[12cs|Bl|Text] Boy 1champ - TruyenExpress

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-05-23

[12cs|Bl|Text] Boy 1champ

129 lượt thích / 1248 lượt đọc
1 chiếc fic viết về 12cs và tựa game liên minh huyền thoại :3 27-05-2023: #1 12cs
Có thể bạn thích?
{Libra} Hờ hững

{Libra} Hờ hững

Tác giả:

8218 780

Libra hờ hững và bất cần. Nhưng ẩn sâu bên trong, nàng cũng là phụ nữ. Một phụ nữ luôn khao khát được yêu thương, được trân trọng. Nàng luôn mong ước có ai đó bên nàng giữa cuộc sống cô đơn. Dù Libra đã bị bao gã đàn ông vùi dập, nàng vẫn giữ vẹn giấc mơ ấy. Chỉ là bản thân phải cố lạnh lùng để bảo vệ trái tim yếu đuối bên trong.

All LIBRA

All LIBRA

Tác giả:

204 12

Thiên Bình-ers thì nhào dô:))

[Thiên Bình] Fall head over heels in love

[Thiên Bình] Fall head over heels in love

Tác giả:

37315 1793

Tổng hợp những câu chuyện tình yêu của những nữ chính tên Thiên Bình. Mỗi một chap, là một câu chuyện và những nhân vật khác nhau. Và tất cả các chap đều mang tính độc lập, không liên kết với nhau. Những oneshort được viết ngẫu hứng từ cuộc sống và giấc mơ (chủ yếu). Thanks for reading.

Textfic YZL: Anh ta nói với tôi anh ta là trai thẳng

Textfic YZL: Anh ta nói với tôi anh ta là trai thẳng

Tác giả:

40878 3704

Chính: Nguyên Châu Luật Phụ: Lâm Trận Mài Thương Đổ Ngô Tư Nhân Diệp Tư Biệt Triết Đằng Liễu OOC Plot: Châu Kha Vũ từ trước đến nay luôn khẳng định rằng mình thẳng cho đến một ngày Trương Gia Nguyên - 'một bạn nhỏ luôn bị dụ dỗ bởi những anh chàng đẹp trai' xuất hiện Lưu ý: - Đây là sản phẩm của trí tưởng tượng không liên quan đến người thật. - Đây là tác phẩm của Lib, vui lòng không mang đi nơi khác

[Bác Chiến ] - Trúc Mã Nhà Bên - Hoàn

[Bác Chiến ] - Trúc Mã Nhà Bên - Hoàn

Tác giả:

66271 5966

Tác giả : Kitty Cặp đôi : Bác Chiến Thể loại : Hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt hài sủng, HE. Bản quyền thuộc về tác giả, mong không ai mang đi đâu.

[Thiên Bình] 5 Ngày Làm Quen

[Thiên Bình] 5 Ngày Làm Quen

Tác giả:

2703 211

Truyện gồm 5 chap nói về 5 ngày làm quen đáng yêu của cô gái nữ sinh mơ màng Thiên Bình và anh chàng làm cà phê ranh mãnh Sư Tử. Họ có tình cảm với nhau như thế nào đây nhỉ? Author: Libra-z Loại: Tình Cảm, Thiên Bình, Đời Thường. Mong mọi người giúp đỡ.

[Bác Chiến]- Hôn Phối - Hoàn

[Bác Chiến]- Hôn Phối - Hoàn

Tác giả:

439504 26736

Tác giả : Kitty Cặp đôi : Bác Chiến Thể Loại : 1x1, Cường Cường, Ngược,HE Note : Như tên truyện, Hối phối, cẩu huyết, hiện thực hoá. Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa]

[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa]

Tác giả:

499681 17242

[Hiện tại mình đang trong quá trình chỉnh sửa vài chi tiết trong truyện. Chia làm hai đợt. Đợt một là chỉnh sửa nội dung. Sự cách biệt giữa các chap với nhau sẽ có thay đổi lớn, nhỏ. Đợt hai là chỉnh sửa lỗi chính tả. Cảm ơn. Cập nhật ngày 06.08.21] Thể loại: Học đường, đam mỹ lẫn ngôn tình, lãng mạn, ngẫu nhiên, tình huống, drama, 12 chòm sao. (Càng về sau càng drama quá đáng nên mọi người cân nhắc nha 😂). - Độ dài của truyện: chưa biết. - Lịch up chap: tối thứ 6 hàng tuần. - Giới tính: Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình. Nam: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư. - Couple: 2 boyloves. 4 boygirllover. P/s: Song Thiên là couple "chính". (Warrior: Có thiên vị). - Thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống học sinh cuối cấp (mấy chap đầu thôi haha). [CẢNH BÁO] Có tình trạng thiên vị, đất diễn không đều. Mong mọi người cân nhắc trước khi đọc. Tổ chức, địa điểm, nhân vật và tình huống trong truyện đều không có thật. Mình xin cảm ơn.

[ Bác Chiến ] - Đinh Mệnh - Hoàn

[ Bác Chiến ] - Đinh Mệnh - Hoàn

Tác giả:

360591 23316

Tác giả : Kitty Cp : Bác Chiến Thể loại : Đam mỹ, niên hạ, tổng tài x nhân viên, hài sủng, HE. Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

[Bác Chiến]-Tiền Duyên - Hoàn

[Bác Chiến]-Tiền Duyên - Hoàn

Tác giả:

155897 11231

Tác giả: Kitty Cặp đôi : Bác Chiến Thể loại : Đam mỹ, hiện đại, phúc hắc công, mỹ mạo hiền lành thụ, 1X1, HE. Cặp đôi phụ : Trần Vũ X Cố Nguỵ. Rate : 18+ Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

2cs; có nàng libra bên hồ.

2cs; có nàng libra bên hồ.

Tác giả:

1533 195

𝐂𝐡𝐚𝐫𝐚𝐜𝐭𝐞𝐫𝐬 𝙻𝚒𝚋𝚛𝚊 𝚊𝚗𝚍 𝚅𝚒𝚛𝚐𝚘 𝐓𝐢𝐦𝐞 𝟶𝟻.𝟶𝟹.𝟸𝟶𝟸𝟸 - 𝟷𝟸.𝟶𝟹.𝟸𝟶𝟸𝟸 𝐁𝐨𝐨𝐤𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫 @Moniesun & @thuonghng

YZL textfic _ Hệ Thống Yêu Đương

YZL textfic _ Hệ Thống Yêu Đương

Tác giả:

31235 3297

Ở một thế giới mà nếu bạn quá bận rộn hay quá khó khăn để tìm một người yêu thì đừng lo. Đã có hệ thống yêu đương giúp bạn. Textfic OOC. Đây là sản phẩm của trí tưởng tượng không liên quan đến người thật. Vui lòng không cue