[ENGLOT] MAMA, MAU ĐƯA MOMMY VỀ (Cover) - TruyenExpress

Fanfiction

Hoàn thành

2023-03-16

[ENGLOT] MAMA, MAU ĐƯA MOMMY VỀ (Cover)

1266 lượt thích / 14258 lượt đọc
Mình đọc thấy cũng hay chỉ có câu đầu là 18+ xíu thôi, truyện này hư cấu là nữ với nữ có thể có con với nhau chứ không phải futa đâu nha. (Truyện mình cover lại nếu có vấn đề bản quyền hoặc lí do khác, mình sẽ gỡ truyện)
Có thể bạn thích?
[Englot] Ánh mắt

[Englot] Ánh mắt

Tác giả:

8347 446

♥️♥️

[ENGLOT] LỠ YÊU RỒI

[ENGLOT] LỠ YÊU RỒI

Tác giả:

847 179

Nàng là người giám hộ của cô nhưng cô lỡ yêu nàng mất rồi thì phải làm sao đây???

[ Englot ] Hỉ

[ Englot ] Hỉ

Tác giả:

8956 669

HE mà là Huhuhuhu ENDING:))))

Làm phiền chị cả đời được không???

Làm phiền chị cả đời được không???

Tác giả:

13786 1129

Engfa là 1 cô tiểu thư ăn chơi, trải qua rất nhiều cuộc tình cả nam lẫn nữ, Charlotte là 1 cô sinh viên sắp tốt nghiệp, chỉ có duy nhất 1 mối tình với anh bạn cùng lớp Liệu điều gì sẽ xảy ra với cả hai!!!

[ ENGLOT ] - [ LONGFIC ]- Yêu Thầm

[ ENGLOT ] - [ LONGFIC ]- Yêu Thầm

Tác giả:

17846 1116

Thể loại : FANFICTION - công sở tình cảm nhẹ nhàng ,lãng mạn pha chút kịch tính và có thể có thêm một số cảnh H nhẹ Tác giả : NganVirgo Nhân vật : Englot Couples Cốt truyện : Tất cả đều xoay quanh cuộc sống , công việc thường ngày và các mối quan hệ thân thiết của Englot. Cách mà hai người dành tình cảm cho nhau, luôn bên cạnh nhau, bảo vệ nhau và cùng nhau đi tới thành công đã tạo ý tưởng cho Au viết fic này. Mong được các bạn ủng hộ ! Ghi chú : Tất cả nhân vật xuất hiện trong Fic và các tình tiết của truyện có phần sẽ dựa trên thực tế và có phần do sự tưởng tượng của Au tạo nên.Nếu không thích đọc , vui lòng nhấn click back. Tks all !

 [ ENGLOT] Chúng ta của sau này .

[ ENGLOT] Chúng ta của sau này .

Tác giả:

22470 1579

Nàng hậu của nước Anh trong một lần về nước lại vướng phải tin đồn hẹn hò nàng hậu nước Thái , một kẻ ghét một kẻ yêu sẽ có một kết thúc như nào đây..

[ COVER ] Em Dâu Hụt - ENGLOT

[ COVER ] Em Dâu Hụt - ENGLOT

Tác giả:

60489 4568

Charlotte Austin một lần trao thân lại ngoài ý muốn có con với cậu ba nhà họ Waraha. Nàng tìm đến mới biết hắn là một tên khốn, không chỉ yêu cầu nàng phá thai còn thêm thói phu muốn đánh nàng. Charlotte không cần loại đàn ông cặn bã đó, nàng quyết định nuôi con một mình, có ngờ hôm sau trên Facebook lan truyền mạnh mẽ đoạn clip quay lại khung cảnh ẩu đả hôm qua. Nàng chưa biết phải làm sao thì bất ngờ gặp được Engfa Waraha. Khác xa với thằng em trai ăn chơi trác tán, Engfa vừa xinh đẹp vừa giỏi giang lại dịu dàng có thừa. Charlotte càng lúc càng cảm thấy trái tim mình không đúng, vô tình dây dưa, vô tình có tình cảm với người chị chồng "hụt". Nàng phải làm sao đây?

[ EngLot ] TÌNH ĐẦU TÌNH CUỐI ( Cover )

[ EngLot ] TÌNH ĐẦU TÌNH CUỐI ( Cover )

Tác giả:

38418 2774

Fic gốc : TÌNH ĐẦU TÌNH CUỐI Tác giả : FancyDurian Truyện kể về hai nàng, trải qua biết bao nhiêu chuyện, là mối tình đầu của nhau và nguyện là tình cuối của nhau! * Hay lắm nha đọc i *

Học Đường !

Học Đường !

Tác giả:

1263 194

Kh biết mô tả sao nữa, nghĩ tới đâu viết tới đó nâ mn Có trùng ý tưởng với ai thì cho tui xinloi trước nhaa🥺

[ENGLOT] Omega nàng là tiểu người câm (Cover)

[ENGLOT] Omega nàng là tiểu người câm (Cover)

Tác giả:

8593 954

Alpha cao cấp Engfa, một người sở hữu dung mạo tuyệt sắc, gia thế còn tốt đến mức khiến người khác ghen tị, vẫn còn trẻ nhưng đã là người đứng đầu Wahara thị. Mà khuyết điểm lớn nhất của cô là cô phản cảm với Omega, cực kì không thích Omega, thế nên trên người luôn mang sẵn thuốc ức chế, đề phòng có Omega lợi dụng kì phát tình để tiếp cận cô. Thế mà dạo này nghe đồn, Engfa tổng đang có quan hệ mập mờ với một Omega tên Charlotte. Hai người quan hệ thân mật lại còn cùng vào khách sạn. Mà người câm kia giống như đang ở trong kì phát tình. Engfa nhìn trong lòng ngực Omega sắc mặt ửng hồng, không sử dụng thuốc ứng chế mà là ôn nhu lại mãnh liệt hôn đôi môi đỏ mình tưởng niệm đã lâu. Đây là tiểu thê tử của cô. Đời trước là cô thất trách, không bảo vệ tốt người này, dẫn tới hai người âm dương cách biệt. Lúc này đây cô nhất định sẽ bảo vệ tốt cho nàng tiểu thê tử, tuyệt đối không muốn tách ra. Tất cả mọi người đều mong chờ Omega tiểu người câm Charlotte bị vứt bỏ, lại không nghĩ rằng nàng đột nhiên lại có thể nói chuyện, còn lần thứ hai phân hóa thành Omega hiếm thấy cấp bậc SS. ----------- Engfa có chút phiền não, cô vợ nhỏ tin tức tố so với chính mình cao hơn một bậc, việc tiêu kí lâu dài biến thành một vấn đề không nhỏ. "Daddy", chị không thích tin tức tố hiện tại của em sao?" Charlotte thần sắc khẩn trương. Mùi hoa dâm bụt của Omega cấp SS tràn ngập khắp phòng, Engfa toàn thân xao động, hai mắt đỏ tươi đem người ôm vào trong ngực và .......

[Englot] (cover) Yêu Phải Đồ Ngốc

[Englot] (cover) Yêu Phải Đồ Ngốc

Tác giả:

61298 3739

Fic cover Au : @stupidcow__

Bến Xe

Bến Xe

Tác giả:

6646 465

edit;chuyển ver:englot; 26/7/2022-5/8/2022 sự bất công, định kiến tàn khóc vô hạn của xã hội.