[Ebook] Căn Bếp Âm Dương - Ngô Bán Tiên (Chương 1-200) - TruyenExpress

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-12-14

[Ebook] Căn Bếp Âm Dương - Ngô Bán Tiên (Chương 1-200)

5350 lượt thích / 98088 lượt đọc
Tác giả: Ngô Bán Tiên. Tên truyện tiếng Trung: 阴阳鬼厨 - /Yīnyáng guǐ chú/ Tên truyện tiếng Việt: Âm Dương Quỷ Trù. Tên truyện dịch: Căn Bếp Âm Dương. Số chương: 654. Thể loại: Đô Thị, Huyền Ảo, Linh Dị. Dịch: Ryuu. Tóm tắt nội dung: Một quán ăn nhìn thì bình thường nhưng lại ẩn chứa càn khôn... Truyền thuyết nói rằng trên thế gian có một Căn Bếp Âm Dương, ban ngày phục vụ người thường, đêm tối sẽ nấu cơm cho quỷ. - Mỹ nữ, cô muốn một thân hình sexy sao? - Mời thử chén trứng muối của quỷ Gầy. - Tiên sinh, ông muốn không làm mà có ăn sao? - Vậy hãy thử món rau xanh xào đậu cô-ve của Đổ quỷ xem, cho ông biến thành Đổ Thánh luôn. - Muốn thay đổi tính tiêu hoang của cô ấy sao? - Cho nhiều gia vị quỷ Keo Kiệt một xíu là được. - Cái gì, ông anh bị thận yếu hả? - Uống thử chén canh quỷ Tráng Dương này đi. - Cái gì, cậu muốn báo thù cấp trên sao? - Vậy cho sếp của cậu ăn cái hamburger quỷ Xui Xẻo này đi. - Hoan nghênh đến chơi Căn Bếp Âm Dương, khách quan mời vào trong! ---------------------------------------- Credit: Edit by Trương Mỹ Duyên ---------------------------------------- #Ryuu #Minty #CBAD #CănBếpÂmDương #NguyễnHoàngLong # ViênHuệMẫn #QuânMạcTiếu #NgôBánTiên #QuánĂnĐêm #ThâmDạThựcĐường
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(KNB) Luận đế vương thắng lợi

(KNB) Luận đế vương thắng lợi

Tác giả:

1184 36

[KNB] Luận đế vương thắng lợi Tác giả: Y Vận Lê

[12 Chòm Sao] Nhiệt Huyết Thanh Xuân

[12 Chòm Sao] Nhiệt Huyết Thanh Xuân

Tác giả:

7995 660

Mùa thu năm 2029, có 39 học viên bắt đầu chuyến tàu thanh xuân mang tên cấp 3, đem hi vọng cùng sự nhiệt huyết trào dâng thổi bừng lên ngọn lửa đam mê. Mở ra con đường mới, cuộc sống học đường mới. Mùa thu năm 2032, có 39 học viên đóng gói tuổi trẻ của mình gửi lại nơi ký ức. Đợi một ngày gió nổi trời trong, hoa bay rực rỡ sẽ cùng nhau trở về, cùng nhau họa lại bức tranh thanh xuân đầy nhiệt huyết năm đó. "Nguyện cho các cậu bốn mùa luân chuyển có nắng mai chiếu rọi. Một đời bình an!"

[ Tống Mạn ] Tiên sinh, dừng bước !

[ Tống Mạn ] Tiên sinh, dừng bước !

Tác giả:

602 78

Thể loại: Tống, nhất công đa thụ, ngoài ôn nhu trong lãnh đạm mỹ cường công × n kiểu thụ, chủ công, bàn tay vàng. Mấy ai biết Hinata gia ngoài Hinata Ema còn một vị trưởng tử do cha nàng năm xưa thu lưu. Mấy ai hay Hinata Ema ngoài mặt mềm mềm hài nữ lại kiên cường đến cứng đầu trời đất không sợ chỉ sợ anh trai. Mấy ai tỏ ánh nhìn muội muội dành cho huynh trưởng không đơn thuần chỉ là tình anh em. Còn có, Hinata Taichi người này không đơn giản, tuyệt đối cường thế xưng vương mọi mặt trận từ giới giải trí đến thể thao. Một đời kinh tài tuyệt diễm cùng phận đào hoa vạn dặm.

[Drabbles] Shinkenger [Take x Ryuu]
[ Hakuryuu x Tsurugi ] Lần này tôi đã đuổi kịp cậu

[ Hakuryuu x Tsurugi ] Lần này tôi đã đuổi kịp cậu

Tác giả:

208 25

fic này là về timeline thời điểm năm cuối sơ trung trải dài đến cao trung của clb bóng đá inazuma, thời điểm này thì clb chỉ là tác động nhỏ chủ yếu timeline tập trung đời sống học đường thanh xuân vườn trường Chủ yếu hành trình theo đuổi của rồng trắng vs sói đen OOC

° MiTake ° ~ Short Stories

° MiTake ° ~ Short Stories

Tác giả:

48728 6372

Cp: Mikey x Takemichi Warning: Top!Mikey, Bot!Takemichi, OOC Begin: 8/6/2021 End: 6/7/2021 Tình tiết fic không giống bản gốc. Một số ý tưởng ở prompt tiếng việt, fic chưa được mình xem lại và sửa lỗi chính tả nên đừng thắc mắc nha.

Khi tôi từng là thiếu niên

Khi tôi từng là thiếu niên

Tác giả:

1562 185

"Nhiều năm về trước, tôi từng là một cậu thiếu niên đơn thuần. Khi yêu một người, thì không sợ hy sinh cả một đời." (Bạn từng là thiếu niên - S.H.E) //: Truyện lấy cảm hứng từ Từng niên thiếu (Cửu Dạ Hồi), Thời thanh xuân không thể quay lại ấy (Đồng Hoa) cùng một số truyện tiểu thuyết, bộ phim thanh xuân khác.

✿ A Flower for You, A Star for You ☆゚

✿ A Flower for You, A Star for You ☆゚

Tác giả:

10602 849

viết cho hoàng tử đài loan của chị. mọi thứ đều là vì lai guanlin.

° BajiKazu ° × Live Stream

° BajiKazu ° × Live Stream

Tác giả:

9030 1477

Warning: OOC, lệch nguyên tác Cp: Baji Keisuke x Hanemiya Kazutora (Top!Baji, Bot!Kazutora) ( Viết xong tôi sẽ beta từ từ nên đừng soi lỗi chính tả nha )

LỚP HỌC ÁM SÁT -- Buổi huấn luyện của lớp E

LỚP HỌC ÁM SÁT -- Buổi huấn luyện của lớp E

Tác giả:

61759 2915

Nói về ngày mà khi Koro sensei không chết mà học sinh lớp E chỉ ám sát để phát triển kỹ năng chiến đấu. Và vào một ngày, lớp A của cơ sở chính đến lớp E để coi học sinh của lớp E làm gì trên núi mà đã cho lớp A vài lần cực khổ. Đây là buổi tham gia học tập và sinh hoạt giữa lớp E và lớp A với nhau. Lớp A vẫn khinh thường lớp E nhưng không biết điều gì đang chờ họ ở phía trước. Đây là fic đầu tiên và duy nhất của au mà au viết lúc au còn đi học ^^

[Text/12cs] Crush! I Love You

[Text/12cs] Crush! I Love You

Tác giả:

1369 103

Truyện được tác giả viết để giải trí, không quá đặt nặng về vấn đề bình luận, sao, view. Lịch ra chương không cố định (Mọi người thông cảm vì tác giả không đầu tư vào truyện này nhiều, viết đúng theo kiểu giải trí thôi ấy, thích thì viết tiếp, không thích thì tùy độc giả =))) hehe Vì là text và để giải trí nên sẽ xuất hiện teencode, từ ngữ hơi tục (hơi thôi nhé!). Tác giả chỉ có duy nhất một truyện này là theo thể loại text. Còn lại đều là thể loại văn, nếu mọi người không thích đọc text thì có thể ghé qua trang mình để xem thử các truyện khác nha Cuối cùng là cảm ơn độc giả đã ghé qua theo dõi bộ truyện này. Cảm ơn mọi người :3 i love you

[12 Chòm Sao//Xử Nữ] Nghịch Thiên

[12 Chòm Sao//Xử Nữ] Nghịch Thiên

Tác giả:

8165 627

Zodiac, một nơi hoà bình! Nhưng... Vì lòng tham, Vì ích kỷ, Các thế lực xấu xa xuất hiện. Cả thế giới đắm chìm trong nỗi tuyệt vọng... 12 đại sứ đã xuất hiện...mang theo sức mạnh quyền năng... Tiếc rằng mỗi con người, mỗi tính cách lại không cùng chung chí hướng... Sau khi loại bỏ những điều vô nghĩa, 12 đại sứ chiến đấu cùng nhau ... Thế giới tạo thành kỷ nguyên mới. --------- Vốn dĩ 12 đại sứ là chiến binh của cả thế giới, mang theo sức mạnh huyền bí. Vốn dĩ 12 đại sứ là chiến binh của thế giới cho nên tuyệt đối nói không với một chữ Yêu. Vốn dĩ là đại sứ... nhưng trong lòng không thể từ bỏ. "Người con trai ấy khiến tôi không thể nào rời xa." "Người con gái ấy vốn dĩ không nên xinh đẹp và quyền năng như thế!" Biết trước bản thân sẽ hoá hư vô... sao lại còn chờ đợi? Cũng chỉ bởi vì.... Một chữ... Yêu! Vì yêu mà điên dại. Vì yêu mà bất chấp. Cuối cùng muốn đến đích lại phải "Nghịch Thiên!".