Đừng buông tay anh ( GE x Nazi) - TruyenExpress

Thơ ca

Hoàn thành

2021-10-04

Đừng buông tay anh ( GE x Nazi)

15 lượt thích / 212 lượt đọc
Thơ tự do hoặc có thể là một cái gì đó chăng? Liệu em có nguyện mãi ở bên anh Nguyện cùng anh đi đến nơi xa Đến thiên đường vĩnh cửu của riêng ta. 💮💮💮💮💮💮💮💮💮💮💮💮💮💮 For : @lucbaoo99. Truyện này có liên quan đến một one-shot trong quyển "Engel "của tôi.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

Tác giả:

241720 25452

Nam bị phản bội và xuyên không để thay đổi cuộc đời. Tôi mới 2k9 vẫn còn non tay. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

[Countryhumans] Countryhumans Oneshot

[Countryhumans] Countryhumans Oneshot

Tác giả:

6697 279

Đây là truyện đầu tay của tôi nên nếu có sai sót gì thì góp ý cho tôi nhé! Các couple trong này là otp của tôi, nếu là Notp của bạn thì xin vui lòng click back. Tôi không viết R18, thông cảm.

(countryhuman) Ở lại hay rời đi?

(countryhuman) Ở lại hay rời đi?

Tác giả:

9770 1556

Vietnam mang theo mình những ám ảnh về quá khứ tới một thế giới mới. Một thế giới có sự xuất hiện của pháp thuật, nghe cứ như mấy bộ phim khoa học viễn tưởng ấy. Và ở đó cậu gặp được những người mà cậu muốn gặp nhất nhưng một lãnh đạo thì không được phép rời bỏ đất nước của mình. Ở lại hay rời đi? Cre ảnh: wenglint Tác giả ngu văn level max Truyện không có ý xúc phạm bất kì quốc gia nào. My au

Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

Tác giả:

618 94

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ 👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO 👉KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN LỊCH SỬ HAY CHÍNH TRỊ 👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ 👇 ⭐Thể loại: Xuyên không, âu cổ, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia 👇👇 👌Văn án: - Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào 1 thế giới âu cổ nhưng có 1 chút kết cấu giống hiện đại. Cuộc đời họ sẽ di về đâu ?

Về Countryhumans

Về Countryhumans

Tác giả:

20870 1268

[DROP] Chào bạn, nguời phía bên kia màn hình, mình là Xám - một thành viên của fandom Countryhumans. Lời đầu tiên, mình xin cảm ơn bạn vì đã đọc "Về Countryhuhans" của mình (mà trước đây là "Suy nghĩ về các ships trong Contryhumans"). Mình xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc ra chap mới, cũng như các thiếu sót của bản thân. Mình biết kiến thức của mình hạn hẹp, và "Về Countryhumans" hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Mình chỉ viết những điều mình cảm nhận được và những gì mình biết đều ở mức tương đối mà thôi. Countryhumans là một fandom phức tạp, và không theo khuôn mẫu nào hết. Tính cách và bối cảnh trong những câu chuyện, cùng những bức tranh bạn vẽ nên đều phụ thuộc vào chính suy nghĩ của bạn, do đó hãy tìm hiểu kĩ và mở lòng tiếp nhận những ý kiến đa chiều để sửa đổi cho đúng, nếu ý kiến đó thật sự là góp ý phù hợp với bạn. Mình còn muốn nói nữa, nhưng mình nghĩ đây đã quá dài cho mô tả, nếu bạn thấy mình thiếu sót, xin hãy bình luận/nhắn tin trao đổi với mình để mình biết và sửa đổi. Thân ái.

Countryhumans Ussr x Nazi - Cuộc tình

Countryhumans Ussr x Nazi - Cuộc tình

Tác giả:

6782 294

YÊU CẦU CHÚ Ý KHI ĐỌC : + Đôi khi máu me + Vài câu bậy bạ + Không đục thuyền +Nhảm Sh!t + Ảnh bìa : Đang tìm tác

[countryhuman] one short

[countryhuman] one short

Tác giả:

11319 584

một cái seri khác của tôi . chỉ đơn giản là những mẩu chuyện ngắn về Countryhuman Xin lưu ý chỉ là ship nhỏ lẻ , không có ý xúc phạm bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào Truyện chỉ đăng tại Wattpad duy nhất tại Wattpad những trang web khác đều là giả dối, vui lòng không tiếp tay cho web xấu ⁽⁽ଘ( ˊᵕˋ )ଓ⁾⁾

Việt Nam ( countryhuman Au)

Việt Nam ( countryhuman Au)

Tác giả:

6733 593

Xinh đẹp, quyến rũ, nam nhân của một tiểu quốc nhỏ khiến ai cũng khao khát, muốn chiếm về làm của riêng nhưng nam nhân đó rất kiêu kì, không hề quan tâm đến những ánh mắt đầy chiếm hữu kia nhìn mình, vẫn vô tư thả thính những người khác nhưng vẫn có tính gì đó rất kiên cường, bất khuất trước những đế quốc lớn mạnh.

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

Tác giả:

207595 15099

Chỉ đơn giản là câu chuyện giữa cha và con.

Tạp nham otp trong countryhuman

Tạp nham otp trong countryhuman

Tác giả:

9309 695

Ờ là do tui chán :)) cre tranh:GG

Trở về ( countryhuman )

Trở về ( countryhuman )

Tác giả:

420 125

Việt Nam Cộng Hoà là một cơ thể với hai linh hồn cùng tồn tại. Lúc bé linh hồn điều khiển cơ thể là South Vietnam- một linh hồn trầm tính, ấm áp và thông minh. Khi lớn lên người làm chủ cơ thể lại là Việt Hoà- linh hồn mang tính cách cọc cằn, dễ nổi nóng và ngu ngốc Lúc còn bé America vô tình tiếp xúc với South Vietnam nên đã yêu y từ đó. Nhưng từ lúc Việt Hoà làm chủ thì anh đã từ bỏ tình yêu đó mà thay vào là sự chán ghét Không may trong một lần lái xe, Việt Nam Cộng Hoà bị một kẻ âm mưu ám sát. Việt Hoà cũng vì vậy mà biến mất. South Vietnam cũng chỉ có thể thuận thế mà làm chủ cơ thể Liệu America có nhận ra sự thay đổi hay không và liệu câu chuyện của họ sẽ ra sao Hãy đón chờ và theo dõi câu chuyện nhé

countryhumans

countryhumans

Tác giả:

202420 10997

...