[Đam mỹ - Edit] Tiểu phu lang ngoan ngoãn - Trà Tra Tra - TruyenExpress

Lãng mạn

Đang cập nhật

2023-03-17

[Đam mỹ - Edit] Tiểu phu lang ngoan ngoãn - Trà Tra Tra

25318 lượt thích / 270010 lượt đọc
Tên truyện: Tiểu phu lang ngoan ngoãn Tác giả: Trà Tra Tra Nguồn qt & raw: Kho tàng đam mỹ Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, chủng điền văn, điềm văn, sinh hoạt hàng ngày, cưới trước yêu sau, sinh tử, 1x1 Tình trạng bản gốc: 230 chương (hoàn) Tình trạng bản dịch: Đang tiến hành (2/09/2022 - ?) Edit: HiHi (wattpad: @nepenthe168) ---------------------------------- Truyện được edit với mục đích phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả. Chủ nhà không biết tiếng Trung, nội dung chỉ đúng khoảng 60-70%. Truyện chỉ được đăng tại Wattpad @nepenthe168, vui lòng không bưng đi đâu.
Có thể bạn thích?
Tiểu Ất Làm Ruộng Ký - Tiểu Đẳng Oa

Tiểu Ất Làm Ruộng Ký - Tiểu Đẳng Oa

Tác giả:

31751 260

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Đây là một người bình thường xuyên việt nữ ở cổ đại nông thôn loại điểm điền, gửi tới điểm phú, phát điểm tài, gả người chuyện xưa.

Nông Gia Kiều Nữ - Hạ Tiểu Oản

Nông Gia Kiều Nữ - Hạ Tiểu Oản

Tác giả:

53609 397

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, chủng điền, ngụy huynh muội, dưỡng thành, ngọt sủng, hoàn. Sơ lược : Bị nuông chiều lớn lên nông gia nữ Ai cũng không biết vẫn là trẻ con Viên tỷ nhi kỳ thật sống hai đời, Có lẽ là đời trước còn sống thời điểm rất trung nhị, thời điểm chết lại rất thê thảm, Đời này. . . Ông trời tựa hồ mở mắt . . . Cho tới nay, Viên tỷ nhi đều nghĩ đến đó là một làm ruộng văn, Vô ưu vô lự [ xưng vương xưng bá ] trưởng thành sau. . . Mới đột nhiên phát hiện. . . Mẹ đản, này áp căn chính là triệt đầu triệt đuôi dưỡng thành văn!

Điền Viên Hương Trà Quý Nữ Đích Y - Yêu Nhiêu Tiểu Đào (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, hoàn)

Điền Viên Hương Trà Quý Nữ Đích Y - Yêu Nhiêu Tiểu Đào (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, hoàn)

Tác giả:

51058 381

Hiện đại quỷ y Hắc Hồng trùng sinh vì cổ đại nông gia tiểu loli, nguyên thân mệnh khổ! Tú tài cha tử, thân nương mất tích, chị họ mềm yếu, thẩm thẩm một nhà bắt nạt các nàng, nên như thế nào chung sống? Nàng làm kế ở riêng, lợi dụng không gian làm giàu đấu cực phẩm, mở ra cẩm tú thương đồ tìm được tối soái nam thần vi phu. Làm thân phận vạch trần bí! Nàng đúng là Đại Sở Ninh An Hầu phủ đích tôn đích ấu nữ, một khi trở về đế đô, bàn tay trắng nõn nhấc lên động trời sóng lớn... Làm xinh đẹp, tài phú, y thuật cùng tồn tại như nàng, đưa tới vô số "Hoa đào" : Hắn, Đại Sở mãnh tướng, khôn khéo phúc hắc, cưỡng chế cầu xin đến tứ hôn thánh chỉ là ý đồ trói chặt nàng cả đời. Hắn, Tây Lương thái tử, cả đời giấc mơ nhất thống thiên hạ, nhưng không đồng dạng như vậy nàng, làm cho hắn động tâm. Hắn, Mạc Bắc thái tử, hai chân tàn tật, lấy máu lạnh tàn nhẫn xưng, lại đơn độc đãi nàng ôn nhu như nước, thề kiếp này không phải là nàng không cưới. Hắn, Hoặc Hầu Phủ công tử, hoặc thương nhân tử, hoặc danh môn sau, quanh đi quẩn lại, nàng lại nên tình thuộc về nơi nào? Bài này nam chủ nữ chủ cả người sạch sẽ, kết cục một chọi một! Cổ đại ấm áp làm ruộng văn, ngọt sủng, kiếm tiền, sống qua ngày! Ngẫu nhiên đấu đấu cực phẩm vật hi sinh!

[Edit - Full] Ngây Ngốc Làm Ruộng - Cẩm Tú Vân Nhiên

[Edit - Full] Ngây Ngốc Làm Ruộng - Cẩm Tú Vân Nhiên

Tác giả:

26041 2345

Tên gốc: Chủng điền chi sỏa sỏa tương bồi - 种田之傻傻相陪 Tác giả: Cẩm Tú Vân Nhiên Thể loại: Đam mỹ, chủng điền, sinh tử, ấm áp, HE Nguồn raw: danmeila.com Độ dài: 90 chương Giới thiệu 1. Vừa tỉnh dậy, Chung Tử Kỳ phát hiện mình xuyên không! Xuyên không còn nghèo rớt mồng tơi thì cũng được đi; vậy mà phụ mẫu đều mất hết! Phụ mẫu đều mất thì thôi đi; vậy mà còn là ca nhi! Ca nhi thì ca nhi; vậy mà còn bị cả nhà đại bá đem đi bán! Thôi mà lỡ bán rồi thì cũng ráng chịu đi; nhưng quan trọng là bán cho một thằng ngốc! Nhìn bên ngoài Chung Tử Kỳ cực kỳ bình tĩnh nhưng thật ra trong lòng đang điên cuồng hò hét: Còn có thể hãm hại nhiều thêm chút nữa không? Có điều đã đến rồi thì cũng nên tìm cách mà ở lại, có một người ngốc như vậy làm bạn trong thế giới xa lạ thế này, thật ra... Cũng không tệ. 2. Người ta xuyên không, không giàu sang thì cũng phú quý, mỹ nữ ôm ấp, mỹ nam hầu hạ. Chung Tử Kỳ xuyên không thành một ca nhi vừa mất phụ mẫu không lâu, còn bị cả nhà đại bá chiếm hết tài sản, bán hắn cho một thằng ngốc làm nương tử. Thê thảm hơn nữa chính là thằng ngốc kia cũng rất bất hạnh, bị kế mẫu hành hạ, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Sau khi thú thê phải dọn ra khỏi nhà, tự sinh tự diệt. Bên ngoài Chung Tử Kỳ bình tĩnh nhưng trong lòng đang điên cuồng hò hét: Mẹ nó, có đứa nào khổ hơn ông đây không? (╯‵□′)╯︵┻━┻ "Nương tử, nương tử!" Nhìn thấy thằng ngốc ấy bám theo mình, Chu Tử Kỳ đành phải nhận mệnh, đã đến đây rồi thì phải tìm cách ở lại thôi, có người làm bạn trong thế giới xa l

[ĐM][hoàn]Ta không muốn sinh tiểu hài tử

[ĐM][hoàn]Ta không muốn sinh tiểu hài tử

Tác giả:

123756 3110

#đanmei#xuyên không #chủng điền #sinh tử

Ngọt Viên Phúc Địa - Tịch Mịch Phật Khiêu Tường (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, hoàn)

Ngọt Viên Phúc Địa - Tịch Mịch Phật Khiêu Tường (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, hoàn)

Tác giả:

32723 242

A Viên từ cơm no áo ấm hiện đại rơi vào chim không thèm thả sh*t cổ đại nông gia, thế nhưng mừng rỡ một bính ba thước cao, ngươi nói vì sao? A Viên từ cơm no áo ấm hiện đại rơi vào chim không thèm thả sh*t cổ đại nông gia, không chỉ bần cùng, còn có mấy cái ngao ngao kêu than hùng hài tử đệ muội chờ nuôi sống. May mắn gặp yêu thương chính mình trung khuyển trượng phu, trùng sinh trưởng tẩu dốc lòng muốn gánh lên trách nhiệm, bắt đầu ấm áp vô cùng làm giàu lộ!

Nông gia tử - Lãng lãng minh nhật
Trùng Sinh Nông Gia : Không Gian Linh Tuyền Có Chút Điền - Sở Nhược Tịch

Trùng Sinh Nông Gia : Không Gian Linh Tuyền Có Chút Điền - Sở Nhược Tịch

Tác giả:

84561 598

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh hiện đại, 1v1, tùy thân không gian, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Lương Lập Hạ trùng sinh, còn được cái tùy thân không gian. Nàng thay đổi người nhà vận mệnh, mượn không gian trồng trồng ruộng dưỡng dưỡng hoa trải qua làm giàu phát tài, kinh doanh khách sạn nông trường hạnh phúc cuộc sống. Chỉ là vị này Cố thiếu gia, như thế nào cũng bị lừa gạt đến trong kế hoạch của nàng đến đây đây?

Không Gian Điền Viên Nông Nữ - Tà Mị Bách Hoa Liễu Loạn

Không Gian Điền Viên Nông Nữ - Tà Mị Bách Hoa Liễu Loạn

Tác giả:

96725 733

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, tùy thân không gian, dị năng, nông gia, chủng điền, thương chiến, sủng văn, hoàn. Sơ lược : Buôn bán nữ cường nhân An Tâm, xuyên việt cổ đại trở thành An gia Nhị nha đầu, phong tình vạn chủng đại mỹ nhân, trong nháy mắt biến thành gầy như que củi vịt con xấu xí, đây là một khi trở lại trước giải phóng. Nương thân mềm yếu vì An gia làm trâu làm ngựa, một khi cặn bã phụ cao trung khác cưới, nương thân hạ đường, tỷ tỷ vị hôn phu bị thưởng, nhẫn tâm nãi nãi một tát đập chết Nhị nha đầu, ở đem một nhà bốn người đuổi ra khỏi cửa, khổ được thê lương. Một khi bà ngoại đến cửa, không vì thân tình, chỉ vì bán ra tỷ tỷ cùng tiểu đệ, nương thân khóc, ấu đệ run, tỷ tỷ tuyệt vọng dục nhảy sông, mỗ nữ giận, cầm đao trực tiếp chặt lên đi, nếu không các ngươi thật đúng là xem nàng như quả hồng nhũn? Chém thương cữu cữu, dọa hỏng bà ngoại, lộng thương biểu tỷ, đánh cho tàn phế tiểu cữu, dọa lùi mọi người, hung hãn danh tiếng truyền chỗ, đều nói An gia Nhị nha đầu không ai muốn. Bất quá may mắn chính là, đệ đệ nhu thuận, tỷ tỷ ôn nhu, nương thân yêu thương, điều này cũng tính đền bù, kiếp trước cô nhi thiếu hụt gia nhân ấm áp nàng. Chưa ăn, không quan hệ, chúng ta lên núi kiếm ăn xuống sông kiếm nước, to như vậy sơn hồ còn có thể chết đói nhân, ở ngoài ý muốn được một cái tùy thân không gian, ngày liền là càng thêm qua tiêu sái.

Cất Không Gian Hảo Tu Nhàn - Cơ Thu (Trọng sinh, cổ đại, tùy thân không gian, chủng điền, hoàn)

Cất Không Gian Hảo Tu Nhàn - Cơ Thu (Trọng sinh, cổ đại, tùy thân không gian, chủng điền, hoàn)

Tác giả:

88480 692

Văn Tinh chết rồi, lại sống, đây là trùng sinh rồi? Đều nói đại nạn không chết tất có hạnh phúc cuối đời, ta sẽ chờ hưởng phúc nhưng sau phát hiện là xuyên qua, còn là thai xuyên, mặc dù muốn oa nhi dưỡng bắt đầu, nói đến đến có kia meo meo lòng chua xót, nhưng không cần chiếm người khác thân thể, hảo oa! Tiếp theo lại phát hiện vô căn cứ? Ta thích. Nông thôn? Này tốt, không có nhà cao cửa rộng đại viện cái gọi là gia đấu, rốt cục có thể không cần vì đi làm tìm việc làm sốt ruột rồi. Nhưng. . . Bị mẹ ruột chán ghét mà vứt bỏ đây là thế nào hồi sự này? Cái gì trước nàng đã bán mất ba cái tỷ tỷ, quá ác! Ai da, cha mẹ bỏ lại thân nương thân khuê nữ biến mất rồi? Còn đem trong nhà phòng ốc khế đất điền sản, gà vịt heo chó, nồi chén trà lon đều bán, điều này làm cho tổ tôn, lão lão tiểu là tiểu thế nào sống? Cũng may còn có một chỗ phòng cũ đứng dậy, nãi nãi chống hiếm có khí lực dưỡng khí gia, chờ , ta còn có vô địch làm ruộng Khổng gia, chờ ta lớn lên chút ít, liền đem trong không gian phong phú vật tư lấy ra, cũng làm cho nãi nãi hưởng hưởng phúc, đi theo ta cùng nhau trạch dưỡng lão!

Trọng Sinh Chi Hương Lý Muội Tử - Ngân Sắc Nguyệt Quang

Trọng Sinh Chi Hương Lý Muội Tử - Ngân Sắc Nguyệt Quang

Tác giả:

37051 257

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, 1v1, tùy thân không gian, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Trùng sinh - rất tốt, mỗ vị muội tử mây trôi nước chảy thầm nghĩ; ha hả. . . . Bạch kiếm mấy chục năm tuổi thọ. Cái gì? Trùng sinh còn có phúc lợi - đưa tặng tùy thân không gian một cái ↖(^ω^)↗

Mạt thế hai, ba sự - Bán Trản Mính Hương (Vân edit)

Mạt thế hai, ba sự - Bán Trản Mính Hương (Vân edit)

Tác giả:

188991 6382

末世二三事 Tác giả: 半盏茗香 (Nửa chén trà thơm) Tình trạng: Hoàn (141 chương) Edit: Hoàn Nhà chính: https://builongthivan.wordpress.com/ Nguồn QT: Khotangdammyfanfic.blogspot.com Nguồn Raw: bbs.txtnovel.com và www.abcxs.com Truyện dịch chưa được sự cho phép của tác giả, vì mình không biết tiếng Trung nên chưa xin, có vấn đề gì mong tác giả thứ lỗi. Truyện có tính chất nhạy cảm, về tình yêu giữa nam x nam, nếu không thích, xin click back. Truyện dịch không mang mục đích thương mại, chỉ mang tính giải trí và sở thích cá nhân, nếu đưa lên trang web nào khác, xin hãy dẫn đường link và chú thích đầy đủ! Văn án Tận thế đến rồi, động vật biến dị, thực vật biến dị, Cảnh Lâm mang theo cháu trai ngoại Nhạc Nhạc của mình về quê hương. Vốn tưởng những tri thức về phù pháp* bị lừa học khi còn bé là giả, không nghĩ tới lúc tận thế đến, lại thật sự hữu dụng ...... *: Phù pháp: tất tần tật về bùa chú, pháp thuật ①: Truyện này chủ thụ ②: Không tang thi, thuộc loại văn tận thế về thiên tai, do đó, ngày ngày chính là trồng trồng ruộng, nói nói chuyện ③: Một quá trình tiến hóa từ tận thế tới Tu Chân hiện đại ④: Xin miễn soi mói Nội dung chính: văn tận thế chủng điền Từ khóa: Nhân vật chính: Cảnh Lâm | Nhân vật phụ: Nghiêm Phi, Nhạc Nhạc | Khác: tận thế, chủng điền