[Đam Mỹ] Túc Duyên - TruyenExpress

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-05-20

[Đam Mỹ] Túc Duyên

3088 lượt thích / 102679 lượt đọc
Thể loại: Đam mỹ,niên hạ,trùng sinh,sủng,ngọt. (Cảnh báo truyện có tình tiết 18+, không đủ tuổi xin mời click back,cân nhắc trước khi xem). Kiếp trước Lý Lập Thành giam cầm Diệp Gia Ý 3 năm,chiếm đoạt anh suốt ba năm,từ hai mươi bảy tuổi cho đến ba mươi tuổi,anh luôn bị nhốt trong căn nhà của hắn,bị hắn đặt dưới thân,khiến anh kinh tởm và chán ghét. Khi xảy ra tại nạn chết đi,anh mới biết được người đàn ông này có bao nhiêu yêu mình, biết được người bạn gái mà trước kia anh luôn bảo vệ lại hại mình. Sống lại lần nữa,Diệp Gia Ý muốn bắt đầu lại,muốn hảo hảo yêu thương Lý Lập Thành,người đàn ông điên cuồng vì anh,có thể vì anh làm tất cả. Lý Lập Thành muốn điều gì từ anh,anh đều đáp ứng,tình yêu cũng cho hắn,thân thể cũng cho hắn. Người đàn ông này,kiếp này là bảo bối của anh ! "Túc Duyên"Nhân duyên đã định sẵn từ kiếp trước . Là mối ràng buộc giữa người với người,là tình yêu của Lý Lập Thành và Diệp Gia Ý.
Có thể bạn thích?
( Đam Mỹ) Nô lệ ngủ say dâm dục

( Đam Mỹ) Nô lệ ngủ say dâm dục

Tác giả:

61685 463

Nội dung kể về 2 người đàn ông bị đánh thuốc mê và bị cưỡng hiếp đến nát Truyện Gay !!!! Đăng lên đọc off Mong mn ghé trang blog của mình https://hacthienvubl-yaoidoujinshi.blogspot.com/

Trên Núi Có Lão Hổ

Trên Núi Có Lão Hổ

Tác giả:

14358 717

Tác giả : Mặc Vũ Yên Dạ Thể loại : Mỹ phúc hắc biến thái đạo sĩ công x Ngốc cường hổ yêu thụ, nhân thú 18 + Tình trạng : Hoàn thành Cố sự của một con hổ ngốc và đạo trưởng tuấn mỹ aka chồng nó =)))

[ĐM] Nâng mông đến gặp - Đản Hoàng Tô Đào Hạch

[ĐM] Nâng mông đến gặp - Đản Hoàng Tô Đào Hạch

Tác giả:

1164720 54840

Nâng mông đến gặp Tình trạng bản gốc: 26 chương + 5 PN Tác giả: Đản Hoàng Tô Đào Hạch Biên tập: Jane Thể loại: Hiện đại, cao H, thoải mái, vườn trường, bề ngoài cởi mở phóng khoáng thực chất lòng dạ hẹp hòi có thù phải trả công x già mồm táy máy mắc bệnh sỉ diện yếu bóng vía thụ, tình địch biến tình nhân. Văn án: Bản gốc nam nam hiện đại cao H chính kịch, vườn trường thoải mái. Tác phẩm này được liệt vào danh sách hạn chế, độc giả chưa đủ 18 tuổi không được đọc. Đây là câu chuyện về một người tiện tay bóc bưu kiện của bạn cùng phòng kiêm tình địch bóc luôn ra ba con sói, đi bêu rếu khắp nơi cuối cùng bị xxx.

[Cao H] Hải Quân

[Cao H] Hải Quân

Tác giả:

139266 2612

BL cao h, bot mới 14, truyện có tình tiết thô tục.

Gả cho sói trắng [H văn] [Hoàn]

Gả cho sói trắng [H văn] [Hoàn]

Tác giả:

95162 1271

"Không nói đến tình yêu, họ đến với nhau bằng dục vọng" Thể loại: Nhân thú, cận đại, H văn. Ảnh bìa: Pinterest. ⚠️: Không mang truyện đăng nơi khác dưới mọi hình thức. ⚠️: Nếu bạn thích truyện mình xin cảm ơn, không thích hãy lướt qua không cần thông báo.

Kẹo Đã Mở Không Thể Trả Lại

Kẹo Đã Mở Không Thể Trả Lại

Tác giả:

382532 5213

Tác giả: Nguyên Viện. Số chương: 10 1vs1, Caoh, He Nguồn: diendanlequydon.com

Xin đừng dừng lại (H++)

Xin đừng dừng lại (H++)

Tác giả:

156215 1026

Anh và cô yêu nhau và cưới nhau năm anh 30 tuổi còn cô mới tròn 20 tuổi .Họ yêu nhau với tình yêu trong sáng không nhuốm mùi tình dục chỉ đến đêm động phòng có mới biết anh chính là một tên sói nham hiểm ,ham mê tình dục nhưng cô cũng vậy ban ngày ngoan hiền nhưng đêm lại trở thành 1 cô gái mang trong mình dục vọng to lớn,phục vụ anh hết mình .

Hấp dẫn nơi đầu mũi

Hấp dẫn nơi đầu mũi

Tác giả:

284806 7784

-Tác giả : Tiểu Tô Nhụ , Tô Uẩn Chi . -Thể loại : Đam mỹ , Hiện đại , Ấm áp , Cao H , 1x1 , HE . -Couple : Trương Đình Nhung ( công nhân kĩ thuật cao cấp công ) x Ôn Nhiễm ( tinh anh xã hội thụ ) . -Văn án : Trương Đình Nhung chỉ có một ước nguyện duy nhất trong cuộc đời này đó là : Tìm một bà xã có thể giặt quần áo , giặt vớ , giặt quần lót cho anh . Cái gì cái gì , chuyện này có khó khăn gì đâu hả ? Ha Ha , đối với Nhung ca mà nói , thật sự là đủ khó đó ... Ôn Nhiễm : ... Anh có thể mặc xong rồi quăng đi , em mua cái mới cho anh . -Nằm trong 《 Hệ liệt dục vọng khó tả 》. P/s : Mình đăng chỉ để đọc offline vì không còn thấy trên wattpad . Thể loại BL cao H , ai dị ứng xin tránh xa .

Đam Mỹ H Văn

Đam Mỹ H Văn

Tác giả:

305815 1877

Tổng hợp Đam mỹ hay, H văn, Hoàn Đa số truyện là H nặng, nên mọi người lưu ý trước khi đọc tránh gây war trên tường nhà tui nhe.....

Yêu Đương Vụng Trộm (Cao H)

Yêu Đương Vụng Trộm (Cao H)

Tác giả:

13190 39

Nguồn: vespertine (koanchay) & hanlac (koanchay) H Văn, Ngọt Sủng Đã kết hôn thiếu phụ đi đồng học gia ở nhờ, lại không cẩn thận cùng đồng học lão công sát khởi hôi hổi dục hỏa.

[Hoàn Edit NP] Nhật ký dùng thân thể trả nợ của thiếu nữ thanh thuần

[Hoàn Edit NP] Nhật ký dùng thân thể trả nợ của thiếu nữ thanh thuần

Tác giả:

18950 131

Tên truyện: Nhật ký dùng thân thể trả nợ của thiếu nữ thanh thuần Tác giả: Cách Bích Bàn Hổ Thể loại: NP, hiện đại, ngôn tình, HE, H văn, Cẩu huyết, vườn trường, Đoản văn, tình duyên, Cường thủ hào đoạt, Lôi Số chương: 6 Tình trạng: Hoàn Editor: Cigarred Bìa: Cigarred Convert: hdlinhhh (wikidich) Văn án Gian phu bên cạnh mỗi đêm đều đến vụng trộm với mẹ, cuối cùng có một ngày mẹ không ở nhà, cô trở thành công cụ tình dục thay thế. Học muội thanh thuần bị ép làm tình để trợ món nợ khổng lồ cho cha, lừa em trai phá thân, hạ xuân dược cho đàn anh, làm tình nhân của hiệu trưởng, lưu luyến quên đường về trong hương vị côn thịt của đàn ông. Tống Vãn đặt cho mình một mục tiêu, thao nát tiểu huyệt mới dừng tay...

Bảy Đêm Thánh Sủng Ở Lãnh Cung _ VÔ DIỆN NHÂN