[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm - TruyenExpress

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2020-08-02

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

10428 lượt thích / 114789 lượt đọc
•Tình trạng: DROP (đừng giục ra chap vì truyện này mình drop vĩnh viễn) Các cặp chính : AllDeku (char nam x Deku) • tác giả : Nguyen Hai Ming / wozwald_zcx Deku _ Từ một cậu bé nhút nhát , vô năng , bị bắt nạt thậm tệ để rồi trở thành một tội phạm . •OOC (Tính cách nhân vật bị thay đổi) ●Mình biết là không ai để ý đến truyện mình đâu nhưng làm ơn đừng reup hay chuyển ver ạ CẢNH BÁO 💢 : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ ĐAM MỸ , NẾU BẠN KHÔNG THÍCH VUI LÒNG CLICK BACK , NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN ! XIN CẢM ƠN !
Có thể bạn thích?
[𝕄ℍ𝔸] [𝕂𝔸𝕋𝕊𝕌𝔻𝔼𝕂𝕌] Cùng nhau nhảy một điệu nhé ?

[𝕄ℍ𝔸] [𝕂𝔸𝕋𝕊𝕌𝔻𝔼𝕂𝕌] Cùng nhau nhảy một điệu nhé ?

Tác giả:

715 62

Helo lại là Bun ( Jun ) đây :> tôi đã quay lại với tác phẩm thứ hai dành cho OTP siu to bự của mình :3 Tổng hợp các oneshort của KatsuDeku :3 Mỗi chương sẽ là một câu chuyện riêng lẻ với những bối cảnh khác, những thân phận khác của sầu riêng và bông cải :3 Tùy một phút ngẫu hứng của tôi thì nó có thể sẽ ngọt ngào hoặc ngược lại, nhưng cá nhân tôi rất thích OTP âu yếm nhau nên có thể nó sẽ thiên về ngọt hơn. Trong truyện ngoài KatsuDeku ra thì còn một số cặp nữa tôi ship trong MHA. ( Nếu bạn đọc KatsuDeku : Normal Life thì cũng đã biết rồi ) Ngày bắt đầu : 7/12/2021 Ngày kết thúc : / / (Truyện chỉ đăng trên wattpad Jun Hatake, wattpad chính chủ. Vui lòng không mang đi đâu khi không có sự cho phép )

catnipz; iclwy

catnipz; iclwy

Tác giả:

4947 744

𝒓𝒂𝒚𝒐𝒏 𝒅𝒆 𝒔𝒐𝒍𝒆𝒊𝒍

(BNHA X Reader) Tình Bạn Hay Tình Yêu

(BNHA X Reader) Tình Bạn Hay Tình Yêu

Tác giả:

5511 657

Đối với bạn sự khác biệt giữa tình bạn và tình yêu là gì. Ranh giới giữa chúng thật ra là rất mỏng manh đấy. Khai bút: 7/7/2022 End: Chưa xác định Author: Tanpopo Tên: Tình bạn hay tình yêu. Thể loại: Fanfiction Chỉ đăng tại Wattpad.

[BnHA] Todoroki Shoto-Tháng sáu trời xanh lam

[BnHA] Todoroki Shoto-Tháng sáu trời xanh lam

Tác giả:

452 61

Tên: Tháng sáu trời xanh lam Tác giả: Kanashi Yuuki Thể loại: đồng nhân, tổng mạn, ngôn tình, sủng,1vs1 Văn án: Rokugatsu Aozora sinh vào ngày 13 tháng 6. Rokugatsu Aozora gặp Todoroki Shoto vào ngày 19 tháng 6. Rokugatsu Aozora kết hôn vào ngày 21 tháng 6 Hạ chí. Ba mốc quan trọng trong cuộc đời của nó đều vào tháng 6. Tia sáng xuyên qua màn mưa... Màu nắng đổ khắp nẻo đường... Tháng sáu trời xanh lam....

【 𝙱𝚗𝙷𝙰 𝚡 𝚁𝚎𝚊𝚍𝚎𝚛】𝙰𝚛𝚛𝚎𝚋𝚘𝚕

【 𝙱𝚗𝙷𝙰 𝚡 𝚁𝚎𝚊𝚍𝚎𝚛】𝙰𝚛𝚛𝚎𝚋𝚘𝚕

Tác giả:

105416 8947

Title: Arrebol Tác giả: Đào Ngọt Rating: M Category: fanfiction, romantic, fluff. Warning: OOC Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tớ, tớ chỉ sở hữu cốt truyện. ⊹⊱-𝕊𝕡𝕠𝕚𝕝 -⊰⊹ [𝘛𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘵𝘪𝘮 𝘵𝘰̂𝘪 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘤𝘰́ 𝘣𝘢̃𝘰 𝘵𝘰̂́, 𝘷𝘪̀ 𝘯𝘶̣ 𝘤𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘤𝘶̉𝘢 𝘦𝘮 𝘤𝘩𝘪́𝘯𝘩 𝘭𝘢̀ 𝘢́𝘯𝘩 𝘴𝘢́𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘵𝘰̂𝘪.] ⊹⊱-𝔼𝕟𝕕 -⊰⊹ Hãy đọc và phản hồi nhé.

[TODOBAKU] - Thay đổi kết cục tồi tệ của cặp chính

[TODOBAKU] - Thay đổi kết cục tồi tệ của cặp chính

Tác giả:

12516 1203

" Hình như tôi xuyên cmn vào tiểu thuyết ngôn tình rồi " " Đã thế còn gặp phải thằng đại công tước máu M " ... .. . - Ngu văn, hay bí idea nhưng đam mê viết vẫn khó bỏ nên mong mọi người thông cảm với nhưng câu chữ nông cạn của tôi.

[MHA] [Todoroki Family] - Đoàn tụ

[MHA] [Todoroki Family] - Đoàn tụ

Tác giả:

436 76

Hãy để nhà là nơi có thể trở về.

(ItaIzu) Nếu còn có kiếp sau

(ItaIzu) Nếu còn có kiếp sau

Tác giả:

13301 717

Author: Jun (Gọi Bun cũng được) Pairing: ItaIzu, SasuSaku, NejiTen Waring: Tùy thuộc Nhân vật thuộc về thánh Kishi, Jun chỉ sở hữu cốt truyện và một vài nhân vật tự xây dựng. Sumary: Kiếp này ta buộc phải phụ nàng, nếu còn có kiếp sau, ta nguyện yêu nàng thêm lần nữa.

[TodoBaku]|Fanfiction| Mọi Thứ Về Cậu

[TodoBaku]|Fanfiction| Mọi Thứ Về Cậu

Tác giả:

23120 2490

Tác Giả: Dờ Couple: Todoroki Shouto x Bakugou Katsuki Thể loại: Fanfiction, BL, Ngọt, Daily life "Tao đã bảo mày đừng ôm tao khi ngủ mà" ... Nhưng rõ ràng là cậu ôm tôi trước... ______________________ 🍭 Có thể OOC 🍭 Đây chỉ là chiếc fic nhảm nhí mình viết cho OTP vì mình yêu họ rất nhiều 🍭 Truyện chỉ được đăng ở đây và wordpress của mình

(Sugawara Koushi) Nơi này giành cho Koushi

(Sugawara Koushi) Nơi này giành cho Koushi

Tác giả:

7455 677

Biết là viết không hay nhưng vì mục đích đu và tự thẩm cp độc lạ mà bất chấp

[BakuTodo] Tôi thấy nhức nhối trong tim

[BakuTodo] Tôi thấy nhức nhối trong tim

Tác giả:

4264 547

Tác giả: Roziiken Tên gốc: Achy Breaky Heart Tóm tắt: "Cậu không phải bác sĩ của tôi. Chỉ là tôi thấy tiện nên mới nhờ." Todoroki nhăn mũi. "Vậy lần sau anh cần tới băng bó thì chống mắt lên mà xem tôi sẽ làm gì." "Hi vọng rằng chuyện đó còn lâu mới tái diễn. Tôi ghét bệnh viện." "Ôi trời." Todoroki khinh bỉ. "Tôi lại chả còn quá rõ hay sao." Hoặc là Anh hùng chuyên nghiệp nóng nảy Bakugou và cậu bác sĩ già đời nóng bỏng Todoroki là cặp đôi không-phải-người-yêu ngầu có tiếng (bởi vì họ thực sự kết hôn rồi) chuyên giải quyết các vụ án cùng nhau, đánh bầm dập mấy tên villain và thả thính một cách vô tội vạ trước mặt dân chúng. Và chỉ tới khi một trải nghiệm ngấp nghé rơi vào cửa tử mới khiến họ nhận ra ý nghĩa của đối phương đối với bản thân mình. (Làm như họ cần có người nhắc không bằng.)

[Tododeku] Nếu tôi nói tôi thích cậu?

[Tododeku] Nếu tôi nói tôi thích cậu?

Tác giả:

13037 991

Chỉ đơn giản là chuyện tình ngọt ngào về 1 cặp mik ship!:3