[ĐN My hero academia ] Hình như tôi đã yêu em rồi Aika! - TruyenExpress

Hành động

Đang cập nhật

2023-03-29

[ĐN My hero academia ] Hình như tôi đã yêu em rồi Aika!

7 lượt thích / 357 lượt đọc
- Cô là Yamashita Aika, 14t và cô đã gặp 1 tai nạn trên đường về sau khi đi mua đồ cho gia đình, kết quả cô đã chết và xuyên không tới bộ manga mà cô yêu thích là My Hero Academia, và bắt đầu từ đây cuộc đời của cô đã thay đổi.....
Có thể bạn thích?
[TodoBaku]Đau.

[TodoBaku]Đau.

Tác giả:

1341 66

Warning: OOC Nhân vật thuộc về bộ Manga My Hero Academia với Tác giả là Horikoshi Kohei. Cp chính: Todoroki Shoto/Top/Alpha x Bakugo Katsuki/Bottom/Omega. AU: Todoroki và Bakugo đã là anh hùng chuyên nghiệp. Thể Loại: Soft, 🔞, ABO, Oneshot. Fanfic này tớ viết do lúc chuẩn bị đi ngủ thì nảy ra ý tưởng, văn của tớ không hay, không tốt nên mong các bạn không kì vọng gì ở tớ.

bnha x reader.

bnha x reader. "us"

Tác giả:

1108 132

Truyện viết để thoả mãn bản thân Hi vọng những dòng ngẫu hứng của mình giúp các bạn thấy thoải mái. Ngọt có, đắng có, cay cũng có Thân ái, melatoonin.

𝐭𝐨𝐝𝐨𝐛𝐚𝐤𝐮 ☀︎ thiên tài bên trái kẻ điên ở cả hai bên

𝐭𝐨𝐝𝐨𝐛𝐚𝐤𝐮 ☀︎ thiên tài bên trái kẻ điên ở cả hai bên

Tác giả:

5909 740

½ 𝘁𝗲𝘅𝘁𝗳𝗶𝗰/𝘀𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗺𝗲𝗱𝗶𝗮. hành trình tán đổ thủ khoa của tuyển thẳng. ✓ todoroki shoto x bakugou katsuki. ✓ không năng lực - no quirks. ✓ fluff, comedy, slice of life, chars tên nhật nhưng fic sặc mùi mxh việt nam, hoàn toàn không nghiêm túc chút nào. nhân vật thuộc về HORIKOSHI KOHEI. © các ảnh/gif trong fic không thuộc quyền sở hữu của mình. fic thuộc về @kypoyo, duy nhất tại Wattpad.

𝒕𝒐𝒅𝒐𝒃𝒂𝒌𝒖 ➸ 「 𝒇𝒍𝒊𝒓𝒕𝒂𝒕𝒊𝒐𝒖𝒔 」

𝒕𝒐𝒅𝒐𝒃𝒂𝒌𝒖 ➸ 「 𝒇𝒍𝒊𝒓𝒕𝒂𝒕𝒊𝒐𝒖𝒔 」

Tác giả:

1610 172

một lần trả đũa shouto của katsuki lại trở thành mở đầu câu chuyện tình gà bông của hai người. warning: ooc, lowercase, bad words. sản phẩm là trí tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến nhân vật trong manga, anime gốc.

[TodoBaku] The Shape Of Memory

[TodoBaku] The Shape Of Memory

Tác giả:

483 55

"Bakugo, cậu đừng khóc, cậu khóc tớ đau lòng lắm" Người đứng trước mặt cậu làm cậu bất ngờ đến khó tả ... "Em vẫn đẹp như ngày tôi mất em" Hăn cười tươi như ngày nào nhưng khóe mắt hắn lại có nước mắt

Blue Lock /AllIsagi : Dục vọng

Blue Lock /AllIsagi : Dục vọng

Tác giả:

5722 521

Trình viết còn non nhưng sẽ cố gắng viết hay ! Cảnh báo : Từ ngữ thô tục , r18 Không đục bất kì Cp nào trong fic hoặc gáy OTP khác trong fic của tớ !!! TUYỆT ĐỐI KHÔNG REUP DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO !!

Todobaku • Lằn ranh mỏng

Todobaku • Lằn ranh mỏng

Tác giả:

8254 552

Tác giả: PumpkinSpiceLatte28 Link: https://archiveofourown.org/works/34560577/chapters/86028520 Dịch: Quẩy Rating: 18+ #ABO #Omega Bakugou #Alpha Todoroki #Chữa lành

[Complete] Todobaku | Những cây kẹo gậy và pháo Giáng Sinh

[Complete] Todobaku | Những cây kẹo gậy và pháo Giáng Sinh

Tác giả:

2448 217

🎄 GIỚI THIỆU: "Vậy là... bằng cách nào đó, cả gia đình hai bên nội ngoại của cậu đều cho rằng cậu đã có bạn trai và buộc cậu phải mang cậu ấy tới buổi họp mặt Giáng Sinh dài một tuần lễ của gia đình cậu á?" Phần cuối của câu hỏi kết thúc bằng một giọng vút cao dù Kirishima đã cố hết sức để nhịn cười. "Làm sao được hay vậy?" Kaminari vừa nhai đống khoai tây chiên Bakugou làm vừa bồi thêm một câu. ------- HOẶC, đây chính là một câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa lãng mạn lấy bối cảnh ngày lễ với mô-típ cũ mèm: Bakugou cần một người đóng giả bạn trai để dắt về nhà nhân dịp Giáng Sinh và Todoroki thì rất sẵn lòng để nhận vai diễn ấy. 🎄Tác giả: bigdorkenergy (PandaTanks) @ AO3 🎄Tags (xin đọc kĩ): Fake/Pretend Relationship (Mối quan hệ đóng kịch / giả vờ), Giáng Sinh, Hài, Lãng mạn, Bakugou chửi thề hơi bị nhìu =)), Trong fic này Bakugou sẽ có 1 gia đình siêu toa khổng lồ, Song hướng thầm mến, CP phụ: Shinsou/Kaminari, CP phụ: Aizawa/Yamada (Present Mic), Cầu hôn, HE 🎄Dịch: Q (qvaotps.wordpress.com) | Beta: Hoang Ha 🎄 Ảnh bìa được dùng với sự đồng ý từ tác giả @lilmiiiisyxxx. Vui lòng không mang đi nơi khác.

//Todobaku// mạng xã hội

//Todobaku// mạng xã hội

Tác giả:

1042 160

những bài đăng trong trang cá nhân của bom bom về ai kia và tình yêu của 2 đứa

[TodoBaku]|Fanfiction| Mọi Thứ Về Cậu

[TodoBaku]|Fanfiction| Mọi Thứ Về Cậu

Tác giả:

20480 2264

Tác Giả: Dờ Couple: Todoroki Shouto x Bakugou Katsuki Thể loại: Fanfiction, BL, Ngọt, Daily life "Tao đã bảo mày đừng ôm tao khi ngủ mà" ... Nhưng rõ ràng là cậu ôm tôi trước... ______________________ 🍭 Có thể OOC 🍭 Đây chỉ là chiếc fic nhảm nhí mình viết cho OTP vì mình yêu họ rất nhiều 🍭 Truyện chỉ được đăng ở đây và wordpress của mình

BakuTodo - Lưu Ly Và Bất Tử

BakuTodo - Lưu Ly Và Bất Tử

Tác giả:

18280 3098

CEO Bakugou khó khăn trong việc tuyển chọn thư kí riêng của mình. Một lời đề nghị vô tình mở ra, muôn vàn bí mật khép kín, tất cả đều giống như những gì Bakugou Katsuki nghĩ? Hay chỉ là màn kịch che mắt hắn? Thể loại: 1x1, CEO x Thư Kí, ngọt ngược trộn lẫn. Couple: Bakugou Katsuki Top x Todoroki Shouto Bottom. Hoàn cảnh và tính cách nhân vật sẽ có phần thay đổi cho phù hợp hơn với cốt truyện. Tác giả: Nyushae. Nhân vật không thuộc quyền sở hữu tác giả. KHÔNG MANG NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÔI! CHỈ ĐĂNG TẢI Ở WATTPAD!!!! DO NOT REPOST WITHOUT MY PERMISSION. Attention: Không đục thuyền dưới mọi hình thức, nếu bạn không thích, vui lòng go out.

[TodoBaku] Kiếp Sau Đi Tìm Cậu Trước

[TodoBaku] Kiếp Sau Đi Tìm Cậu Trước

Tác giả:

2755 399

Todoroki Shoto × Bakugo Katsuki ❌ No Quirk, OOC.