[Dekisugi x Nobita] Xin Lỗi Em , Hãy Tha Thứ Cho Anh - TruyenExpress

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-03-15

[Dekisugi x Nobita] Xin Lỗi Em , Hãy Tha Thứ Cho Anh

7243 lượt thích / 115116 lượt đọc
Học giỏi thông minh , ôn nhu cũng có chút lạnh lùng công x Nhút nhát , hậu đậu , dễ thương hiền lành thụ Thể loại : Nam x Nam, Ngược, Ngọt , có H nhẹ , sinh tử văn . **** Đây là đam mỹ và tính cách nhân vật trong truyện cũng sẽ khác đi nhiều nên xin mấy cô hãy suy nghĩ kĩ trước khi đọc, ai không thích có thể back nhé . Fic là tâm huyết, lời thoại, nhân vật của au, các bạn làm ơn đừng mang đi đâu nếu không có sự cho phép của mình .
Có thể bạn thích?
[ Dekisugi × Nobita ] Bảo Bối Là Em

[ Dekisugi × Nobita ] Bảo Bối Là Em

Tác giả:

613900 43

- Tác giả: Chu Đây là đam mỹ và tính cách nhân vật trong truyện cũng sẽ khác đi nhiều nên xin mấy cô hãy suy nghĩ kĩ trước khi đọc, còn về nhân vật Shizuka thì tính cách sẽ hơi khác một chút nên cô nào muốn một Shizuka dịu dàng như trước thì xin mời tìm truyện khác đọc, đừng vô đọc rồi mới cmt hỏi tính cách nhân vật này nọ. TÔI NHẮC ĐẦU TRUYỆN RỒI ĐẤY!

[Dekisugi X Nobita] Ngốc

[Dekisugi X Nobita] Ngốc

Tác giả:

6583 415

Tôn trọng bản gốc - Đây là truyện đam mỹ nhưng mình vẫn luôn lấy từ bản gốc ra và thay đổi thành truyện của mình, mình không thay đổi tính cách nhân vật chỉ là thay đổi tình tiết rồi từ đấy cũng cho cảm xúc thuận theo, mình không làm gì quá khác bởi vì mình rất thích bản gốc, nó là tình bạn của một nhóm bạn nhỏ, nên mình không muốn gầy dựng nên cái gì đi quá xa như việc làm kẻ thứ ba, ghét Nobita, ghét Shizuka,.... Chỉ là một chuyện tình lãng mạn giữa các cặp như Dekisugi x Nobita, Chaien x Suneo mà thôi.

Nobita và cô gái ở nhờ

Nobita và cô gái ở nhờ

Tác giả:

12066 559

Lấy bối cảnh nobita đang 17 tuổi và Một cô gái sống ở nhờ nhà nobita và cô bé có tình cảm với dekisugi Cả nobita và cô bé đó hợp tác để nobita đến với shizuka con cô gái sẽ đến với dekisugi cả hai người hợp tác nhưng sau thời gian cả hai ......(xem rồi biết)

Nobita chàng rể tài năng

Nobita chàng rể tài năng

Tác giả:

3928 453

________________$$$$$$$ ____________$$$$$$$$$$$$$$ _________$$$$$$$$$$$$$$$$$$ ________$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$ _______$$$$$$$$$$$$$$$☻$$$$$____$$$$$$ _______$$$$$$$$☻$$$$$$$$$$$$___$$$__$$$ _______$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$__$$$$____$$ ________$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$ _________$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$ _$$$$$$_____$$$$$$$$$$$$$$$$$$________$$ $$___$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$_________$$ _$$$____$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$ _____$$$$$$$$__$$$_$$$$$$__________$$ ___$$$$_______$$$__$$$_$$$______$$$$ __$$$_______$$$$___$$$__$$$ ___$$$$$___$$$_____$$$___$$$$___ $$ ____$$$____$$$$$$__$$$____$$$$$$$$ ____________$$$_____$$$$$___$$$$

Nobita: Cô Đơn

Nobita: Cô Đơn

Tác giả:

986 113

Tác phẩm đầu tay, xin nhận ý kiến, gạch đá của mọi người để cải thiện tốt hơn. Truyện được làm ra với mục đích giải trí. Truyện được làm dựa trên nhưng hoàn toàn không liên quan đến tác phẩm gốc.

Nobita, Tôi yêu em

Nobita, Tôi yêu em

Tác giả:

12756 653

Chuyển acc

Nobita bảo bối tương lai

Nobita bảo bối tương lai

Tác giả:

5608 793

╔╗╔╗ ║╚╝╠═╗╔═╦═╦╦╗ ║╔╗║╬╚╣╬║╬║║║ ╚╝╚╩══╣╔╣╔╬╗║ ──────╚╝╚╝╚═╝ ╔═╦╗ ║║║╠═╦╦╦╗ ║║║║╩╣║║║ ╚╩═╩═╩══╝ ╔═╦╗ ╚╗║╠═╦═╗╔╦╗ ╔╩╗║╩╣╬╚╣╔╝ ╚══╩═╩══╩╝

[Doraemon fanfic] AllNobita - Khi Nobita Không Có Doraemon

[Doraemon fanfic] AllNobita - Khi Nobita Không Có Doraemon

Tác giả:

68667 11455

Tên fic: [Doraemon Fanfic] AllNobita - Khi Nobita không có Doraemon. Thể loại: fanfic, teenfic, học đường, SA (shounen ai), thanh xuân, nhẹ nhàng. Couple: AllNobita, Dekinobi, Sunobi, JaiNobi, NoShi. Rating: 14+ Các nhân vật được lấy từ Doremon nhưng tình tiết và tính cách thuộc về bản văn này, có thể có OOC, cân nhắc một chút trước khi vào truyện. ______ Nếu Nobita không có Doraemon, sẽ còn ai tự nguyện ở bên một người vô dụng như cậu? Nếu Nobita không có Doraemon, sẽ còn những niềm vui giữa những tháng ngày đến lớp? Nếu Nobita không có Doraemon, sẽ còn là Nobita, là Dekisugi, là Jaian, là Suneo hay còn là Shizuka? Nếu tất cả mọi thứ chưa từng bắt đầu, sẽ có cái gì níu giữ lấy bọn họ, một lần nữa đưa bọn họ đến gần bên nhau hơn? Mọi câu trả lời đều thuộc về [Doraemon Fanfic] AllNobita - Khi Nobita không có Doraemon.

Nobita đã thay đổi

Nobita đã thay đổi

Tác giả:

2935 448

Truyện này dựa trên truyện tập cuối của doraemon về doraemon không còn hoạt động và từ đó nobita cũng không còn là kẻ vô dụng

Nobita đôi cách xoá sổ

Nobita đôi cách xoá sổ

Tác giả:

74961 3752

Xem rồi biết

[Jaian x Nobita] Dưới gốc anh đào năm ấy

[Jaian x Nobita] Dưới gốc anh đào năm ấy

Tác giả:

70121 6696

Thời gian là để con người thay đổi, thời gian cũng là thước đo tấm lòng. Một kỷ niệm đẹp chôn vùi trong ký ức, liệu khi lục tìm lại, ta có xuyến xao? ... Sau 4 năm sơ trung, Nobita tưởng chừng mình đã hoàn toàn thoát khỏi cơn ác mộng mang tên Jaian, cậu đã từng bước thay đổi bản thân để trưởng thành. Nhưng trớ trêu thay, cơn ác mộng đó lại trở lại vào ngày nhập học cao trung đầu tiên của cậu, với một diện mạo hoàn toàn mới khiến cậu bất ngờ... **** *** Những nhân vật này không thuộc về tôi, tôi cũng không phải viết để dìm tác phẩm của sensei. Chỉ là một bản năng tất yếu của hủ nữ mà thôi. !!!Khuyến cáo những độc giả kỳ thị thể loại đồng tính và vẫn còn muốn giữ gìn tuổi thơ của mình!!!!

(Nobita) sống thay phần cậu

(Nobita) sống thay phần cậu

Tác giả:

667 80

Alex 1 sát thủ đã vô tình chuyển sinh thành Nobita nhưng thực ra linh hồn của Nobita vẫn còn ở đó. Vốn dĩ cậu đã không thích Nobita. Trong 1 lần cậu đã vô tình gây nên cái ch*t của Nobita nên quyết định sống thay phần cậu ấy Nobita à! Tôi rất xin lỗi. Vì tôi mà cậu phải chết. (Alex) Không sao đâu, dù gì thì tôi cũng sắp không qua khỏi rồi. Tôi tha lỗi cho anh. Hãy sống thay phần tôi thật tốt đấy nhé! (Nobita) Nhất định là vậy! Tôi hứa! (Alex) Cuộc sống trong thân xác mới này của Alex sẽ như thế nào? Các bạn cùng đón xem nhé!