[ ĐN One Piece]/ [Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả - TruyenExpress

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-06-06

[ ĐN One Piece]/ [Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả

2493 lượt thích / 26064 lượt đọc
Quỷ sinh vật tồn tại trong hàng nghìn năm từ một thế giới khác nơi có những con quỷ được là nỗi khiếp sợ của con người. Từ đó những kẻ được gọi là Sát quỷ nhân được thành lập với mục đích chính là tiêu diệt chúa quỷ và bảo vệ con người trước mối đe doạ đó Một cô gái vô tình bị biến thành quỷ, trở thành một trong số những kẻ đứng trong hàng ngũ Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô ghét cảnh phải phục vụ mệnh lệnh của chúa quỷ, vậy nên cô đã đối đầu với sát quỷ nhân và được đưa tới một thế giới khác. Ở nơi này sẽ cuộc sống của cô sẽ ra sao Cùng đón chờ nhé<3. Các nhân vật ngoại trừ OC thì các nhân thuộc về tác giả Eiichiro Oda Đây là lần đầu tôi viết chuyện chỗ nào chưa hợp lý hay sai chính tả thì mong m.n góp ý Cảm ơn đã theo dõi và đọc truyện của mình . ( Mạch truyện chính sẽ có một số phần được thay đổi) Thể loại: Magic, hành động, phiêu lưu, phi Logic, harem Tác giả: Phương Thảo ( Izuri)
Có thể bạn thích?
[Full] [Địa Lung] Truyền Âm Sai, Có Ngay Bé Rồng - Yu.

[Full] [Địa Lung] Truyền Âm Sai, Có Ngay Bé Rồng - Yu.

Tác giả:

2270 472

Gửi nhầm tin nhắn thôi mà.

VÔ TIÊU- HẬN BẤT TƯƠNG PHÙNG THIẾU NIÊN KHI

VÔ TIÊU- HẬN BẤT TƯƠNG PHÙNG THIẾU NIÊN KHI

Tác giả:

3036 305

Thiếu niên ca hành đồng nhân cp: Vô Tâm x Tiêu Sắt Link: https://yiluchenxi512.lofter.com/ Tác giả: 一缕辰熙 Tình trạng: Hoàn Note: Anime hướng, thuần phát triển tình cảm Vô Tiêu, có hơi OOC. P2 là bộ Tuyết lạc Hiên Viên.

[Thanh xuyên] Hôm nay tức chết Khang Hi sao-Mang Quả Nhãn Kính Nương

[Thanh xuyên] Hôm nay tức chết Khang Hi sao-Mang Quả Nhãn Kính Nương

Tác giả:

752 5

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Mãn Thanh , Xây dựng Ba tuổi năm ấy, Dận Tộ sốt cao khi khôi phục kiếp trước ký ức. Hắn nhớ tới Khang Hi là tại vị thời gian dài nhất hoàng đế, nhị ca đương vài thập niên Thái Tử bị giam cầm đến chết, tứ ca kế vị sau mệt chết ở ngôi vị hoàng đế thượng, mà hắn...... Còn có hai năm thọ mệnh. Tộ có quốc tộ, đế vị ý tứ. Dận Tộ hoài nghi chính mình sốt cao có miêu nị, quyết tâm làm sự. Hôm nay nắm quang hãn a mã thích hoa, ngày mai lừa quang ca ca bọn đệ đệ bạc, hậu thiên đi trong hoàng trang nuôi heo làm cho cả người dơ xú, chỉ cần hắn đủ cá mặn, đủ ăn chơi trác táng, triều ngôi vị hoàng đế trái ngược hướng giục ngựa chạy như điên, ai đều đừng nghĩ kéo hắn đi đoạt đích!

[HPĐN_HarDra] Lover

[HPĐN_HarDra] Lover

Tác giả:

24265 2339

HP Đồng nhân_ Tựa gốc : Lover Tác giả: 暮_绻 Tình trạng Edit: Hoàn - BẢN EDIT ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ Lưu ý: Không đảm bảo 100% bản gốc. CP : Drarry (HarDra)

[EDIT - HOÀN] [Vong Tiện đồng nhân] Tiểu Hồ Ly của ta

[EDIT - HOÀN] [Vong Tiện đồng nhân] Tiểu Hồ Ly của ta

Tác giả:

44393 3438

Tác giả: Hạ Vũ Thanh Phong. Nguồn: http://xian7015.lofter.com Bản gốc: Đã hoàn (26 chương + 2 phiên ngoại). Bản edit: Đang tiến hành. Editor: Ngáo (wattpad: @nguyenguyen9473). Editor không biết tiếng Trung, bản edit từ QT chỉ đúng khoảng 60 - 70% so với bản gốc. Bản edit chỉ được đăng tải duy nhất tại Wattpad của Ngáo (wattpad.com/user/nguyenguyen9473) nếu thấy ở những web khác đều là sản phẩm ăn cắp, xin thẳng tay báo cáo!!!

[Conan] Từ danh Kha bắt đầu vai chính quang hoàn mất đi hiệu lực-Dữ Mạt

[Conan] Từ danh Kha bắt đầu vai chính quang hoàn mất đi hiệu lực-Dữ Mạt

Tác giả:

609 19

Thể loại: Diễn sinh, Không CP, Hiện đại , HE , Manga anime , Xuyên việt , Thị giác nam chủ , Conan Teitan tiểu học kho hàng hai trăm triệu yên Nhật...... Miyano Kemi cướp bóc 1 tỷ yên Nhật...... Italy cường đạo đoàn một vạn 5000 cái lá phong đồng vàng...... Hắc y tổ chức giao dịch tiền hàng...... Tiểu hắc mọi người trang bị bát đạn...... Siêu đạo chích Kid mục tiêu...... Tất cả đều bị Kitahara Sosuke cần cù chăm chỉ mà dọn vào nhà mình kim khố. Người qua đường: "Ngươi như vậy không làm mà hưởng, lương tâm sẽ không đau sao?" Kitahara Sosuke: "Như thế nào sẽ đâu? Đây đều là ta cứu vớt thế giới thù lao a!" Người qua đường: "Cứu vớt thế giới? Khi nào?" Kitahara Sosuke chỉ chỉ mỗ Co: "Ta bảo hộ hắn, chính là cứu vớt thế giới này!"

[Tống] Đương nhân loại mạnh nhất chuyển sang kiếp khác thành cẩu

[Tống] Đương nhân loại mạnh nhất chuyển sang kiếp khác thành cẩu

Tác giả:

449 10

Lão Can Mụ-[Tống] Đương nhân loại mạnh nhất chuyển sang kiếp khác thành cẩu Thiên tuyển chi tử, nhân gian quải bức -- Hơi Thở Mặt Trời người sở hữu ở hành hung không làm người huynh trưởng lúc sau sống thọ và chết tại nhà, kết quả lần thứ hai trợn mắt, hắn phát hiện chính mình chuyển sinh. Hắn thành một con bán yêu, còn nhiều cái không phải người huynh trưởng...... Như vậy vấn đề tới, hắn nên như thế nào hợp lý mà cùng huynh trưởng giải thích cẩu sẽ "Phun" hỏa chuyện này?

[ Tống mạn ] Làm vai ác có người kế tục đi!-Cô Độc Đích Bình Tử

[ Tống mạn ] Làm vai ác có người kế tục đi!-Cô Độc Đích Bình Tử

Tác giả:

5495 99

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên nhanh , Sinh con , Song tính , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Hoàng tử Tennis , Tiểu bạch Ta Hồ Hán Tam lại đã trở lại!!! Đột nhiên phát hiện công lược vai ác manh một chút ha ha ha ha ha. Bởi vì vai ác đắc tội vai chính, cho nên không có nhi tử, cho nên thế giới mau hủy diệt (つд?) Này vai ác phi bỉ vai ác! 1: Xuẩn tác giả vẫn luôn phong cách, nhẹ nhàng không ngược, xem văn đồng hài nhóm ngàn vạn không cần mang đầu óc!! Đây là một thiên tiểu bạch văn! 2: Vai chính song tính chủ thụ, lôi giả / không mừng vào nhầm. 3: Vai chính thuộc tính dụ thụ! Công là trung khuyển công!

Lão tử thích ngươi, thú hay gả, tùy chọn ( LONG ĐỒ ÁN ĐỒNG NHÂN)

Lão tử thích ngươi, thú hay gả, tùy chọn ( LONG ĐỒ ÁN ĐỒNG NHÂN)

Tác giả:

6972 361

TL: Long đồ án đồng nhân, hài ngọt, mặt than thâm tình công × nhị hóa mỹ thụ, HE. CP: Trâu Lương × Lâm Dạ Hỏa

Hữu Hạn Tuần Hoàn(đnhp)

Hữu Hạn Tuần Hoàn(đnhp)

Tác giả:

7261 667

Tác giả: Thất Tiểu Liễu Nguồn: Tàng Thư Viện # chủ động quái # # yêu đương # Này! James, cậu cần tiểu tuỳ tùng sao? Ngô, James, cậu cần bạn gái sao? Cậu cảm thấy mình thế nào? Chú ý: Không bôi đen bất kì nhân vật nào. Nhân vật chính:James Potter x Anna Wildsmith P/s: Mong mọi người yêu thương và đừng ném đá.(°•°!)

[ Tokyo Revengers ] May Mắn Gặp Được Người

[ Tokyo Revengers ] May Mắn Gặp Được Người

Tác giả:

32704 4831

Ichika Aoi vốn đã nghĩ cuộc đời mình đã chó má và nát bét đủ rồi, cho đến khi gặp được Izana Kurokawa cô mới biết hoá ra cuộc đời cô còn có thể nát bét thêm nữa. CP: " Thiếu niên " thiên tài mặt lạnh x Đại ma vương bệnh cuồng chiếm hữu Tag: Ngọt, ngọt, ngọt ( Điều quan trọng cần nhấn mạnh 3 lần) Cảnh báo: có thể có OOC và hơi lệch nguyên tác, không đi sâu vào cốt truyện

VÔ TIÊU - LƯU QUANG ƯỚC HẸN

VÔ TIÊU - LƯU QUANG ƯỚC HẸN

Tác giả:

1536 106

Đồng nhân Thiếu Niên Ca Hành Tác giả: 禿鱼月半头 Link: https://blast197.lofter.com/ CP: Vô Tiêu, Vô Tâm x Tiêu Sắt Tình trạng: Hoàn Note: có OOC, ấn kết cục sau chuyện tiếp diễn.