|Blue Lock x Reader| On Verra Bien - TruyenExpress

Lãng mạn

Đang cập nhật

2023-03-18

|Blue Lock x Reader| On Verra Bien

464 lượt thích / 6111 lượt đọc
"Hãy nắm lấy đôi tay chai sần này và ngước nhìn đôi mi yểu điệu đang dần khép, tôi sẽ cho em thấy chuyến du ngoạn vô tận của đôi ta" . . . Chào mừng đã đến với On Verra Bien, nơi những câu chuyện không có hồi kết... . Warning: Char x F!Reader, OOC, BE, SE, HE, OE đôi khi sẽ có R16, R18 nhưng sẽ hạn chế. On Verra Bien là tên của một bàt hát... !WATTPAD ONLY! . -29.1.2023-Rainn-
Có thể bạn thích?
[ Blue Lock - AllIsagi ] Thanh Âm Hư Hỏng

[ Blue Lock - AllIsagi ] Thanh Âm Hư Hỏng

Tác giả:

14180 1772

Tên Tác Phẩm - [ Blue Lock - AllIsagi ] Thanh Âm Hư Hỏng Tác Giả - Trân liu Bút Danh - Trân liu ______________________. Tên Tác Phẩm Gốc - Blue Lock - Couple AllManin - AllIsagi. ______________________. Không nhận couple khác chỉ có AllManin- Truyện không hợp gu mời out Truyện có yếu tố 18+ Không văn phong- Truyện chỉ có tại Wattpad.

bachiisa| vụn vặt

bachiisa| vụn vặt

Tác giả:

1825 294

những vụn vặt làm nên tình yêu của bachira và isagi. - lowercase - đoản

Heacanons Blue Lock - YDR

Heacanons Blue Lock - YDR

Tác giả:

2601 227

Trans by: Dayis Link: https://www.wattpad.com/story/325804324-yandere-blue-lock-oneshots-%2B-headcanons "One shots and headcanons of: - Reo Mikage - Yoichi Isagi - Meguru Bachira - Seishiro Nagi - Hyoma Chigiri - Rin Itoshi - Sae Itoshi - Michael Kaiser Almost Daily Release."

rinbachi | hàng xóm

rinbachi | hàng xóm

Tác giả:

495 129

thằng nhóc hàng xóm kia tên là bachira meguru, hơn cậu một tuổi, nhưng thấp hơn và mặt thì tròn ủm. hồi đầu thì đúng ghét nó thật, mà giờ sao nhìn thấy cũng dễ ưa. - ooc, lowercase, ngắn và nhiều chương(?)

[ReoNagi] Tình cũ không phải dạng vừa

[ReoNagi] Tình cũ không phải dạng vừa

Tác giả:

1039 139

ReoNagi Sau khi chia tay Reo vẫn muốn níu kéo lại cuộc tình đang dang dở của gã và em

blue lock x reader | lolita
[Blue Lock] Đắm chìm.

[Blue Lock] Đắm chìm.

Tác giả:

15012 1103

"Vì đó tôi đã nhận ra được một điều rằng, tôi đã say mê em vào lúc nào đó mà không hay." "em cất tiếng, ngân nga một giai điệu quen thuộc mà làm cho tấm lòng tôi xao xuyến biết bao. giọng hát ấm, chứa biết bao nỗi buồn mà em đã cảm nhận được nó" Notes: Không liên quan đến mạch truyện chính, ooc nhân vật, tục tĩu, r18. Tôi viết về char x oc.

- AllBachira - Tia Nắng Cuối

- AllBachira - Tia Nắng Cuối

Tác giả:

19553 2396

Tia Nắng Cuối. Một chút tia nắng cuối cùng, nó gần cạn rồi. Cạn luôn rồi. ooc, toàn bộ đều do trí tưởng tượng hạn hẹp của tôi nghĩ ra vui lòng không đem đi. Tôi thiên vị Rinbachi lắm! Nếu muốn tôi viết cp nào thì cậu nên bình luận nhá! Lúc ấy tôi có thể sẽ viết, không ai nói là tôi viết Rinbachi là nhiều! Thì... Có lẽ đừng nên kêu tôi viết ngọt, nói thế thì tay tôi không thể tự chủ viết ngược (?) 31.12.2022

Blue Lock | Thanh Xuân Có Anh Ở Bên

Blue Lock | Thanh Xuân Có Anh Ở Bên

Tác giả:

12646 1027

Thể loại : Char x reader CÒN NHẬN REQ. ĐẶT REQ Ở CHAP " SPECIAL MESSAGE " NHÉ!! 𝕽 : Nhân vật nguyên tác thuộc sở hữu của KANESHIRO Muneyuki và Nomura Yuusuke. Vui lòng không đăng lên bất cứ trang mxh nào khác. 𝕽 : Sẽ có năng lượng không mấy vui vẻ trong này, mình sẽ chèn cảnh báo nếu có nội dung nhạy cảm liên quan tới chi tiết 18+ , máu me, cái c.h.ế.t, ... Bìa thuộc về ぶるろぐ ( https://www.pixiv.net/en/artworks/82940849 ).

nagireo - tình.

nagireo - tình.

Tác giả:

3027 222

tình yêu đơn phương tuổi mười bảy của ta đối với chàng, mãi mãi sẽ không bao giờ phai nhòa.

rinbachi 彡 hôn em dưới cây tầm gửi

rinbachi 彡 hôn em dưới cây tầm gửi

Tác giả:

1404 263

"nghe bảo, nếu có một cặp đôi hôn nhau dưới nhành cây tầm gửi, họ sẽ ở bên nhau đến hết cuộc đời này."

[RinBachi] Chú à

[RinBachi] Chú à

Tác giả:

1007 235

[RinBachi] Chú à (chuyển ver) (Blue Lock) Itoshi Rin x Bachira Meguru. Truyện gốc thuộc về tác giả: @vminkths _____ "Chú à! Ăn kẹo không?"