( 12 chòm sao - No couple) Kẻ thuyết giáo - TruyenExpress

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2021-06-04

( 12 chòm sao - No couple) Kẻ thuyết giáo

1663 lượt thích / 23859 lượt đọc
Thực hiện quy tắc ba không : không thiên vị - không sao chép-không teencode. Chú ý : Nếu bạn đang tìm một câu chuyện tình yêu lấy bối cảnh loạn chiến thì" Kẻ thuyết giáo" không dành cho bạn. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Khai lập Kỉ nguyên mới? Chỉ là cuộc truy giết Kẻ thuyết giáo - Người nắm giữ vận mệnh Kỷ nguyên Đen... Chỉ là cuộc tranh giành cương vị bá chủ thiên hà... Cuộc săn lùng ngai vị? Không chỉ là cuộc chiến giữa những kẻ thèm khát quyền lực, Đó còn là cuộc chiến giữa các giai cấp, Là sự trỗi dậy của các vị thần... Những Kẻ được chọn? Không, chúng chỉ là những con rối của Nhà cầm quyền, Tắm mình trong máu và nước mắt, bán linh hồn cho quỷ dữ đổi lấy quyền lợi huyễn hoặc của Các Đô Thành....
Có thể bạn thích?
[12CS] Thanh Lâu

[12CS] Thanh Lâu

Tác giả:

24630 2585

Có toà đại lâu nằm giữa lòng Lăng thành, một chốn phong nguyệt bậc nhất Đông Phong. Hoa thơm bướm lượn, hương rượu nồng nàn, chàng và ta đêm ngày quấn quít nhưng đáy lòng ngầm tỏ: Hoan mộng tươi đẹp mà ngắn ngủi, giả tình giả ý chớ coi thành thật. Bởi vì mỗi người đều phải tự bảo vệ trái tim mình. "Dám hỏi quý nhân tới thanh lâu mua thứ gì? Niềm vui... hay mạng người?" [ 🌸 ] Tác giả: Khất Tú Phương Hoa Thể loại: cổ đại P/s: Nội dung truyện u ám, cảnh bạo lực, H tương đối dàn trải (nên sẽ không gắn tag đầu chương), không chốt sẵn couple, nhân vật không "sạch". Vị nào hảo ngọt, thuỷ tinh tâm cân nhắc trước khi đọc! Thấy không thích vui lòng click back, Hoa không chịu trách nhiệm cho bất kì sự ức chế nào, xin nhắc lại là không hứng gạch! Ngày bắt đầu: 03/05/2022 Bìa truyện: des by @khattuphuonghoa (Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad) NẾU THÍCH TRUYỆN, ĐỪNG QUÊN BẤM FOLLOW, VOTE VÀ CMT "ỦN MÔNG" HOA NHÉ!

| 12 chòm sao | ❝Cuối con đường...❞

| 12 chòm sao | ❝Cuối con đường...❞

Tác giả:

286152 20292

12cs | Thanh xuân như trận mưa rào Mưa ào một cái hết bà thanh xuân bookcover by @MuVanh

[12 chòm sao - BL] Có ngon thì nhào vô!!!

[12 chòm sao - BL] Có ngon thì nhào vô!!!

Tác giả:

57208 3671

Một câu chuyện tấu hài vô tận đến từ vị trí của 12 thằng trẻ ở trường Đại học Ngân Hà ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓ Tình trạng: Đã hoàn thành~~ Lịch đăng: 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần đều như vắt tranh~~ ⚠️Lưu ý⚠️: Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad, muốn mang đi nơi khác vui lòng hỏi ý kiến tác giả. Tôn trọng bản quyền cũng là tôn trọng đứa con tinh thần của tác giả, tôn trọng tác giả và tôn trọng chính mình!!! Xin chân thành cảm ơn!

12 cung hoàng đạo - Mảnh ghép hoàn hảo

12 cung hoàng đạo - Mảnh ghép hoàn hảo

Tác giả:

7183 425

Câu chuyện tình yêu của couple Nhân Mã - Song Ngư và những cung còn lại đều là nhân vật phụ có tác động và ảnh hưởng tới nhân vật chính. Mình không chọn couple tương thích hợp nhau cao mà dựa theo sự ngẫu nhiên của mình. Mong mọi người thông cảm và đón nhận tác phẩm đầu tay này! *Làm ơn đừng xem chùa!

[12 chòm sao] Zodiac High School

[12 chòm sao] Zodiac High School

Tác giả:

1575941 66590

[WARNING] Đất diễn không đều và thiên vị Truyện đậm chất Teenfic cùng với những motip, định hướng nhân vật điển hình như: - Ma Kết nghiêm túc - Xử Nữ dữ dằn - Thiên Bình thích làm đẹp - Nhân Mã, Bạch Dương năng nổ loi nhoi - Song Tử đào hoa sát gái - Sư Tử kiêu ngạo tự luyến - Song Ngư mơ mộng - Cự Giải hiền lành - Thiên Yết lạnh lùng các thứ - Kim Ngưu ham ăn - Và một Bảo Bình đam mê chế thuốc và yêu thích hóa học. Hiện tại, truyện mới được chỉnh chu một chút đến chap 50. Từ chap 51 trở đi thì tình trang teencode, viết tắt tên nhân vật rất nhiều, đọc rất loạn, rất khó chịu và họ tên nhân vật có sự khác nhau do chưa chỉnh sửa xong. Tác giả sẽ cố gắng chỉnh sửa hoàn thiện hơn trong thời gian sớm nhất có thể. . . Ngoại trừ những câu hỏi được nhắc tên, thì tác giả không trả lời các bình luận khác. Vì truyện này có rất nhiều thiếu xót. Mọi người đọc cái này giải trí thôi nha, đừng suy nghĩ thực tế. Tình tiết rất rất rất teenfic, đại ca học đường, con ông cháu cha, trai xinh gái đẹp, v...v... Nên mong bạn đọc thông cảm haha. Cảm ơn các bạn, mong truyện sẽ giúp các bạn xả stress ahaha. . Hình ảnh nhân vật sẽ được tác giả cập nhật trong thời gian sắp tới. Hàng nội địa nhà làm nhé mọi người <3 [libra-san]

[12CS | Textfic/Full] Chúng Tôi

[12CS | Textfic/Full] Chúng Tôi

Tác giả:

46660 6181

"Chúng + Tôi = Chúng tôi..." [ 🌸 ] Tác giả: Khất Tú Phương Hoa Thể loại: textfic, học đường P/s: Dựa trên câu chuyện có thật (người thật, việc thật, cung hoàng đạo thật) Một số địa danh thật được giấu tên. Tập trung xoay quanh nhóm chat 6 nữ chính, 6 nam chính ít đất diễn, các nhân vật phụ để tên viết tắt (kiểu A, B, C,...) Ngày bắt đầu: 25/07/2022 Ngày kết thúc: 02/01/2023 Bìa truyện: des by @khattuphuonghoa (Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad) NẾU THÍCH TRUYỆN, ĐỪNG QUÊN BẤM FOLLOW, VOTE VÀ CMT "ỦN MÔNG" HOA NHÉ!

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo

Tác giả:

16954 498

Những bí mật về 12 cung hoàng đạo

(12 chòm sao) Gặp Được Nhau Là Duyên Nợ

(12 chòm sao) Gặp Được Nhau Là Duyên Nợ

Tác giả:

6956 356

Chúng ta sẽ gặp rất nhiều người cũng sẽ tạm biệt rất nhiều người đều là vì duyên nợ. Mà nếu đã là duyên thì không thể tránh, nợ thì phải trả. Vậy thì tôi sẽ tình nguyện dành cả cuộc đời này để trả nợ cho em

[12CS - Hoàn] Thiên Tác Chi Hợp

[12CS - Hoàn] Thiên Tác Chi Hợp

Tác giả:

7321 876

Duyên trời tác hợp. Ba ngàn con sông chỉ múc một gáo nước, ngàn người ngang qua chỉ nắm tay một người. [ 🌸 ] Tác giả: Khất Tú Phương Hoa Thể loại: cổ đại, đoản, sủng ngọt, HE Số chương: 12 P/s: Bản cũ viết từ lâu, do forum matngu12chomsao sập nên drop. Hoa không cam tâm để dang dở mãi, vì vậy bản mới ra đời. Bản mới đã qua chỉnh sửa, nội dung có sự thay đổi, chỉ gồm 6 chương viết về 6 đôi, có thể coi là truyện ngắn. Ngày bắt đầu (bản cũ): 2017 Ngày kết thúc (bản mới): 2022 Bìa truyện: des by @khattuphuonghoa (Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad) NẾU THÍCH TRUYỆN, ĐỪNG QUÊN BẤM FOLLOW, VOTE VÀ CMT "ỦN MÔNG" HOA NHÉ!

[12 chòm sao] Youth with you.

[12 chòm sao] Youth with you.

Tác giả:

77950 4735

[Completed] Thanh xuân có cậu chính là ân huệ lớn nhất của tớ.

[12CS - Hoàn] Cánh Cửa Thời Gian - Du Ngoạn Đại Hoa Quốc

[12CS - Hoàn] Cánh Cửa Thời Gian - Du Ngoạn Đại Hoa Quốc

Tác giả:

13333 1461

Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, Thiên Không võng thị nhờ vào nền tảng game độc quyền xưng bá thị trường. Năm đó tung ra "Đại Hoa", vốn tưởng sẽ giống như thuỷ triều dâng cao, không ngờ vào lúc mấu chốt lại thiếu chút nữa hại chết người. Chủ nhân của nó bị cắt chức sa thải, khoản nợ khổng lồ đổ xuống đầu... "Cô chủ, cô có bưu phẩm." "Xin chào! Đây là game mới nhất được phát triển bởi Hoan Lạc, chúng tôi cần bạn giúp đỡ cho đợt thử nghiệm này. Bước qua cánh cửa thần kì, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của câu chuyện, một hành trình thú vị đang chờ bạn phía trước!" Thực thực ảo ảo, đi một vòng lớn rốt cục vẫn trở về điểm bắt đầu... [ 🌸 ] Tác giả: Khất Tú Phương Hoa Thể loại: cổ đại, võng du Số chương: 22 P/s: Đây là bộ truyện đầu tay Hoa đã viết từ nhiều năm về trước, khi Hoa mới chỉ là cô bé cấp hai không có một chút kĩ năng nào. Vậy nên quyết định đăng lại nó để kỉ niệm cho chính bản thân mình, đương nhiên là giữ nguyên cốt truyện và có sự chỉnh sửa về văn phong, phát triển hoàn thiện nó (vì kì thực mà nói ngày xưa viết trẻ chow quá, đọc lại mà cười ngất). Cho nên tình tiết nếu có ngớ ngẩn cũng đừng thắc mắc haha, Hoa sẽ cố để nó logic hơn. Ngày bắt đầu: 2015 Ngày kết thúc: 2016 | Edit: 14/03/2022 Bìa truyện: des by @khattuphuonghoa (Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad) NẾU THÍCH TRUYỆN, ĐỪNG QUÊN BẤM FOLLOW, VOTE VÀ CMT "ỦN MÔNG" HOA NHÉ!

[ 12 chòm sao | text - bl ] Không cần tình yêu; Full

[ 12 chòm sao | text - bl ] Không cần tình yêu; Full

Tác giả:

10881 591

❝ Chúng ta vẫn có thể làm bạn dù cho chẳng thể làm người yêu ❞ |12cs, bl, text, lowercase, r-kou | textfic ngắn mừng năm mới | 22.1.23 - 4.2.23