện ngắn thỉnh thoảng tôi nghĩ ra. Có nhận viết theo yêu cầu tại tôi hết ý tưởng. Mỗi tuần 1 chap, siêng năng thì nhiều hơn. ---Isagi Yoichi là bot không đổi. ---Tôi thích ngược với tâm trạng nên bà nào tâm hồn mỏng manh thì thôi đọc thử cho biết=). ---Thỉnh thoảng tôi sẽ đăng kèm theo tranh tôi vẽ, muốn lấy đi đâu thì nhớ Cre.

[AllIsagi] Bé Con Đến Từ Nước Đức

[AllIsagi] Bé Con Đến Từ Nước Đức

Tác giả:

112796 14563

Nếu Isagi Yoichi được sinh ra tại nước Đức? Nếu Isagi Yoichi là một bé con tàn nhẫn, hay nói tục? Nếu Isagi Yoichi có năng lực khiến mọi thiên tài cũng phải dè chừng? Nếu Isagi Yoichi được mời đến tham gia dự án "Blue Lock"? Nếu những chàng trai tại Blue Lock lại tranh nhau bé con Isagi? . . . ≫SPOIL MANGA alarm!!! Tất cả ý tưởng và cốt truyện đều là chất xám của Nymph, xin cảm ơn.

[ Allisagi ] 9240

[ Allisagi ] 9240

Tác giả:

55737 7429

Author: Johan

[AllIsagi] Cả Một Bầy Sói!

[AllIsagi] Cả Một Bầy Sói!

Tác giả:

58700 7285

[AllIsagi!!!] Cảm thấy có hứng thú nên viết!NP!! Mong mọi người thích! Nhân vật bị OOC!!

(Allisagi) Queen

(Allisagi) Queen

Tác giả:

18125 2425

Em xứng đáng có được những thứ tốt hơn thế này. warning: OOC,lệch nguyên tác.