-ARTBOOK-CHS - TruyenExpress

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-06

-ARTBOOK-CHS

695 lượt thích / 5491 lượt đọc
Sau đợt " diệt chủng " OTP thân ái do Wattpad chỉ huy- tôi " sợ hãi " và bị rén một thời gian. • Nếu bạn từng đọc qua bộ " [ USSR X NAZI ] Những gì có trong đầu tôi "... thì đúng, tôi là tác giả của bộ truyện xấu số ấy. • Tôi rén- và không muốn đăng truyện nữa các thân ái à...nên là tôi sẽ đăng artbook thôi ! • Đề nghị các quý thân ái đừng mang vác tranh của tôi đi đâu khi chưa có sự cho phép. ° P/s: Hãy trở thành những công dân văn minh 4.0 Cmt lời hay ý đẹp, không đẹp ăn hội đồng.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ Countryhumans ] Thời Chiến

[ Countryhumans ] Thời Chiến

Tác giả:

4668 806

- Thần chết đã chọn ta , mãi mãi không thể ở với người... - Author : Silva . Thể loại : Countryhumans , VietnamHarem , Boylove ,... Lưu ý : Truyện thuộc thể loại Boylove , không đả động tới lịch sử hay chính trị . Truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng phong phú của tác giả và không dựa trên thực tế hoàn toàn . Có nhiều tình tiết bịa đặt nên mong các thanh niên nghiêm túc không diễn giải theo chính trị hay lịch sử của thế giới . Đây là truyện Boylove , bạn nào không thích thì xin mời đi ra , đừng ở lại mà ném gạch ném đá làm đau nhau ạ . Truyện không có tình tiết 18+ , không giới hạn độ tuổi . Vui lòng không xúc phạm các nhân vật trong truyện , cho dù có là nhân vật phụ đi chăng nữa . Hãy giữ lịch sự khi bình luận trong truyện của tôi , không chửi bậy , xúc phạm lẫn nhau . Bản quyền truyện thuộc về tôi , hiện tại có đăng ở Watt-pad trong nick silva_357 và ở Manga/NovelToon trong nick silva_357 ( bạn nào có dùng app thì ủng hộ tôi với nhé ! ) . Xin cảm ơn . VUI LÒNG KHÔNG REUP KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP , dù tôi biết văn phong bản thân dở tệ .

[Countryhumans] Anh hùng của thời thế

[Countryhumans] Anh hùng của thời thế

Tác giả:

18275 2597

Hắn đã chết, hay nói cách khác cảm xúc của hắn đã chết và hắn giống như một cái xác không hồn vậy.. Dù sao, hắn thật sự đã chết ngay chính trong con người, thân xác hắn, hắn không còn là chính mình nữa. Mà nếu còn, không biết điều tệ hại gì sẽ xảy ra ? Và một kẻ như hắn cũng không cần cảm xúc làm gì ? Việc của hắn là hoàn thành nhiệm vụ hoặc chết, vậy thôi, cảm xúc là một thứ cản trở hắn Hắn quay lại nơi này với một nhiệm vụ đơn thuần là thay đổi cái kết của thế giới, đó là siêu hệ thống điều hành giao cho hắn. Còn nhiệm vụ hắn giao cho mình là kiếp này, cuộc đời này, hắn phải thành Siêu Cường Quốc bằng bất cứ giá nào, bằng bất cứ trò hèn hạ, khốn nạn nào Vì chỉ có vị thế ấy mới giúp hắn tồn tại được trong một xã hội đang dần mất nhân tính.. . Tác giả : Hoàng Tĩnh Tĩnh Thể loại & Lưu ý : Countryhumans, BL, OOC nặng, Buff, Ngược tâm, WWII, máu me, đạo đức giả, ... Couple 9 : Allvietnam [?] Cp 9 : Đa dạng mỹ công x vô tâm đa cấp mỹ thụ [?] Ngày viết : 04 06 2022 Tình trạng : chưa HOÀN Không đi theo lịch sử, không thích thì back

-Countryhumans- Mái ấm nhỏ của AllVietNam

-Countryhumans- Mái ấm nhỏ của AllVietNam

Tác giả:

2106 442

-| có fanffic riêng cho Hard-ship thì tất nhiên phải có một cuốn đoạn ngắn riêng cho Hard-ship siêu đáng yêu này nhỉ? -Warning: chửi tục, đây là đoản cuộc hội thoại mận chúa cùng Hard-ship chứ không phải đoản văn nhỏ nhé. -Lấy ideal => Xin phép và cre đàng hoàng tên. -Nói trước, đã là AllVietNam thì tôn trọng ngôi nhà này của tôi🍃. -Ổ ideal nếu cậu muốn tìm ý tưởng cho đoạn hội thoại ngắn. Nói trước! mình sẽ không cho những người nào là thích couple UssrNazi lấy ý tưởng đâu nhé! -Trong đây không phải là fanffic mà chỉ là đoạn ngắn nhỏ mận chúa cùng Hard-ship. -Không đu AllVietNam thì tránh xa khỏi chỗ này dùm tôi nhé?🫠~ -Có vài cái không phải về AllVietNam mà là về mấy trò chuyện mận chúa xung quanh chủ yếu là về Countryhumans . -Nhắc đến các cặp khác ngoài AllVietNam => Chặn<3. -Có thể đặt đơn ở nơi này💐.

 [phần 1] <Countryhumans> Mong muốn hòa bình....

[phần 1] Mong muốn hòa bình....

Tác giả:

99476 12743

Truyện này tôi viết trên Novel toon. Nhưng Novel chuẩn bị khai tử nên tôi sẽ đăng bên này. Đơn giản là vậy, giới thiệu lại toi lười lắm. Tôi đã thôi báo trên truyện mình rồi:) Vậy nhé:))

(Countryhumans) Khoan ! Xuyên không ư ?

(Countryhumans) Khoan ! Xuyên không ư ?

Tác giả:

960 156

Tác giả : Puni_mochi Countryhumans Thể loại : Đam mỹ , allxNam , Ngọt , ngược nhẹ Truyện đầu tay mình viết nếu có sai sót thì mong mọi người trông cảm ! Truyện không xúc phạm các quốc gia nào .không liên quan đến lịch sử . Có nhiều cảnh phi logic . Ảnh bìa mình lụm trên mạng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^

art book countryhumans ❤

art book countryhumans ❤

Tác giả:

9777 543

Rất nhảm

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

Tác giả:

9163 685

thế giới quan tàn, không còn dấu hiệu của sự sống. bệnh dịch tràn lan, những con zombie di chuyển vô định. những người còn sống phải cố chống chọi từng ngày để đến được khu an toàn. sự hi sinh ở đây được coi là tất yếu nêu muốn người thương yêu nhất sống sót.

[RusAme-Countryhumans] Khi Bình Minh Cứu Rỗi Tâm Hồn Chúng Ta

[RusAme-Countryhumans] Khi Bình Minh Cứu Rỗi Tâm Hồn Chúng Ta

Tác giả:

2068 224

"Hai kẻ mù quáng trong tình yêu, sẽ không bao giờ thoát ra khỏi cái lồng tình đó được." Bìa hiện tại: Trên pinterest.

[Countryhumans] Nuôi dưỡng các bạo chúa

[Countryhumans] Nuôi dưỡng các bạo chúa

Tác giả:

15933 2225

"Ngươi nên nhớ, mình đang nuôi đưỡng những con quái vật. Có thể khi chúng còn nhỏ thật dễ thương. Nhưng lớn lên thì ta ko chắc" Ngày viết : 30 06 2022 __Cân Nhắc__ Vô tâm quyết đoán thụ - Chiếm hữu công - Nam x Nam - Mỹ công thụ - Xuyên ko - Quá khứ _ Hiện Tại _ Tương lai - Bạo lực - Giả tưởng Tác phẩm của @ShiYann31 - Hoàng Tĩnh Tĩnh

Countryhumans x Reader

Countryhumans x Reader

Tác giả:

3497 413

Chả biết nói gì cả , thời lượng chap khá ngắn , deadline + ôn thi cuối kì nên bận thấy mụ nội nó ra

[Countryhumans] Xuyên vào cuốn truyện ngôn tình

[Countryhumans] Xuyên vào cuốn truyện ngôn tình

Tác giả:

63849 6795

+Thể loại : đam mỹ, loạn luân, xuyên không, ABO, hài hước +Truyện này là Allnam nghĩa là KHÔNG có cặp countryhumans phụ +Ngày viết truyện : 27/10/2021 +Hoàn thành : 28/10/2022 +Nếu thấy truyện không hợp với mình có thể bấm click back -CẢN ƠN VÌ ĐÃ GHÉ QUA TRUYỆN-

[CountryHumans - NaziSov] Nơi Em Thuộc Về

[CountryHumans - NaziSov] Nơi Em Thuộc Về

Tác giả:

1864 231

Cảnh báo: AU! Third Reich x Soviet! Tiểu thuyết gia nổi tiếng Third Reich trong một lần du lịch biển đã gặp bão lớn, hắn bị sóng cuốn vào một hòn đảo cách rất xa đất liền. Ở nơi hoang vu ấy, Third Reich đã gặp Ussr, một thiếu niên sống tách biệt hoàn toàn với con người. Mối nhân duyên nảy nở, tình yêu cách trở liệu có kết thúc tốt đẹp?