[0314] Lạc - TruyenExpress

Truyện ngắn

Hoàn thành

2018-08-03

[0314] Lạc

538 lượt thích / 4398 lượt đọc
" Em! Nhìn thấy được anh sao?" " Anh có thể chạm vào được em này " " Nguyễn Trọng Đại " "Chuyện có lẽ bắt đầu từ kiếp trước " " Em cứ ở đây. Anh sẽ đi tìm em" " Em tên Phan Văn Đức. Xin đừng quên em"
#0314 #tamlam
Có thể bạn thích?
[0314] Mamihlapinatapai

[0314] Mamihlapinatapai

Tác giả:

430 54

Đại Đức

[ Threeshot] ( Dũng-Trọng ) Hãy Để Anh Yêu Em

[ Threeshot] ( Dũng-Trọng ) Hãy Để Anh Yêu Em

Tác giả:

4207 311

Truyện ngược, đây là lần đầu mình thử sức với thể loại này. Còn rất nhiều thiếu sót mong mọi người ủng hộ và bình luận góp ý cho mình nhé

Oneshot Nho Nhỏ Về AllLâm

Oneshot Nho Nhỏ Về AllLâm

Tác giả:

3186 248

• Oneshot allLâm ở đây • CHÚ Ý: Fanfic là giả‼️ Fanfic là giả‼️ Fanfic là giả‼️ Author: Yang YeonYi ( Yii ) 📌Không up nơi khác hoặc chuyển ver khi không có sự cho phép của tác giả. 📌Tất cả các ảnh chèn vào đều lấy trên mạng. -------------------- XinLin🦊🐰 WenLin🐺🐰 XuanLin🐳🐰 QiLin🐴🐰 YuanLin🐿️🐰 XiangLin🐻🐰

[ĐM -EDIT] Hệ thống thu gom quả phu

[ĐM -EDIT] Hệ thống thu gom quả phu

Tác giả:

276102 7486

Tác giả: Đại Kiểm Cật Nhục Edit: lamlam28701 Số chương: 36 + 3 PN Tiến độ: đang beta... Thể loại: Đam mỹ, xuyên nhanh, cao H, hắc hóa + YD thụ, tổng công, song tính,... 🚫TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD. Các bản ở trang web khác đều là ăn cắp.🚫 Văn án Tần Việt chết rồi, sau đó bị trói buộc cùng một cái hệ thống, mục tiêu là công lược các quả phu trong các thế giới. Tất cả đều là tâm tư đen tối. Đây là văn tổng công nhất công đa thụ, chủ yếu là thịt và thịt. Ai dị ứng đam mỹ cùng cao H phiền đi nơi khác. NOTE: - Bởi vì chủ yếu chỉ có bản QT nên mình mới edit, hi vọng mọi người không chê, nếu có góp ý thì mạnh dạn cmt để mình hoàn thiện nha. - Nguồn QT mình lấy ở nhiều nơi. Cám ơn các nguồn. - Nếu muốn re-up phiền trao đổi cùng mình. Tuyệt đối không chuyển ver.

Ngôi làng Cổ mộ

Ngôi làng Cổ mộ

Tác giả:

371999 7792

Truyện kể về Hoài, 1 cô gái thành phố phải theo bố mẹ trở về sinh sống tại 1 ngôi làng cổ với những nếp sống kì dị. Càng ở đây lâu, những sự kiện tâm linh xảy ra liên tiếp làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của Hoài. Hoài phải làm gì để chấm dứt cơn ác mộng vô tận ấy?

[HOÀN] BANGPINK||TAELICE||INSTAGRAM ¡¡Hạnh Phúc Đó Em Không Có¡¡
[ĐM-EDIT] Gấp! Bạn song tính cùng phòng cầu hoan tôi

[ĐM-EDIT] Gấp! Bạn song tính cùng phòng cầu hoan tôi

Tác giả:

167090 3817

[ĐM-EDIT] Gấp! Bạn song tính cùng phòng cầu hoan tôi, nhưng tôi cũng là song thì làm sao bây giờ? Tác giả: Cô Liễu Cá Cô Tình trạng: Hoàn thành Thời gian edit: 8/1/2022-6/9/2022 Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Tình cảm, HE, H văn, Song tính, Ngọt sủng, Hỗ công, 1vs1 Nguồn QT: koanchay.net Editor: lamlam28701 🚫🚫NOTE: - TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD - Truyện dùng từ ngữ theo sở thích của mình nên nếu không hợp gu của thì mong các bạn đừng buông lời tiêu cực. - Truyện có yếu tố song tính. Không hợp gu có thể bỏ qua. - Không chuyển ver hay Reup.

[Đam/3P] Tôi và những tên dối trá [Lam Lâm] [Edit]

[Đam/3P] Tôi và những tên dối trá [Lam Lâm] [Edit]

Tác giả:

86210 4237

Tên khác: Phiến tử hoà ngã/骗子和我/(Liar and I) Tác giả: Lam Lâm - 蓝淋 Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất thụ lưỡng công, niên hạ công. Nhân vật: Lý Thiếu Phi, Tiêu Thận x Kỷ Niệm

Một Đời An Nhiên

Một Đời An Nhiên

Tác giả:

6894 323

Cái tên không liên quan đến nội dung truyện nha. Lại là những đoản be bé tớ viết cho cặp mà tớ ship. Thế thôi.

|JENSOO| ĐỪNG PHÍ DUYÊN TRỜI

|JENSOO| ĐỪNG PHÍ DUYÊN TRỜI

Tác giả:

57382 7093

Ta đã qua trăm ngàn kiếp chỉ để thấy nhau người ơi Thì đừng làm phí đi duyên trời.

[ Neycou] Đôi Mắt

[ Neycou] Đôi Mắt

Tác giả:

3573 324

Một vài mẩu truyện nhỏ xoay quanh cuộc sống của Neymar và Coutinho

Món Quà Đến Từ Cõi Chết

Món Quà Đến Từ Cõi Chết

Tác giả:

5686 278

10 người bạn "thân" đột nhiên nhận được tin nhắn của một kẻ nặc danh mời gọi họ vào một group (nhóm) kín trên facebook. Điều kì lạ là tất cả các thành viên trong group này đều đã chết hết, chỉ duy nhất nhóm bạn mới vào là còn sống. Tất cả họ bị bắt chơi một trò chơi tử thần mang tên "Công Khai Bí Mật" với số tiền thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Liệu rằng họ có vượt qua trò chơi một cách thuận lợi hay không? Ai sẽ là người sống sót cuối cùng? Mời các bạn đón xem nhé!