Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc [HOÀN] - TruyenExpress

Cổ đại

Đang cập nhật

2018-05-22

Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc [HOÀN]

10426 lượt thích / 369942 lượt đọc
Chuyện gì xảy ra với hoàng thượng của chúng ta??? Tỉnh dậy và cảm thấy mọi thứ quen thuộc đều trở nên quá to lớn Cảm thấy thật đáng sợ, thật nhỏ bé,..Khoan, sao trẫm lại trở nên nhỏ bé??? Sao trẫm lại không mặc y phục??? Mà tạo sao lại có cái lồng ở đây? Mùi hôi...Lại còn một đống chó con thế này? Nhìn xuống, ôi trời...hắn muốn đập đầu cho tỉnh Mọi chuyện là thế nào đây???? Cuối cùng hắn đã gây nghiệt gì chứ Biến thành hình dạng như thế này, hắn đã cảm thấy rất vô vọng rồi, đã vậy người mà hắn luôn trân trọng, yêu quý, phía sau vẻ dịu dàng động lòng người lại chính là cây hoa ăn thit người Những đứa con hiếu thuận, hiền lành, dễ bảo của hắn, tại sao lại có thế ác độc và nhẫn tâm như vậy? Mọi ngày hắn đều dạy dỗ chúng thế nào? Chúng lại biểu hiện như thế nào? Chẳng lẽ vứt hết cho "cẩu" ăn rồi ư??Ầy không không, bỏ qua câu này Hắn rất muốn ngửa mặt lên than trời, bao năm qua hắn đã sống trong mù quáng như thế nào, mắt lại mờ thế nào mà lại tin tưởng những kẻ gian dối, ghê tởm này, nhìn không thấu thủ đoạn của một nữ nhân hậu cung? Lại còn nhìn không ra bản thân lại có thế bất công vậy??? Nhưng dưới hình dạng này, hắn đã được mở to mắt, hắn đã hiểu cần làm gì, và cố gắng lấy lại tất cả những gì đã mất, kể cả những gì hắn đã bỏ lỡ... Cầm post lại cho mọi người dễ đọc thôi nhé :) Cầm không edit cũng không là tác giả nhé :D Mọi người đọc truyện vui vẻ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Cổ Đại - Cung Đấu] [Quyển 1 - Hoàn] Minh Cung Truyện - Trác Phương Nghiên

[Cổ Đại - Cung Đấu] [Quyển 1 - Hoàn] Minh Cung Truyện - Trác Phương Nghiên

Tác giả:

195257 5249

Nhớ thứ xuất tầm thường năm nào bị người ta khinh rẻ, về sau lại từng bước leo tới địa vị Hoàng Quý phi, cả đời không sợ ai, không khuất phục trước ai, cuối cùng lại sợ chính bản thân mình. Tử Cấm thành, trong hậu đình Minh cung suốt mấy chục năm, đã có những thứ ám ảnh con người như thế... Kẻ từng ôn nhu như nước, uyển chuyển như mây, thất cơ treo cổ tự vẫn trong cung vàng điện ngọc. Kẻ từng trẻ trung như mai xuân, yêu kiều như mai đông, kết cục chết trong biển lửa mà không được Hoàng đế tương cứu. Kẻ từng kiều diễm lộng lẫy, từng uy nghi vô song, chết trong thâm cung lạnh lẽo. Kẻ một bước bay lên cây hóa phượng hoàng, tâm cơ thâm sâu, rồi lại bị xử lăng trì. Thù hận đến độ từng mảnh da bị cứa ra khỏi cơ thể không thấy đau, máu chảy khắp người không thấy sợ. Kẻ từng rực rỡ như nắng ban mai, trong trắng như ngọc, vì yêu vì hận mà đau đớn, chết xác xơ trong cung mà chẳng ai hay. Kẻ yếu đuối như cỏ nhược, mềm yếu như đỗ hoa, bị đế vương lãng quên giữa hậu cung ba ngàn giai lệ, sống cuộc đời cô quạnh thê lương. Dù là kẻ tâm cơ, hay không tâm cơ; kẻ đắc sủng hay vô sủng; kẻ địa vị cao hay thấp; rồi cũng có một kết cục bi đát như nhau.

[Textfic] [OngNiel] Đã cùng thương cùng yêu.

[Textfic] [OngNiel] Đã cùng thương cùng yêu.

Tác giả:

11258 1112

Đứa con thứ 31. 🍼 Ngày ra đời: 27.07.2019 🍼 💋 ĐÃ CÙNG THUƠNG CÙNG YÊU 💋 " ...Một người đau, một người vui sao Một người đau thì một người khóc... " - Yêu chưa bao giờ là sai. #request3 [ Designed by Ay ]

VÌ PHI -- TRỌNG SINH, CUNG ĐẤU

VÌ PHI -- TRỌNG SINH, CUNG ĐẤU

Tác giả:

78484 483

VÌ PHI Tác giả : Lệ Tiêu Converter : Anrea96 Văn án : Tịch Lan Vi nguyên tưởng rằng, Trong cuộc đời chuyện may mắn lớn nhất, đó là có cái tốt phu quân. Khi biết được chân tướng, ngay cả tính mệnh cũng không đảm bảo khi, Mới biết hết thảy đều là trận trò cười. - Một khi hồn về năm đó, nàng liều lĩnh mà lật cục, Vốn nên trở thành Vương phi nàng, từ đó thành hoàng phi. . . ▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲ ( canh tân thông cáo )▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲ 6 tháng toàn bộ tháng ngày càng 6000 giữ gốc ~ Sớm 7:00, muộn 7:00 canh tân ~ ▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲▼▲ Hãm hại phẩm có bảo chứng ~ a tiêu chuyên mục cầu cất dấu meo meo ~ >▽< Độc giả cô lạnh cấp xây cái đàn: 373422582. Thêm tin tức mời viết đảm nhiệm một góc sắc ~ ( gỡ mìn ) ① bài này con ngựa đến tùy tính, tinh khiết đồ hài lòng, hoàn toàn không có khảo chứng ~ các vị yêu khảo chứng thật to nhóm buông tha ta >_< ② hàng này trước sau như một não động rất lớn, nếu như không thích mời trực tiếp đâm xoa ③ mềm mại dễ đẩy ngã ~ thích cô lạnh nhớ kỹ đâm cái cất dấu cổ vũ một chút yêu! Meo meo ~ >▽< Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước trọng sinh cung đấu Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tịch Lan Vi ┃Phối hợp diễn: ┃Cái khác:

(DROP) Cung chiến Thẩm Cửu Truyện

(DROP) Cung chiến Thẩm Cửu Truyện

Tác giả:

1932 178

Hiện tại truyện đã drop và được viết tiếp bởi tác giả khác. Các tình yêu tìm au tên là Ann-Fikus nha :333

(FULL) [CV] Bệ hạ thỉnh tự trọng- Tửu Tiểu Thất

(FULL) [CV] Bệ hạ thỉnh tự trọng- Tửu Tiểu Thất

Tác giả:

29309 665

Truyện: Bệ hạ thỉnh tự trọng Tác giả: Tửu Tiểu Thất Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại ,HE , Tình cảm, Cung đấu, Hài hước Làm một cái thái giám, bát tự của Điền Thất so kim cương đều ngạnh, một hơi khắc chết ba cái chủ tử không uổng kính. Sau lại, Hoàng Thượng không sợ chết mà khâm điểm cái này thái giám tới Càn Thanh cung hầu hạ. Hoàng Thượng là cái tiết tháo đế, toàn xưng tiết tháo toái một đế. Hắn trường một trương quân tử mặt, lại chuyên sông cái manh chuyện này. Có một lần, Hoàng Thượng không cẩn thận sờ soạng điền thất hạ ba đường, lúc sau một bên dư vị một bên cảm thán: Cũng không biết lúc trước là ai chưởng đao, thiết đến thế nhưng như thế sạch sẽ...... Một câu tóm tắt: Giả thái giám bị lưu manh hoàng đế kéo thượng long sàng. Kết cục 1E. Chú: Bởi vì nữ chủ là cải trang giả dạng, cho nên bổn văn "Hắn" cùng "Nàng" dùng đến lược có hỗn loạn, đại gia lĩnh hội tinh thần liền hảo......

Hậu Cung Thăng Cấp Ký

Hậu Cung Thăng Cấp Ký

Tác giả:

27154 127

Xuyên việt ký, phân tranh lộ Thứ nữ truyền thuyết, hậu cung truyện ký Nhất bộ cung đình phấn đấu sử, nhất đoạn tranh đấu thăng cấp lộ. Này là nhất cái phản kháng vận mệnh cung đấu giải trí tiểu thuyết, cung đấu thôi, yêu cầu xa vời hảo cp tự tìm đường chết, cho nên đại gia minh bạch.

12 chòm sao| 8084 - Em thân yêu.

12 chòm sao| 8084 - Em thân yêu.

Tác giả:

2158 211

Em thân yêu, Anh vô cùng, vô cùng nhớ em.

THỨ NỮ THĂNG CHỨC KÝ

THỨ NỮ THĂNG CHỨC KÝ

Tác giả:

61531 593

Văn án : Sở Tuyền, tự nàng tên lên liền xa không kịp trong nhà đích nữ, thì tính sao? Sở Tuyền như trước trước nàng một bước vào cung vi. Sở Tuyền, tại hậu cung trung lấy ương ngạnh trương dương không coi ai ra gì nổi tiếng, thì tính sao? Lại thủy chung tại ngươi lừa ta gạt trung sừng sững không ngã. Sở Tuyền từ nhỏ lười nhác tùy tính tâm tính bạc lạnh, trong khung đầu so với ai đều cay nghiệt quyết đoán. Nửa khắc đều không có thể lơi lỏng trong cung, quả nhiên đế sủng mới là bùa hộ mệnh. Vì sau này ngồi ăn chờ chết ngày, nàng còn là cố gắng một phen đi. Thế nhân nói nàng bạc lạnh bạc tình bạc nghĩa, kia nàng liền là bạc lạnh bạc tình bạc nghĩa. Thế nhân nói nàng trọng tình trọng nghĩa trung quân, kia nàng liền là trọng tình trọng nghĩa trung quân.

Trùng sinh thành Thái Tử Phi (Full)- HunhHn786

Trùng sinh thành Thái Tử Phi (Full)- HunhHn786

Tác giả:

993544 41183

Tác giả: Phong Xuy Tiễn Vũ Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, trùng sinh, cung đấu, thanh thủy văn Số chương: 113 chương. Nhân vật: Thái tử Đại Lương triều ( Thái tử phi Trác Kinh Phàm ) x Đậu Thuần ( Thái tử Đại Chu triều ) Thái tử triều Đại Lương, sau khi bị ám sát, tỉnh dậy lại biến thành Thái tử phi của tiền triều Đại Chu. Thái tử của tiền triều sau khi bị hạ độc đã giả vờ trở thành một kẻ ngu ngốc. Thái tử phi của tiền triều bởi vì muốn chăm sóc cho Thái tử nên đã nhập cung. Phụ hoàng của Thái tử tiền triều vốn là vị hoàng đế cuối cùng của triều Đại Chu. Thái tử vì Thái tử phi, quyết định thay đổi, xoay chuyển tình thế, từng bước, từng bước tiến lên ngôi vị cao nhất. Cuối cùng, cũng đã trở thành kẻ dưới một người mà trên vạn người. Truyện hư cấu. Nhân vật thời gian địa điểm đều hư cấu có thể không giống lịch sử.

[12CS] Thanh Lâu

[12CS] Thanh Lâu

Tác giả:

25330 2667

Có toà đại lâu nằm giữa lòng Lăng thành, một chốn phong nguyệt bậc nhất Đông Phong. Hoa thơm bướm lượn, hương rượu nồng nàn, chàng và ta đêm ngày quấn quít nhưng đáy lòng ngầm tỏ: Hoan mộng tươi đẹp mà ngắn ngủi, giả tình giả ý chớ coi thành thật. Bởi vì mỗi người đều phải tự bảo vệ trái tim mình. "Dám hỏi quý nhân tới thanh lâu mua thứ gì? Niềm vui... hay mạng người?" [ 🌸 ] Tác giả: Khất Tú Phương Hoa Thể loại: cổ đại P/s: Nội dung truyện u ám, cảnh bạo lực, H tương đối dàn trải (nên sẽ không gắn tag đầu chương), không chốt sẵn couple, nhân vật không "sạch". Vị nào hảo ngọt, thuỷ tinh tâm cân nhắc trước khi đọc! Thấy không thích vui lòng click back, Hoa không chịu trách nhiệm cho bất kì sự ức chế nào, xin nhắc lại là không hứng gạch! Ngày bắt đầu: 03/05/2022 Bìa truyện: des by @khattuphuonghoa (Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad) NẾU THÍCH TRUYỆN, ĐỪNG QUÊN BẤM FOLLOW, VOTE VÀ CMT "ỦN MÔNG" HOA NHÉ!

Trọng sinh đích nữ trở về

Trọng sinh đích nữ trở về

Tác giả:

156 17

Tên truyện: Trùng sinh đích nữ trở về (重生嫡女归来) Tác giả: Quỷ Nguyệt U Linh Editor: Tường An Nhân vật: Bán Hạ, Nguyệt Bắc Dực, Thanh Đại, Quân Hàn... Số chương: 962 chương Văn án: Đích nữ Dược Hầu phủ - Bán Hạ bị tỷ tỷ cùng Thái Tử ca ca nàng yêu mưu hại đến chết. Lần nữa tỉnh lại, nàng trọng sinh về thời điểm vừa trở về kinh thành. Nàng mang theo đời trước ký ức, xé toạc bộ mặt mỹ nhân rắn rết của tỷ tỷ, vạch trần bộ dạng Bồ Tát giả nhân giả nghĩa của kế mẫu. Người người đồn đãi nói nàng là đồ nhà quê ở nông thôn, nàng so với ai khác đều mỹ diễm thoát tục. Nói nàng là cái thôn cô, nàng so với ai khác đều ưu nhã hơn. Nói nàng không biết chữ? Nàng cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông. Nói nàng ngốc? Ai biết nàng là giả heo ăn thịt hổ? Khinh thường nàng, khinh thường nàng, aizz! Một đám công tử ca đáng ghét khăng khăng không phải nàng không gả! Mỗ Thái Tử, vẻ mặt ghen tuông: "Nói, nàng cùng tiểu tướng quân biến mất một đêm đã đi đâu?" Bán Hạ thản nhiên: "Liên quan gì ngươi?" "Bổn điện là vị hôn phu của nàng." "Ta thừa nhận à?" Mỗ Thái Tử xụ mặt, nghiến răng phun ra mấy chữ: "Luyến tiếc giết nàng, nhưng có thể giết hắn." Bán Hạ khó thở quát: "Nguyệt Bắc Dực, đừng quên hai ta là kẻ thù." Dực Thái Tử: "......" Kẻ thù?

Đại thanh Tể tướng hậu hắc hằng ngày-Thời Kính

Đại thanh Tể tướng hậu hắc hằng ngày-Thời Kính

Tác giả:

2524 27

Trời xui đất khiến gả cho tương lai Tể tướng, chúng Thanh xuyên tiểu thuyết vạn năm người qua đường, Cố tam cô nương trước mắt tối sầm. Cửu Long đoạt đích cùng nàng có quan hệ gì đâu? Nàng chỉ là ăn no chờ chết -- Nề hà gả đến quá tao, không phải nàng tìm việc nhi, là chuyện này tìm nàng! Từ mỗi người khinh thường quan nhị đại, đến vạn nhân phía trên một thế hệ danh thần, Tể tướng gia nói cho ngươi: Đại Thanh đệ nhất bí thư là như thế nào luyện thành. Cố tam mỉm cười phá đám: Ha hả, ba phải cùng ra tới đi? Tể tướng gia hằng ngày: Ăn cơm, ngủ, sủng lão bà. Giúp chồng người hằng ngày: Ăn cơm, ngủ, đánh Tể tướng. Một câu tóm tắt: Đại Thanh đệ nhất bí thư và phu nhân hậu hắc triết học! Ghi chú: 1) vô ngược làm ruộng hướng, trạch đấu cung đấu, HE 2) Thanh triều, bộ phận khảo chứng bộ phận bịa đặt, xin miễn bái bảng. tên truyện bên trong 【 Tể tướng 】 hai chữ Minh triều huỷ bỏ Thừa tướng chế độ, biến mất chính là "Thừa tướng" cái này chức quan. Nhưng là "Tể tướng" cái này xưng hô ở tuyệt đại đa số thời điểm đều không phải là quan chức, mà là hợp xưng thường gọi. Đời sau đại thần bên trong cũng có địa vị cùng Thừa tướng tể phụ tương đương người: Thanh triều Nạp Lan Minh Châu được xưng là "Minh tướng", còn có một bộ phim truyền hình kêu "Tể tướng Lưu gù", quyền cao chức trọng xưng một câu "Cũng có Ngao Bái Hòa Thân chờ xưng" cho nên văn danh lấy "Tể tướng" hai chữ ý đồ nhưng tham chiếu phim truyền hình 《 Tể tướng Lưu gù 》. Dân gian vẫn luôn có xưng ở nơi đây vị nhân vi Tể