Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 5 - TruyenExpress

Bí ẩn

Hoàn thành

2020-07-23

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 5

2189 lượt thích / 40294 lượt đọc
Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 5 Xà chiểu quỷ thành - 蛇沼鬼城 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Vãn Thiền - Hạnh Dao Vị Vãn

Vãn Thiền - Hạnh Dao Vị Vãn

Tác giả:

524 1

Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn Edit: deyun Độ dài: 69 chương Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân, gương vỡ lại lành, từ từ thăng cấp. Cùng hệ liệt " Mộ thâm viện" với Tỏa Hồn, Văn thuyết.

Thiêu Thân Yêu Nghiệt_Quyển 2

Thiêu Thân Yêu Nghiệt_Quyển 2

Tác giả:

1146 64

Phần tiếp theo của Thiêu thân yêu nghiệt Mong độc giả đón đọc

[Fanfic] [AoKuro] Người có thể.....

[Fanfic] [AoKuro] Người có thể.....

Tác giả:

1659 105

Tác giả: Yin Infinity (YinAK) Pairing: Aokuro Disclaimer: Hai nhân vật này thuộc quyền sở hữu của lão Fuji-sensei.

v-trans | No Words Head Empty | kookmin

v-trans | No Words Head Empty | kookmin

Tác giả:

8122 889

Sau nhiều năm sống cô đơn trong thư viện bị bỏ hoang, nơi an toàn của anh đã bị một thây ma đơn độc xâm chiếm, người đã đi vào bên trong bằng cánh cửa mà Jimin vô ý quên khoá lại sau một đêm say -> Author: @deathbyjikook on AO3 Translated to Vietnamese by vanhdid. The translation has been authorized by the author. I've put all the original links at the intro, please check it out! 🚫Vui lòng không copy/mang đi nơi khác.

| đntd - chuyển ver | 𝕔𝕒𝕟'𝕥 𝕙𝕖𝕝𝕡 𝕗𝕒𝕝𝕝𝕚𝕟𝕘 𝕚𝕟 𝕝𝕠𝕧𝕖

| đntd - chuyển ver | 𝕔𝕒𝕟'𝕥 𝕙𝕖𝕝𝕡 𝕗𝕒𝕝𝕝𝕚𝕟𝕘 𝕚𝕟 𝕝𝕠𝕧𝕖

Tác giả:

66 9

Sắp sinh nhật chú rồi nên mình chuyển ver một truyện mà mình thấy khá là hay cho mọi người <33 Bản chuyển ver này đã có sự đồng ý của tác giả cherry2904, mọi bản quyền đều thuộc về tác giả gốc, nếu đem đi đâu thì hãy hú với bồ ấy một tiếng. Link truyện gốc (Can't Help Falling In Love của couple LaxFreed trong Fairy Tail): https://www.wattpad.com/story/150925897?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=sylvialuvsnd_&wp_originator=8U2Po9I%2BXvxuV7qWskoqFFqOhzvYjZlIpgpb6g%2FRZ58%2BA%2BV0Cmfgdf3ovE3QsgLc1UoUlOGjIJRdET5OWplyz5zJKlxfcowexbcmTe0GkMYLpvn6pZYL%2FWV8%2BGs%2FJmDC • Pairing: Nhân Duy. • Setting: Không xác định. • Tags: 1x1, Boys Love, OOC, SE. • Idea: *Mọi bản quyền thuộc về tác giả cherry2904* • Chapters: 2 • Start: November 28, 2021 • End: November 28, 2021 • Họ thuộc về nhau, cấm cãi. ⚠ This is just fictional

Thần y đích nữ

Thần y đích nữ

Tác giả:

6903 48

Thần y đích nữ Tác giả: Dương Thập Lục http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=134407 Giới thiệu tóm tắt: nàng , thế kỷ 21 Trung Tây y hai lần thánh thủ , y quan lục quân đặc cấp . Một khi xuyên qua , biến thành Phượng gia dòng chính nữ Phượng Vũ Hoành Làm sao phụ thân cha không thân , tổ mẫu không yêu , tỷ muội một cái so với một cái tàn nhẫn . Hơn nữa mẫu thân mềm yếu nhiều bệnh , đệ đệ còn nhỏ tuổi , cha nàng tệ hại hơn chống đỡ di nương trong phủ , còn cho nàng đính hôn với một cái cửu hoàng tử què chân hủy dung mạo ? Xuyên qua trọng sinh , không có khả năng lại giống như nguyên chủ cái loại uất ức ấy ! Nàng muốn giành , muốn đấu , muốn càng sắc bén độc ác hơn người , kẻ nham hiểm càng âm hiểm , mặc dù tan xương nát thịt vạn kiếp bất phục , cũng phải bảo vệ nàng người tưởng bảo vệ . Giữa cổ tay bớt phượng hoàng , kiếp trước hiệu thuốc tư nhân tuỳ tùng mà tới. Nhân sâm trăm năm tính là gì ? Nàng vừa ra tay chính là lão sâm ngàn năm đã thành hình người; uống dược trung y càng đắng ? Dược tây y cam đoan ngươi thuốc đến bệnh trừ; viêm ruột thừa cấp tính muốn đòi mạng ? Trực tiếp cắt xuống cắt xuống . Ai nấy có thể lừa gạt nữ tử yếu đuối biến hoá nhanh chóng thành là bánh bao đại thuận triều , người [CODE]nhà không yêu không quan hệ , hoàng đế đau(yêu) , thái hậu thân , xoay bên người thế tử , hoàng tử là tri kỷ . Nàng kết phường với hoàng đế mở bệnh viện , Trung Tây y kết hợp , thu nạp thiên hạ nhân tâm , nắm tận tiền tài thiên hạ . ~~ hiện nay vẫn đang còn tiếp Nhãn mác: Hậu cung ,trạch đấu

Thần tượng của chúng ta - OUR IDOL [Fanfic]

Thần tượng của chúng ta - OUR IDOL [Fanfic]

Tác giả:

3629 170

1001 câu chuyện về Bảo - Dương [Quang Anh - Bảo Hân] Có một số chi tiết thật và cũng có một số chi tiết được thêu dệt thêm dựa trên các sự kiện có thật.

[Fanfiction 12 chòm sao] Trong sắc máu

[Fanfiction 12 chòm sao] Trong sắc máu

Tác giả:

99 4

Hãy để thế giới mục nát này chìm trong sắc máu.

Trâm Không Nhọn

Trâm Không Nhọn

Tác giả:

96 23

cô là con gái của phú ông giầu nhất làng , cô là con gái của vợ cả của ông phú cô được sự nuông chiều của phú ông và bà cả đến hư đôi lúc đòi không được cô có thể mè nheo với cả hay phú ông cả ngày mè không được cô lại khóc òa lên đòi phải bằng được vì biết bà và ông thương cô nên chỉ cần cô khóc thì tất cả đều đáp ứng , cô cũng là người đẹp nhất làng da trắng mịn màng không kể vậy phú ông cũng có một cô con gái với bà hai cô hai tính cách cô hai có phần giông cô cả rất nhõng nhẽ lại mè nheo nhưng không dám giống cô cả chỉ dám mè nheo với mẹ mình ,cô nhan sắc khong đẹp bằng cô cả nhưng lại rất nhanh nhẹn một lần hai cô được phú ông dắt đi đến nhà của lam trạm (bạn phú ông ) gặp được con trai lớn của họ hai cô chết mê nhưng mà , người con trai ấy lạ lẫm rằng cô hai hay nói chuyện với cậu mà cậu lại chỉ nhìn cô cả chả lẽ tình yêu chớm nở

[Dự Án] [ĐM] Đồng Chí Hủ Nữ Trọng Sinh Mỹ Nam Tử

[Dự Án] [ĐM] Đồng Chí Hủ Nữ Trọng Sinh Mỹ Nam Tử

Tác giả:

739 45

♉ Tác giả: Sweet H ♉ Thể loại: hiện đại đô thị nữ biến nam, trọng sinh, sinh tử văn, huynh đệ văn, nhất thụ đa công, mỹ công, mỹ thụ, công sủng thụ, HE. ♉ Tình trạng bản gốc: chưa tiến hành ♉ Từ khóa: nhân vật chính: Phan Nghiễn Thạc┃ phối hợp diễn: Phan gia,.....┃ cái khác: ngọt súng răng, hài hước.

Cô nàng bang chủ siêu quậy

Cô nàng bang chủ siêu quậy

Tác giả:

54 7

nó luôn tươi cười trước mặt mọi người, nhưng có ai hiểu . trong trái tim nơi tận cùng ở đấy vực thẳng lại là nỗi đau không thể xóa nhòa. Cho đến khi gặp hắn nó phải làm thế nào khi con tim bắt đầu rung động. mời các bạn đón đọc ( đây là lần đầu mình viết có sai hay thiếu sót gì mong các bàn bỏ qua cho mình nha )

(Đồng nhân Naruto) Sayuri - kết nối yêu thương

(Đồng nhân Naruto) Sayuri - kết nối yêu thương

Tác giả:

2633 211

Tên truyện: (Đồng nhân Naruto) Sayuri - kết nối yêu thương Tác giả: Kikyoukt Tiến độ: Chưa hoàn Văn án: Sayuri, một thành viên của nhóm nhạc AKB0048, nhóm nhạc mang đến tình yêu và hy vọng cho tất cả mọi người trong vũ trụ, được thừa kế cái tên Atsuko Maeda 9th và cũng đồng thời là Center Nova. Trên đường trở về Akibastar trong chuyến đi biểu diễn ở hành tinh Mialaka, Sayuri gặp phải sự phục kính của DES, một tổ chức cấm giải trí trên các hành tinh mà nó cai trị và hy sinh. Sau đó, Sayuri xuyên việt đến thế giới Naruto, trở thành một bào thai. Và kể từ đó, bánh xe vận mệnh bắt đầu thay đổi, là phúc hay là họa vẫn còn là một ẩn số...